Miraculous Ladybug & Cat Noir iOS Mod 5.6.21 (Tiền/Mua sắm miễn phí)

Thể Loại Hành động
Kích Thước 56M
Phiên Bản 5.6.21
Phát Hành
Cập Nhật: 18/11/2022
Cài bản Gốc android iphone

Tải Miraculous Ladybug & Cat Noir để đến với thành phố lãng mạn và xinh đẹp nhất trên hành tinh của chúng ta đang chờ đợi khoảnh khắc được cứu khỏi sự hủy diệt.

Giới thiệu

Để đạt được điều này, bạn sẽ cần phải tập hợp một đội nhân vật hoạt hình dũng cảm. Vượt qua những chướng ngại vật khó khăn trong khi nhảy, bạn sẽ dần tăng tốc độ di chuyển của mình, điều này cũng mang lại những lợi thế nhất định.

Miraculous Ladybug & Cat Noir

Có rất nhiều tình huống rắc rối trên đường phố Paris mà bạn cần giải quyết. Hãy tự tin hướng tới mục tiêu của bạn và thu thập càng nhiều tiền thưởng trên con đường của bạn càng tốt. Tìm ra nhân vật phản diện chính tên Hawk và vượt qua kế hoạch xảo quyệt của hắn. Để cứu thủ đô của Pháp, bạn phải hoàn thành nhiều nhiệm vụ nguy hiểm và những việc rất quan trọng.

Tính năng của Game

  • Một số lượng lớn các địa điểm đẹp và thú vị ở thành phố Paris xinh đẹp;
  • Đồ họa 3D tuyệt vời đã được thiết kế có tính đến tất cả các tính năng của bộ phim hoạt hình nổi tiếng;
  • Nhiều nhân vật hoạt hình sẽ tập trung tại một nơi;
  • Tăng tốc của trò chơi với sự trợ giúp của các vật phẩm ban đầu thu thập được, cũng như các phần thưởng đặc biệt;
  • Nhiều cuộc phiêu lưu trong đó bạn sẽ cần phải vượt qua những trở ngại khó khăn và kiếm được điểm;
  • Các tính năng của thế giới phim hoạt hình, cũng như các nhiệm vụ câu chuyện thú vị.

Lối chơi

Người chơi sẽ cần phải hoàn thành các nhiệm vụ khó khăn và cứu thành phố Paris xinh đẹp cùng với những cư dân của nó, trong đó có rất nhiều nhân vật trong các bộ phim hoạt hình. Những cuộc phiêu lưu thú vị đang chờ đợi tất cả những người bắt đầu nhiệm vụ.

Miraculous Ladybug & Cat Noir

Theo cốt truyện, Paris rất có thể sẽ sớm bị phá hủy, và mọi nỗ lực phải được thực hiện để ngăn chặn điều này xảy ra. Tất nhiên, có rất nhiều nguy hiểm, cuộc phiêu lưu và cuộc gặp gỡ với những anh hùng nổi tiếng ở phía trước. Nhưng cái chính là phải đạt được mục tiêu đã đặt ra và chiến thắng được tình huống khó khăn. Để hoàn thành nhiệm vụ thành công, bạn cần tập hợp một đội gồm các anh hùng dũng cảm, mỗi người đều có một lợi thế về sức mạnh khác nhau.

5/5 - (1 vote)