Missile Dude RPG Mod 99 (Uranium/Mua sắm miễn phí)

Thể Loại Nhập vai
Kích Thước 68M
Phiên Bản 99
Phát Hành
Cập Nhật: 06/11/2021
Cài bản Gốc android iphone

Các trò chơi bắn súng và phòng thủ đã trở nên phổ biến trong những năm qua. Những thể loại này hầu hết được chơi bởi dân số chung vì chúng dễ tiêu hóa. Thêm vào đó, chưa kể, chúng cực kỳ gây nghiện khi bạn chơi chúng. Không gì có thể ngăn bạn chơi những trò chơi này một khi bạn đã hiểu rõ về chúng.

Missile Dude RPG

Missile Dude RPG của Dude Soft là một trong những trò chơi như vậy. Trò chơi này đã tích lũy được hơn 500 nghìn lượt tải xuống trong Cửa hàng App Store. Mặc dù trò chơi này có thể trông giống như một trò chơi bắn súng đơn giản, nhưng nó đủ để nửa triệu người tò mò về nó. Nhưng chính xác thì điều gì làm cho trò chơi này trở nên gây nghiện? Trong bài viết này, bạn sẽ tìm ra! Nào cùng đào vào bên trong!

Missile Dude RPG là gì?

Khi còn nhỏ, chúng ta đã mơ ước trở thành một anh hùng và giết tất cả những con quái vật cản đường chúng ta. Chúng tôi có lẽ đã nghĩ ra một số trí tưởng tượng hàng đầu chỉ để giải trí. Hãy coi Missile Dude RPG là đỉnh cao của giấc mơ thời thơ ấu của bạn thành một trò chơi có thể chơi được!

Missile Dude RPG

Missile Dude RPG là một trò chơi bắn súng nhập vai cho phép bạn tiêu diệt tất cả ma quỷ bằng cách sử dụng tên lửa thần thánh của mình. Đó là mục đích duy nhất của bạn trong trò chơi này – tiêu diệt tất cả lũ quỷ và đạt được trùm cuối. Để giúp bạn điều này, trò chơi cung cấp nhiều loại tên lửa có thể nâng cấp và các vật phẩm khác. Mặc dù cách chơi nghe có vẻ đơn giản (và đúng như vậy!), Nhưng nó vẫn rất thú vị, đặc biệt là đối với trẻ em.

Đối với những người thích trò chơi hành động, Missile Dude RPG là thiên đường của bạn! Trò chơi này cung cấp khả năng chơi vô hạn và rất nhiều hành động. Không có gì gần với bản chất gây nghiện của trò chơi này.

Về phần điều khiển, nó chủ yếu chỉ nhắm và bắn. Nhân vật của bạn là tĩnh trong suốt nên không cần điều khiển. Bạn chỉ cần ngăn chặn những con quái vật đứng về phía bạn trên bản đồ. Để làm điều này, vũ lực gây chết người là cần thiết và được phép.

Missile Dude RPG

Nhưng khi bạn tiến bộ qua các giai đoạn, hãy lưu ý rằng những con quỷ cũng sẽ mạnh hơn. Đó là lý do tại sao bạn cần phải liên tục nâng cấp tên lửa của mình hoặc mua những tên lửa mạnh hơn.

Bạn cũng sẽ cần dự trữ một số vật phẩm hữu ích như bình thuốc. Nhìn chung, đồ họa được thiết kế gọn gàng mang hơi hướng của phim hoạt hình. Điều này làm cho nó trở thành một hit tuyệt vời cho trẻ nhỏ và trẻ em!

Đặc điểm của Missile Dude RPG

Khi chúng tôi chơi trò chơi bắn súng, cùng một câu chuyện sáo rỗng nhàm chán cũ là thứ chào đón chúng tôi. Nhưng với Missile Dude RPG thì không! Trò chơi này là một luồng gió mới đến mức rất nhiều người sẵn sàng tải xuống và chơi hàng giờ liền. Dưới đây là các tính năng:

Gameplay độc đáo – Cách chơi của trò chơi mới này rất độc đáo. Bạn sẽ chiến đấu chống lại lũ quái vật như một nhân vật hoạt hình. Vâng, nó đơn giản và dễ hiểu nhưng nó có rất nhiều ký tự độc đáo để giúp bạn chơi hàng giờ!

Bạn cần phải loại bỏ tất cả những con quái vật trước khi chúng vượt qua ranh giới của bạn! Để làm được điều này, bạn cần liên tục nâng cấp tên lửa của mình và tuyển thêm người cũng như hỏa lực cho đội của mình. Đây là điều làm cho trò chơi này trở nên thú vị ngay cả sau khi chơi hàng giờ!

Missile Dude RPG

Nhiều giai đoạn – Trong trò chơi này, một giai đoạn thường chỉ kéo dài dưới một phút. Trong mỗi màn chơi, một làn sóng quái vật đến với bạn và bạn phải giết chúng bằng tất cả những gì bạn có.

Tất nhiên, lúc đầu những con quái vật còn yếu. Nhưng khi bạn tiến bộ, bạn sẽ gặp những con quái vật và trùm mạnh mẽ, vì vậy bạn cũng cần phải nâng cấp bản thân và đội bằng vũ khí mạnh mẽ. Nhiều giai đoạn có nghĩa là rất nhiều giải trí!

Nâng cấp – Trong trò chơi này, bạn có thể nâng cấp tên lửa của mình khi bạn tiến bộ. Có rất nhiều vũ khí có thể nâng cấp trong trò chơi này, chủ yếu là tên lửa của bạn. Bạn thậm chí có thể bắn tên lửa nĩa và rồng!

Đó là khía cạnh thú vị của trò chơi này. Bạn cũng có thể mở khóa các vũ khí khác để giúp bạn. Nhưng điều quan trọng là liên tục nâng cấp vũ khí của bạn để tiêu diệt đối thủ của bạn một cách dễ dàng. Nếu không, bạn sẽ bị tiêu diệt bởi những con quái vật ngay lập tức!

Missile Dude RPG

Nhiều loại vũ khí – Trong trò chơi này, bạn có thể mua hàng tấn vũ khí để bảo vệ mình trước lũ quái vật! Chủ yếu có tên lửa, thiết bị bay không người lái và các loại vũ khí khác. Bạn có thể mở khóa chúng ở các giai đoạn khác nhau của trò chơi, vì vậy hãy đảm bảo chơi liên tục.

Tất nhiên, những vũ khí này phải trả phí và bạn có thể nhận được chúng bằng cách bước vào các màn chơi mới hoặc mua chúng bằng tiền thật. Quan trọng hơn, tên lửa trong trò chơi này là thứ làm cho trò chơi này trở nên thú vị, có rất nhiều sự đa dạng đến mức bạn thậm chí có thể tạo ra cả một đội quân khi đến các giai đoạn sau!

Đồ họa hấp dẫn – Missile Dude RPG không gây thất vọng về mặt đồ họa. Trò chơi này là hình ảnh thu nhỏ của lối chơi và đồ họa hoành tráng với hình ảnh động hoạt hình. Nó không phải là 3D mà chỉ là một đồ họa 2D phẳng nhưng ngay cả như vậy, nó được thiết kế rất tốt. Mọi thứ từ vũ khí đến nhân vật đều trông hài hước và bắt mắt. Khía cạnh hài hước là những gì mà Missile Dude RPG có lẽ đang hướng tới vì những con quái vật trông không thực tế đáng sợ.

Missile Dude RPG

Điều khiển dễ dàng – Điều khiển của Missile Dude RPG là tự động, có nghĩa là bạn không cần phải chỉ và bắn. Chỉ cần đặt các nhân vật của bạn phía sau hàng và họ sẽ tự động bắn mọi con quái vật. Nhưng khi bạn có kỹ năng, bạn có thể sử dụng chúng một cách thủ công bằng cách chạm vào. Chỉ cần lưu ý rằng chúng có bộ đếm thời gian hồi chiêu.

Cách chơi Missile Dude RPG

Mặc dù Missile Dude RPG đôi khi trông có vẻ ngớ ngẩn, nhưng nó thực sự là một trò chơi khá khó. Dưới đây là một số mẹo cho người mới bắt đầu:

Nâng cấp trình khởi chạy của bạn – Tác nhân gây thiệt hại chính của bạn là bệ phóng. Bất cứ khi nào bạn có thể, bạn nên nâng cấp nó càng nhiều càng tốt. Khi bạn nhận được tiền, ưu tiên đầu tiên của bạn là nâng cấp trình khởi chạy của mình.

Missile Dude RPG

Đi đến ngục tối – Nếu bạn thấy mình bị mắc kẹt ở một giai đoạn nhất định và bạn không có tiền để nâng cấp vũ khí, hãy tận dụng các dungeon. Khi bạn đến thăm ngục tối để đánh bại các ông chủ và nhận được phần thưởng xứng đáng! Đây là một cách tuyệt vời để kiếm thêm một số tiền khi bạn không có tiền. Chỉ cần chắc chắn rằng bạn trang bị vũ khí mạnh nhất của mình để tồn tại!

Missile Dude RPG Mod – Pha lê + huy chương + đá địa ngục + uranium

Bạn muốn tải Missile Dude RPG nhưng không muốn đợi lâu để nâng cấp vũ khí? Tải tất cả mod không giới hạn ngay bây giờ!