Missiles! Mod 1.27 (Tiền không giới hạn)

Thể Loại Thông thường
Kích Thước 44M
Phiên Bản 1.27
Phát Hành
Cập Nhật: 23/11/2021
Cài bản Gốc android iphone

Missiles! là một trò chơi arcade năng động sẽ mang đến cho người dùng Android một biển cảm xúc tích cực và cho phép họ thoát khỏi những suy nghĩ buồn bã và nhịp sống hối hả thường ngày. Người chơi được mời kiểm tra tốc độ phản ứng của mình, học cách điều khiển một chiếc máy bay nhỏ trong không gian 2 chiều của bầu trời xanh, né tránh tên lửa, đạn pháo, vụ nổ súng máy của kẻ thù.

Missiles!

Mặc dù thực tế là cơ chế của đồ chơi sẽ rõ ràng theo nghĩa đen ngay từ những giây đầu tiên, các tác giả đảm bảo rằng việc bay luôn thú vị và hấp dẫn, tạo ra một số nhiệm vụ chiến dịch, cung cấp đối đầu PvP trên Bluetooth và tất cả các loại thử nghiệm đơn lẻ. Ngoài lối chơi cờ bạc, dự án được ưu đãi với vật lý thực tế và hiệu ứng rất thú vị, máy bay có thể được cải tiến, tăng thêm tốc độ và khả năng cơ động cho nó, đồng thời mở khóa các loại máy bay mới.

Hãy bắt đầu và cố gắng vượt qua thành công các thử thách Missiles! Cơ động giữa các tên lửa bay ở các góc độ khác nhau, cố gắng bắt các phần thưởng xuất hiện ngẫu nhiên, thu thập các thùng chứa nhiên liệu và kim cương, ngồi xuống vị trí được chỉ định để có được khả năng bất tử trong vài giây tiếp theo.

Missiles! Mod

Xem chính xác nơi tên lửa của đối phương đang bay và cố gắng tìm một nơi an toàn trên bản đồ để ẩn nấp ở đó trong vài giây. Không thể vượt qua cấp độ tiếp theo hoặc đánh bại một đối thủ có kinh nghiệm? Một bản mod kiếm tiền sẽ nhanh chóng giải quyết vấn đề này, nhờ đó người dùng có thể cài đặt ngay động cơ, phần đuôi và thân máy bay tốt nhất. Bay và cơ động, cắt bầu trời và né tránh tên lửa của đối phương một cách thành thạo. Giành được các giải thưởng và thành tựu danh giá, tận hưởng quá trình bơm adrenaline của trò chơi.