Modern Strike Online: PvP FPS Mod 1.55.2 (Tiền/Đạn vô hạn)

Thể Loại Hành động
Kích Thước Varies with device
Phiên Bản 1.55.2
Phát Hành
Cập Nhật: 24/01/2023
Cài bản Gốc android iphone

Chiến đấu với kẻ thù trong trò chơi chiến đấu hiện đại tuyệt vời này. Tải xuống Modern Strike mod ngay bây giờ để giải phóng chiến binh bên trong bạn và chiến đấu chống lại những kẻ khủng bố hung ác – hoặc quay sang phe bóng tối và chiến đấu như những kẻ khủng bố chống lại Lực lượng đặc biệt được trang bị nặng và được huấn luyện tốt.

Giới thiệu Modern Strike Online: PvP FPS

Trò chơi theo phong cách Call of Duty hoành tráng này là một trải nghiệm chiến đấu hoàn toàn nhập vai trên thiết bị di động với đồ họa tiêu chuẩn bảng điều khiển, nhiều loại vũ khí để lựa chọn và nhiều bản đồ để khám phá và làm chủ. Tất nhiên, bất kỳ trò chơi nào cũng khó khăn nhất khi bạn đấu với một đối thủ thực sự và đây là lúc khung PVP nhiều người chơi trực tuyến của Modern Strike phát huy tác dụng.

Tham gia vào hành động trong bảy chế độ chơi khác nhau và chiến đấu chống lại AI thông minh trong chế độ một người chơi, chống lại những người chơi từ khắp nơi trên thế giới trực tuyến và kiểm tra kỹ năng của bạn trong việc gỡ bom, chiến đấu theo nhóm, v.v.

Có một thiết bị yếu? Không vấn đề gì. Bạn có thể tối ưu hóa các cài đặt trong trò chơi để làm cho trò chơi chơi tốt ngay cả trên các thiết bị giá rẻ không được sao lưu với RAM nặng và sức mạnh xử lý. Nói tóm lại, bất kỳ ai cũng có thể thưởng thức trò chơi tiêu chuẩn console này trên thiết bị Android của họ.

Cách chơi Modern Strike

Nếu bạn muốn có cơ hội đấu với những người chơi có kinh nghiệm hơn trong trò chơi mà không cần phải luyện tập trong nhiều tuần, thì hãy làm theo các mẹo đơn giản sau và chúng tôi đảm bảo bạn sẽ có thể chơi mà không trông giống như một kẻ xấu. Dưới đây là một số thủ thuật hàng đầu của chúng tôi để bạn có thêm kinh nghiệm khi chơi Modern Strike.

Bắt đầu với một Uzi. Khẩu Uzi đáng tin cậy do Israel sản xuất là một trong những khẩu súng máy phụ mang tính biểu tượng nhất từng được chế tạo. Vũ khí sẽ không hạ gục kẻ thù từ cách xa một dặm, và nó cũng không có sức mạnh ngăn chặn tối đa.

Nói như vậy, Uzi là một vũ khí lý tưởng cho người mới bắt đầu. Lý do cho điều này là nó cực kỳ rẻ để bảo trì, có nghĩa là bạn có thể tiết kiệm tiền của mình để mua một vũ khí tốt hơn sau này mà không phải hy sinh nhiều tiền mặt để sửa chữa. Khi bạn đạt đến khoảng cấp độ 10, thì bạn nên nghĩ đến việc nâng cấp.

Nâng cấp lên AA13. Đây là một vũ khí rất linh hoạt và tiết kiệm chi phí để nâng cấp lên. AA13 là một khẩu súng ngắn tự động tuyệt vời sẽ dễ dàng hạ gục đối thủ của bạn nhờ tốc độ bắn 300 viên / phút tàn khốc của nó.

Loại súng này rẻ hơn so với các loại vũ khí cùng loại và có nhiều loại nâng cấp có thể khiến nó trở nên lý tưởng hơn trong các môi trường cụ thể. Tất nhiên, đây là một vũ khí tầm gần, vì vậy nó sẽ ảnh hưởng đến phong cách chơi của bạn theo cách này.

Kết thúc với KGS. KGS là một khẩu súng ngắn hành động bơm mang lại sức sát thương tối đa và có thể được nâng cấp thành súng phóng lựu, khiến nó thậm chí còn nguy hiểm hơn. Có rất nhiều nâng cấp hữu ích mà bạn có thể thực hiện đối với vũ khí này và nó có thể được tìm thấy trong các rương, nghĩa là bạn có thể tiết kiệm một số tiền mặt.

Giữ vũ khí của bạn được duy trì. Một vũ khí bị lỗi sẽ không có độ chính xác hoặc độ sát thương cao, và nó sẽ dễ bị cháy hoặc gây nhiễu. Đó không phải là thứ mà bạn muốn phải giải quyết giữa chừng trong một cuộc đọ súng. Giữ cho vũ khí của bạn được sửa chữa và trong tình trạng hoạt động tốt là điều cần thiết. Sẽ tốt hơn nhiều nếu có một vài khẩu súng được bảo dưỡng tốt hơn là có nhiều khẩu bị hư hỏng.

Tìm hiểu bản đồ. Tìm hiểu tất cả bảy bản đồ sẽ giúp bạn rất nhiều trong chiến đấu. Giống như khi lái xe trên những con đường quen thuộc, bạn sẽ biết tất cả những nơi mà ai đó có thể nhảy ra khỏi bạn và bạn sẽ chuẩn bị cho điều đó. Bạn cũng sẽ biết cách làm thế nào để có thể hạ gục đối thủ – một phần kiến ​​thức không thể thiếu.

Sử dụng lựu đạn. Bạn sẽ nhanh chóng nhận ra rằng lựu đạn là vũ khí nguy hiểm nhất trong trò chơi. Đảm bảo rằng bạn đã dự trữ chúng và sử dụng chúng để dọn dẹp các phòng và khu vực trước khi bạn di chuyển với vũ khí chính của mình để kết thúc sự kháng cự.

Modern Strike Online Mod – Đạn không giới hạn, không cần tải lại

Bạn muốn mở khóa tất cả các vũ khí tốt nhất trong trò chơi từ ngày đầu tiên? Tải xuống APK bản mod Unlimited Ammo and No Reload cho Modern Strike để có nguồn tài nguyên vô hạn dành cho việc trang bị cho mình những vũ khí và áo giáp tốt nhất.