Money Buster (Mod Tiền/Cấp độ Full/Không quảng cáo) V3.0.57

TênMoney Buster
Thể LoạiThông thường
Kích Thước65M
Phiên Bản3.0.57
Phát Hành
Cập Nhật:15/01/2022
Cài bản Gốc android iphone

Trò chơi thông thường luôn được yêu thích. Những loại trò chơi này rất dễ chơi và rất thú vị đối với nhiều người chơi. Chúng bao gồm lối chơi đơn giản và đồ họa độc đáo là đủ lý do để bạn tải xuống. Chúng cũng không đòi hỏi nhiều thời gian học tập và nỗ lực để chơi nên rất nhiều người chơi chúng. Nếu bạn yêu thích những loại trò chơi này, thì bạn sẽ thích trò chơi này!

money-buster-mod-apk

Money Buster là một trò chơi được phát triển bởi Clown Games. Trò chơi này đã có hơn 1 triệu lượt tải xuống chỉ trong Cửa hàng Google Play! Trong trò chơi này, bạn sẽ xác định xem tiền giấy là thật hay giả! Bạn có thể làm được điều này nhờ các đồ vật bên mình như kính lúp và máy tia cực tím. Đọc tiếp để tìm hiểu thêm!

Money Buster là gì?

Các trò chơi thông thường luôn thú vị và dễ chơi. Có rất nhiều trò chơi trong thể loại này khiến mọi người muốn chơi chúng. Chúng rất phổ biến vì chúng dễ chơi hơn hầu hết các trò chơi đòi hỏi thời gian và công sức. Nhưng trong các trò chơi thông thường, bạn có thể chơi nó ở bất cứ đâu!

money-buster-apk-phiên bản mới nhất

Money Buster là một trò chơi được phát triển bởi Clown Games với hơn 1 triệu lượt tải xuống trong Cửa hàng Google Play! Có rất nhiều tiền để kiểm tra và bạn cần kiểm tra từng khoản một trong trò chơi này

. Bạn cần xác định tiền giấy là thật hay giả bằng cách chạy chúng qua các công cụ của bạn. Dụng cụ của bạn bao gồm kính lúp và máy tia cực tím. Bạn không nên bỏ lỡ bất kỳ cái giả nào vì điều đó sẽ có hậu quả! Đọc tiếp để tìm hiểu thêm!

Đặc điểm của Hack Money Buster

Money Buster là một trò chơi thông thường độc đáo cho phép bạn kiểm tra xem tiền giấy có phải là thật hay không! Hãy băm nhỏ tiền giả khi bạn tìm thấy chúng! Đây là các tính năng của nó:

Cách chơi độc đáo – Trò chơi thông thường luôn được yêu thích. Nhưng có rất nhiều trò chơi thông thường không đáng để bạn dành thời gian. Nếu bạn yêu thích các trò chơi thông thường, thì bạn sẽ thích Money Buster! Trong trò chơi này, có rất nhiều trò chơi nhỏ về tiền mà bạn có thể chơi.

Mỗi cấp độ là duy nhất và sẽ yêu cầu các kỹ năng khác nhau của bạn để giải quyết chúng. Bạn có thể kiểm tra tiền thật và giả sau đó; bạn cũng có thể cắt tiền thành nhiều mảnh đẹp! Còn rất nhiều thứ bạn có thể làm mà chỉ có trong trò chơi này! Nhìn chung, đây là một trò chơi rất đáng kinh ngạc!

money-buster-apk-free-download

Tấn cấp độ – Trong trò chơi này, có rất nhiều cấp độ bạn cần chinh phục! Mỗi người trong số họ là về tiền nhưng mỗi người là một trò chơi nhỏ khác nhau! Ở một số cấp độ, bạn sẽ cần đặt các nốt màu khác nhau vào vị trí của nó và ở một số cấp độ, bạn sẽ cần phải ghép các nốt màu một cách chính xác!

Trong mọi trường hợp, các cấp độ trở nên khó khăn hơn khi thời gian trôi qua! Bạn không thể chọn cái nào bạn sẽ chơi vì có các trò chơi nhỏ khác nhau cho mỗi cấp độ!

Tấn tiền – Nếu bạn yêu tiền, thì bạn cũng sẽ thích trò chơi này! Money Buster có hàng tấn cấp độ với các loại tiền giấy khác nhau! Có rất nhiều tiền và cấp độ khác nhau trong trò chơi này. Bạn sẽ đánh giá cao trò chơi vì bạn sẽ được trải nghiệm các loại trò chơi khác nhau về tiền bạc. Tất cả đều thú vị và đầy thử thách theo ý mình!

download-money-buster-cho-android

Đồ họa – Money Buster tự hào có đồ họa 3D đáng kinh ngạc cho phép bạn hài lòng với trò chơi! Có rất nhiều nốt màu khác nhau trong trò chơi này và mỗi thiết kế đều tuyệt vời!

Công cụ – Money Buster có rất nhiều công cụ kiếm tiền khác nhau mà bạn sẽ sử dụng! Có các công cụ như kính lúp, máy tia cực tím, máy hủy tài liệu, hộp đựng và nhiều hơn nữa!

Money Buster là một trò chơi kiếm tiền tuyệt vời cho phép bạn giải các cấp độ khác nhau! Tải xuống bản mod phiên bản mới nhất ngay bây giờ!