Moy 7 the Virtual Pet Game iOS Mod 2.171 (Tiền không giới hạn)

TênMoy 7 the Virtual Pet Game
Thể LoạiThông thường
Kích Thước59M
Phiên Bản2.171
Phát Hành
Cập Nhật:12/07/2022
Cài bản Gốc android iphone

Thú cưng là thứ cho phép chúng ta vui vẻ hơn. Họ có thể không sống lâu như chúng ta, họ làm mọi cách để cuộc sống của chúng ta có ý nghĩa. Có rất nhiều loại vật nuôi trên thế giới nhưng phổ biến nhất là chó và mèo. Tuy nhiên, nếu bạn đang tìm kiếm thứ gì đó độc đáo, thì hãy tiếp tục đọc!

moy-7-the-virtual-pet-game-mod-apk

Moy 7 the Virtual Pet Game là một trò chơi nuôi thú ảo được thực hiện bởi Frojo Apps. Với hơn 10 triệu lượt cài đặt, ứng dụng này là tất cả những gì bạn cần! Đây là phần thứ 7 của loạt phim thành công rực rỡ. Tại đây, bạn vẫn có thể chăm sóc thú cưng ảo của mình nhưng có rất nhiều cải tiến!

Chăm sóc thú cưng ảo của bạn

Nếu bạn nuôi thú cưng, bạn sẽ biết rằng chăm sóc chúng không phải là một việc dễ dàng. Bạn cần phải chăm sóc chúng giống như gia đình của chính mình. Nhưng bởi vì họ là một phần của gia đình bạn, họ mang lại rất nhiều niềm vui ngay cả với những điều ngớ ngẩn mà họ làm. Nhưng đối với một số người, chăm sóc một con vật cưng có thể là không thể.

moy-7-the-virtual-pet-game-apk-new-version

Đó là lý do tại sao Moy 7 the Virtual Pet Game là trò chơi hoàn hảo cho những người này! Tại đây, bạn chỉ cần điện thoại thông minh và thú cưng của mình là có thể thoải mái vui chơi. Chăm sóc thú cưng của bạn có nghĩa là đánh răng, bắt nó đi tắm, chơi với nó, cho nó ăn, tập thể dục cho nó và hơn thế nữa! Về cơ bản, mọi thứ bạn có thể làm với một con vật cưng thực sự, bạn cũng có thể làm ở đây!

Tính năng của Moy 7 the Virtual Pet Game

Moy 7 the Virtual Pet Game là một trò chơi nuôi thú ảo tuyệt vời cho phép bạn chăm sóc thú cưng độc nhất của mình! Anh ấy tên là Moy và anh ấy sắp làm cho ngày của bạn trở nên tuyệt vời hơn! Đây là các tính năng của nó:

moy-7-the-virtual-pet-game-apk-free-download

Một trải nghiệm độc đáo – Hầu như ai trong chúng ta cũng đã từng trải qua việc chăm sóc thú cưng dù chỉ một lần. Chúng là một niềm vui đối với hầu hết mọi người nhưng chúng cũng đòi hỏi thời gian và công sức để chăm sóc. Và những vật nuôi phổ biến nhất mà chúng ta có là chó và mèo.

Nhưng đối với những người đang tìm kiếm một cái gì đó mới mẻ, Moy 7 the Virtual Pet Game là trò chơi dành cho bạn! Tại đây, bạn có thể chăm sóc một con vật cưng ảo tên là Moy! Moy không phải là vật nuôi nào khác vì nó thậm chí không phải là động vật. Anh ấy là một sinh vật độc đáo có hình dạng và đặc điểm độc đáo. Công việc của bạn là chăm sóc anh ấy trong trò chơi này!

Nhiệm vụ cơ bản – Nếu bạn đã từng nuôi một con vật cưng trước đây hoặc thậm chí bây giờ, bạn sẽ biết rằng việc chăm sóc chúng đòi hỏi nỗ lực và thời gian. Họ cũng giống như con người về mọi mặt nhưng họ yêu cầu sự giúp đỡ ngay cả trong những nhiệm vụ cơ bản nhất.

Tại đây, bạn sẽ chịu trách nhiệm thực hiện các công việc cơ bản mà thú cưng của bạn cần như cho ăn, tập thể dục, chơi đùa, đánh răng, tắm vòi hoa sen và chơi trò chơi với chúng. Bạn càng chăm sóc thú cưng của mình, bạn càng có thể kiếm được nhiều tiền!

Nâng cấp – Nói về tiền xu, bạn có thể sử dụng chúng để mua quần áo, màu cơ thể, kiểu tóc mới và hơn thế nữa! Bạn thậm chí có thể mua đồ trang trí cho ngôi nhà của mình, cá cho bể cá của bạn, động vật cho sở thú của bạn và hơn thế nữa! Có rất nhiều thứ để mong đợi trong trò chơi này.

download-moy-7-the-virtual-pet-game-cho-android

Những trò chơi nhỏ – Trong Moy 7 the Virtual Pet Game, có hơn 85 trò chơi và hoạt động khác nhau mà bạn có thể làm với thú cưng của mình. Các trò chơi nhỏ được phân loại thành 3 thể loại khác nhau là arcade, đua xe, giải đố và bình thường. Ngoài ra còn có rất nhiều hoạt động khác mà bạn có thể làm tại đây như vẽ tranh, tô màu quản lý vườn thú, trồng hoa và hơn thế nữa!

Đồ họa được cải thiện – Vì đây là phần thứ 7, hãy mong đợi đồ họa sạch hơn và các yếu tố được cải thiện.

Moy 7 the Virtual Pet Game là một trò chơi tuyệt vời cho phép người chơi chăm sóc một con vật cưng ảo! Tải xuống tiền không giới hạn để ngay lập tức nhận được tất cả những thứ mà thú cưng của bạn cần.

Download ( V2.171 )
5/5 - (1 vote)