My Fishing World Mod 1.15.109 (Tiền không giới hạn)

Thể Loại Thể thao
Kích Thước 50M
Phiên Bản 1.15.109
Phát Hành
Cập Nhật: 01/01/2023
Cài bản Gốc android iphone

My Fishing World – Real Fishing cung cấp cho người chơi thử hình ảnh của một người câu cá chuyên nghiệp. Lần đầu tiên tìm thấy chính mình trong ứng dụng, game thủ chắc chắn sẽ ngạc nhiên bởi đồ họa chi tiết đáp ứng mọi yêu cầu hiện đại. My Fishing World là một trình mô phỏng câu cá thực chất lượng cao và tuyệt vời. Bước vào trò chơi, mọi người có thể cảm thấy như một cần thủ kinh nghiệm thực sự.

My Fishing World

Cảnh quan tuyệt vời của các hòn đảo nhiệt đới, khung cảnh ngoạn mục của các hồ và sông phía bắc. Bức tranh được bổ sung bởi một nhịp điệu nhạc đệm được đo lường, tạo ra một bầu không khí đặc biệt. Tại đây bạn có thể thư giãn cơ thể và tâm hồn sau một ngày làm việc, học tập mệt mỏi, tận hưởng vẻ đẹp thiên nhiên một cách trọn vẹn nhất.

Cốt truyện

Cốt truyện của trò chơi hết sức đơn giản: một người yêu thích câu cá quyết định để số phận vào tay mình, từ bỏ công việc nhàm chán của mình và bắt đầu một cuộc hành trình vòng quanh thế giới. Từ giờ trở đi, mục tiêu chính của anh là bắt được cá thuộc mọi loài mà khoa học biết đến. Một mod cho rất nhiều tiền cũng đến để giải cứu.

My Fishing World Mod

Nó sẽ cho phép bạn nhanh chóng bơm các thiết bị hiện có và có quyền truy cập vào các thiết bị mới. Ngay sau khi bắt đầu cuộc phiêu lưu của họ, người chơi phát hiện ra rằng vùng nước sâu của thế giới ẩn giấu những bí mật thực sự. Và mỗi người có thể trở thành con mồi khác của một ngư dân dũng cảm.

Điểm nổi bật

Quản lý trong My Fishing World – Real Fishing đáng chú ý vì tính đơn giản của nó, vì phương pháp đánh bắt sinh vật biển được thông thạo khá nhanh. Một khía cạnh cũng được nghĩ ra là điều kiện thời tiết thay đổi. Vị trí và thời gian trong trò chơi tương ứng với thực tế, vì vậy nếu mưa hoặc sương mù bắt đầu ở đâu đó kéo dài lớp phủ u ám của nó, điều tương tự sẽ được lặp lại trên màn hình điện thoại thông minh.

Nhờ cách tiếp cận này, các nhà phát triển đã nổi tiếng và nhận được đánh giá tích cực từ người chơi trên toàn thế giới. Tuy nhiên, những ưu không kết thúc ở đó. Cá cũng khớp với các cá thể thực. Hơn nữa, có một số dòng về mỗi loài trong bảng chú giải thuật ngữ trò chơi, chứa đầy những thông tin thú vị và hữu ích.

Hack My Fishing World

Nếu việc đánh bắt những con cá đơn giản làm phiền một game thủ, anh ta luôn có thể tìm kiếm những con quái vật khủng khiếp, để bắt được chúng có thể đạt được danh tiếng trong giới chuyên nghiệp. Bạn có thể khoe khoang về những thành công của mình trên bảng xếp hạng. Chế độ nhiều người chơi cho phép bạn cạnh tranh với những người chơi khác trong môn thể thao yêu thích của bạn.

Đồ họa chân thực

Trong trò chơi này, người dùng mong đợi: đồ họa chân thực, địa điểm đầy màu sắc, sự thay đổi của ngày và đêm, điều kiện thời tiết thực và sự thay đổi khí hậu tương ứng. Ứng dụng này cung cấp nhiều loại đồ nghề, thiết bị và dụng cụ cần thiết để câu cá. Ngay cả những ngư dân giàu kinh nghiệm cũng sẽ không cảm thấy nhàm chán ở đây. Điểm đặc biệt là game có thể chơi được ngay cả khi không có kết nối internet.