Pumped BMX 3 Mod 1.0.9 (Tiền không giới hạn)

Thể Loại Thể thao
Kích Thước November 2, 2021
Phiên Bản 1.0.9
Phát Hành
Cập Nhật: 09/06/2022
Cài bản Gốc android iphone

Pumped BMX 3 là phần tiếp theo của loạt trò chơi xe đạp BMX, trên đó bạn có thể thực hiện nhiều pha nguy hiểm khác nhau. Điều quan trọng không chỉ là lái trơn tru đường đua, tránh chướng ngại vật, mà ngược lại, sử dụng chúng cho các thủ thuật: đảo lộn, nhảy, rẽ, lộn nhào, trượt trơn tru, v.v. Xe đạp đáng tin cậy và độ phức tạp của các tuyến đường sẽ Tăng dần.

Pumped BMX 3

Các cấp độ đầu tiên rất đơn giản, chúng sẽ giúp bạn nhanh chóng làm chủ các sắc thái của quản lý, đồng thời tích lũy kinh nghiệm bị mất. Trong phần mới của trò chơi, tất cả thành tích của một tay đua có kinh nghiệm đều được đặt lại về 0, điều này mang lại một hương vị đặc biệt. Đồng thời, anh sẽ được gặp gỡ những bậc thầy của thể loại: Dennis Enerson và Chase Hawke. Tìm hiểu thêm từ họ. xem họ. 6 địa điểm và nhiều cấp độ có sẵn để vượt qua!

Hack Pumped BMX 3

Một sự quyến rũ đặc biệt là khả năng cải thiện vận chuyển, bơm các đặc tính và sự xuất hiện của nó. Bắt đầu với một chiếc xe đạp đơn giản, sau đó sử dụng số tiền chơi tích lũy được để mua một mô hình tuyệt vời có chuông và còi. Các bài hát đang dần trở nên khó khăn hơn, các nhiệm vụ cũng vậy. Điều quan trọng là không chỉ về đích mà còn phải thực hiện nó một cách hiệu quả, có thủ thuật. Càng có nhiều, kết quả sẽ tốt hơn! Tất cả các thành tích của người dùng đều được lưu tự động.