Tải My Restaurant Empire V1.0.5 (Mod Kim cương vô hạn)

TênMy Restaurant Empire
Thể LoạiThông thường
Kích Thước151M
Phiên Bản1.0.5
Phát Hành
Cập Nhật:05/09/2021
Cài bản Gốc android iphone

Rất nhiều trò chơi nấu ăn đang được chơi trong cửa hàng ứng dụng. Hãy đối mặt với nó, nó thậm chí không còn là một bất ngờ nữa. Trò chơi nấu ăn không chỉ là trò chơi để giết chết sự nhàm chán của chúng ta, chúng còn nhiều hơn thế nữa. Loại trò chơi này có thể cải thiện kỹ năng nấu ăn và đa nhiệm của chúng ta trong các tình huống thực tế!

my-restaurant-Empire-mod-apk

Trò chơi My Restaurant Empire là một trò chơi nấu ăn có hơn 500.000 lượt tải xuống trên cửa hàng ứng dụng google và được tạo ra bởi các trò chơi đá mini. Một trò chơi nấu ăn bao gồm nhiều cấp độ thú vị và có thể kiểm tra kỹ năng quản lý của bạn. Nấu ăn và phục vụ theo cách của bạn trong sự phát triển điên cuồng nấu ăn. Xây dựng và thiết kế nhà hàng của riêng bạn.

My Restaurant Empire là gì?

Đây là trò chơi nấu ăn 3d hàng đầu mới nhất trên cửa hàng ứng dụng. Trò chơi nấu ăn ngày nay rất phổ biến vì chúng đưa ra những kịch bản đầy thử thách và thú vị có thể làm nổi bật người đầu bếp bên trong bạn. Chơi theo cách của bạn qua các cấp độ trò chơi khác nhau bằng cách thể hiện các kỹ năng đa nhiệm và sáng tạo của bạn. Trở thành đầu bếp anh hùng mà bạn muốn trở thành. Bạn có thể làm được không?

my-restaurant-Empire-apk-new-version

Trò chơi sử thi này rất đơn giản nhưng tạo ra các nhiệm vụ đầy thử thách khác nhau. Thực hiện theo câu chuyện trò chơi và thiết kế trang trí nhà hàng khác nhau. Tất nhiên, bạn phải nấu ăn qua hàng trăm cấp quản lý nhịp độ nhanh và chuẩn bị bữa ăn nhanh nhất có thể. Bằng cách đó, bạn có thể tạo ra đế chế nhà hàng của riêng mình.

Đặc điểm của My Restaurant Empire

Restaurant Empire là một trong những trò chơi nấu ăn hay nhất hiện nay. Trong trò chơi này, bạn sẽ trở thành một đầu bếp bậc thầy và tạo ra nhà hàng của riêng bạn! Đây là các tính năng của nó:

Nấu ăn và trang trí nhà hàng của riêng bạn – Bất cứ lúc nào chúng tôi cũng có thể thiết kế nhà hàng cá nhân độc đáo của riêng mình. Thật tuyệt vời phải không? Bạn chỉ có thể tưởng tượng khả năng vô hạn của đồ trang trí mà bạn có thể tùy chỉnh với trò chơi này.

Trang trí xe tải thực phẩm, khu vườn và nhà hàng của bạn với nhiều loại đồ đạc và thiết bị. Bạn cũng có thể cải tạo nhà hàng do chính bạn thiết kế. Tại đây, bạn không chỉ là đầu bếp mà còn là người sáng tạo / thiết kế nhà hàng trong mơ của riêng bạn.

my-restaurant-Empire-apk-free-download

Gặp gỡ và xây dựng tình bạn mới – Theo dõi trò chơi và bạn sẽ gặp gỡ những người tuyệt vời và vui vẻ. Bạn sẽ hình thành mối quan hệ bền chặt mới với mọi người với trò chơi trực tuyến này. Không chỉ vậy, bạn có thể trải nghiệm nhân vật của mình trên trò chơi 3D. Mỗi khi bạn xây dựng được tình bạn tuyệt vời, bạn sẽ tiến gần hơn đến việc trở thành đầu bếp vĩ đại nhất từ ​​trước đến nay.

Các nhân vật và cảnh trong trò chơi 3D tinh tế – Trò chơi này có rất nhiều thứ để cung cấp về lối chơi và cảnh. Nó có sự lựa chọn tinh tế và độc đáo của các nhân vật và cảnh. Trò chơi này mang đến một công cụ kết xuất hiệu suất cao có thể khiến bạn kinh ngạc với trải nghiệm trò chơi nấu ăn thực tế hơn so với trò chơi nấu ăn 2d.

Cốt truyện chính nó là vui vẻ và thú vị! Kiểu chơi hiện đại này chắc chắn sẽ khiến bạn say mê khi chơi game. Khi bạn cung cấp thức ăn và phục vụ nhiều khách hàng hơn, bạn cũng có thể giành được những giải thưởng tuyệt vời có thể khiến bạn trở thành đầu bếp giỏi nhất trong thị trấn!

Thử thách bản thân trong các chế độ thử thách khắc nghiệt – Bạn có thể chơi các câu đố vui trực tuyến mỗi ngày với bạn bè để giành được nhiều sao hơn. Đánh bại mọi cấp độ thử thách trong cuộc phiêu lưu nấu ăn.

Trò chơi này sẽ thực sự thách thức bạn về tốc độ và độ chính xác. Mỗi khi bạn hoàn thành một giai đoạn khó khăn, bạn sẽ được thưởng một số tiền boa lớn và các ngôi sao để cải tạo và trang trí nhà hàng. Nấu ăn và giành được tình bạn khi bạn xây dựng đế chế nhà hàng của riêng mình!

download-my-restaurant-Empire-for-android

Điều khiển dễ dàng và trực quan – Trong trò chơi này, các điều khiển không phức tạp như nó được. Tất cả những gì bạn phải làm là vuốt và kéo cho hoạt động xác định. Ngoài ra, trò chơi này sẽ trở nên dễ dàng hơn khi bạn tiến bộ.

My Restaurant Empire là một trò chơi đặc biệt và đầy thử thách cho phép người dùng trở thành đầu bếp của chính nhà hàng của họ! Tải xuống phiên bản mới nhất ngay bây giờ trên cửa hàng ứng dụng google.

Download ( V1.0.5 )