My Success Story Mod 2.1.27 (Tim/Tiền không giới hạn)

Thể Loại Mô phỏng
Kích Thước 76M
Phiên Bản 2.1.27
Phát Hành
Cập Nhật: 23/01/2023
Cài bản Gốc android iphone

My Success Story – hãy cố gắng sống cuộc sống ảo của bạn và đạt được bất cứ điều gì bạn muốn. Bạn có muốn một chiếc xe hơi ngầu, một biệt thự và một tình nhân trẻ? Hay tuổi già được bao bọc bởi những đứa cháu? Mọi thứ đều có thể xảy ra trong trò chơi này. Bạn sẽ bắt đầu cuộc hành trình lên đỉnh từ tận cùng.

Mục tiêu chính là để bạn sống một cuộc sống tốt nhất có thể. Và, bạn có thể biến điều đó thành hiện thực. Tất cả những giấc mơ của bạn sẽ trở thành hiện thực khi bạn chọn tải Câu chuyện thành công của tôi cho Android ngay bây giờ.

my-success-story-mod-apk

Trình mô phỏng di động này cho phép bạn đưa ra quyết định có thể để trở thành người đàn ông thành công nhất trên thế giới.

Một số khía cạnh của My Success Story

Những quyết định khác nhau mà bạn cần đưa ra sẽ quyết định cuộc đời bạn đang sống. Bạn có thể trở thành người thành công trong các lĩnh vực sau:

  • Địa vị xã hội, mức độ nổi tiếng của bạn với toàn bộ cộng đồng xung quanh bạn? Tạo một cái tên cho bản thân mà mọi người sẽ nói về.
  • Nhận một ngôi nhà đẹp, bắt đầu trong một căn hộ và làm việc theo cách của bạn vào ngôi nhà mơ ước của bạn.

my-success-story-apk-phiên bản mới nhất

  • Tham gia vào sòng bạc để kiểm tra vận may của bạn. Hôm nay có thể là kỳ nghỉ may mắn mà bạn đang tìm kiếm.
  • Xe hơi sang trọng cũng trong tầm tay. Hãy tiếp tục và mua cả một bộ sưu tập cho riêng mình để thể hiện sự giàu có của bạn.

Điểm nổi bật của My Success Story

Chọn một nhân vật và bắt đầu một cuộc hành trình khó khăn từ rách rưới đến giàu có. Lúc đầu bạn không có gì: không có gì để ngủ, không có gì để ăn. Nhận nhà của riêng bạn – ngay cả một phòng ký túc xá giá rẻ còn hơn không. Tìm một công việc để trả cho một mái nhà trên đầu của bạn. Sẽ không có ai phù hợp với bạn ngay lập tức cho một vị trí lương cao – đầu tiên bạn phải là người quảng bá hoặc chuyển phát nhanh.

Cố gắng tích lũy vốn khởi nghiệp – trong điều kiện hoàn toàn không thiếu tiền, thậm chí bạn có thể tiết kiệm tiền ăn bằng cách nhặt rác trên bàn của người khác. Hãy chọn cho mình một tủ quần áo tươm tất, bởi vì một nhân vật ăn mặc rách rưới không tỏa sáng được công việc danh giá hơn. Khi các nhu cầu cơ bản được đáp ứng, hãy nghĩ đến việc phát triển.

Có lẽ bạn nên học đại học, hoàn thành một khóa học nấu ăn, hoặc thi lấy bằng? Một vị trí tốt trong một công ty lớn đòi hỏi những kỹ năng độc đáo. Có rất nhiều cơ hội để phát triển trong trò chơi dành cho bạn: có gia đình và con cái, phát triển trong các lĩnh vực khác nhau, mua hàng hóa xa xỉ, quản lý các chương trình khuyến mãi và hơn thế nữa.

Success Story Mod như ý bạn

Nếu bạn đang tìm kiếm thêm một khởi đầu cho cuộc sống thành công nhất có thể, thì không cần tìm đâu xa. Với My Success Story Mod APK Phiên bản mới nhất, bạn sẽ có quyền truy cập vào các phím tắt và cách khai thác khác nhau. Do đó, cuối cùng, trải nghiệm chơi game tổng thể của bạn sẽ mượt mà và thú vị hơn rất nhiều.

my-Success-story-apk-free-download

Với số tiền có sẵn, bạn sẽ không cần phải nghiền bất cứ thứ gì trong trò chơi. Thành công sẽ đến theo cách của bạn nhanh hơn rất nhiều.

Trong My Success Story, mọi thứ đều giống như trong cuộc sống. Bạn sẽ phải theo dõi các chỉ số sức khỏe và hạnh phúc của mình: căng thẳng và đồ ăn vặt làm suy yếu cơ thể bạn, và những rắc rối trong công việc và trong cuộc sống cá nhân – tinh thần của bạn. Đừng quên theo dõi ngân sách của bạn. Quản lý thu nhập và chi tiêu, nhưng hãy cẩn thận: nếu cái sau vượt quá cái trước, bạn sẽ nhanh chóng không còn một xu dính túi. Một bản mod kiếm được nhiều tiền sẽ mang lại cho bạn cơ hội không phải lo lắng về thu nhập và sống hết mình.