My Talking Angela 2 iOS Mod 1.8.4.17269 (Kim cương không giới hạn)

Thể Loại Thông thường
Phiên Bản 1.8.4.17269
Phát Hành
Cập Nhật: 16/11/2022
Cài bản Gốc android iphone

Chúng tôi thích chăm sóc thú cưng bất kể tuổi tác của chúng tôi. Họ mang lại niềm vui cho chúng tôi và họ làm mất đi những căng thẳng mà chúng tôi cảm thấy hàng ngày sau giờ học hoặc làm việc. Hơn thế nữa, chúng mang lại cho chúng ta sự đồng hành và cảm giác thân thuộc. Đó là lý do tại sao hầu hết mọi người đều nuôi thú cưng như chó, mèo, thỏ, chuột đồng và nhiều loại khác. Nhưng nếu bạn muốn có một con vật cưng ảo, bạn có thể chơi My Talking Angela 2!

Một trò chơi từ Outfit7, trò chơi này là một phần của trò chơi rất thành công có cùng tên. Tất cả bắt đầu với phiên bản nam của bộ phim này là Talking Tom. Giờ đây, nó đã trở thành một trò chơi tuyệt vời mà bạn có thể chơi cùng. Tại đây, bạn có thể khiến cô ấy hát, nhảy, mặc quần áo, chải chuốt cho cô ấy và nhiều hơn thế nữa!

Một con vật cưng biết nói ảo

Bạn có vật nuôi ngay bây giờ? Nếu bạn làm vậy, thì bạn đánh giá cao các trò chơi di động có chứa động vật với chúng, phải không? Cũng như nhiều người, họ thích chăm sóc các loài động vật như mèo, chó, chuột đồng, chim, cá và nhiều loài động vật khác. Một số người thậm chí còn đi xa hơn khi sở hữu những vật nuôi kỳ lạ như con lười, chồn hôi, mèo Bengal và nhiều loài khác. Nhưng nếu bạn không thể nuôi thú cưng hoặc bạn luôn phải di chuyển, bạn có thể chơi với My Talking Angela 2!

Trò chơi này có sự góp mặt của Angela, một con mèo tuyệt vời, có thể nói và làm rất nhiều điều mà một con người có thể làm. Cùng nhau, bạn có thể chải chuốt cho cô ấy, khiến cô ấy hát, khiêu vũ và thậm chí khám phá những địa điểm tuyệt vời để đi mua sắm. Bạn cũng có thể mua đồ ăn cho cô ấy và thử làm bánh hoặc bạn có thể đến các cửa hàng đồ ngọt khác nhau ngay hôm nay. Ngoài ra còn có rất nhiều trang phục để lựa chọn và bạn thậm chí có thể trang điểm cho cô ấy! Đây là trò chơi thú cưng cuối cùng mà bạn có thể thưởng thức ngay hôm nay.

Hơn nữa, bạn có thể chơi các trò chơi nhỏ như hoàn thành các câu đố và tìm lỗi!

Tính năng My Talking Angela 2

Bạn có nhớ lần đầu tiên bạn nhận được thú cưng của mình không? Bạn vui mừng, sợ hãi hay hạnh phúc? Điều gì sẽ xảy ra nếu bạn nhận được một con vật cưng ảo? Trong My Talking Angela 2, bạn có thể nhận được một cái!

Một con vật cưng ảo biết nói – Khi có vật nuôi, chúng tôi cố gắng hết sức để ở bên cạnh chúng nhiều nhất có thể. Chúng tôi đáp ứng các nhu cầu của họ như chỗ ở, thức ăn và tình cảm. Đổi lại, họ hỗ trợ tinh thần cho chúng tôi và họ có thể là những người bạn tốt nhất của chúng tôi. Hơn thế nữa, họ ở đó để mang lại cho chúng ta sự đồng hành mà chúng ta có thể cần mỗi khi chúng ta cảm thấy cô đơn hoặc khi chúng ta hạnh phúc. Nhưng nếu bạn quá bận rộn để nuôi một con vật cưng thật, tại sao không thử nuôi một con vật cưng ảo với My Talking Angela 2?

Trong trò chơi này, bạn nhận được chính xác một con mèo biết nói tên là Angela có thể làm rất nhiều điều mà con người làm. Cô ấy thích khiêu vũ, ca hát và khám phá những nơi khác nhau! Hai bạn có thể cùng nhau mua sắm quần áo, đồ ăn và nướng bánh. Bạn cũng có thể thử và để cô ấy thử những bộ quần áo khác nhau cũng như trang điểm cho cô ấy. Hãy tận hưởng thời gian của bạn với thú cưng ảo của bạn ngay bây giờ!

Khiêu vũ, Hát và Ăn – Đôi khi, chúng ta ước rằng vật nuôi thực sự của chúng ta có thể hát, nhảy hoặc nói chuyện. Mặc dù hầu hết các loài động vật có thể giao tiếp, nhưng chúng không thể nói chuyện và chúng không thể làm hầu hết những việc mà chúng ta làm. Nhưng trong trò chơi này, bạn sẽ được thưởng thức tài năng của Angela! Cô ấy là một con mèo tài năng, thích nhảy và hát. Cô ấy có thể mang đến cho bạn niềm vui bằng giọng nói và tài năng của mình trong trò chơi này. Hơn thế nữa, cô ấy rất thích ăn ngọt!

Mặc quần áo cho cô ấy – Nếu bạn yêu thích thời trang, Angela cũng vậy! Trong trò chơi này, bạn có thể mua sắm quần áo ở nhiều nơi khác nhau và mặc thử nó. Bạn có thể phối và kết hợp nhiều kiểu trang phục khác nhau như váy, quần, áo sơ mi, mũ và thậm chí cả giày. Bạn cũng có thể làm cho cô ấy trang điểm để làm cho cô ấy trông xinh đẹp.

Ghé thăm các địa điểm khác nhau – Trong trò chơi này, bạn có cơ hội đến thăm các địa điểm du lịch nổi tiếng khác nhau. Sau đó, bạn có thể mua quần áo và đồ ăn ở những nơi đó và tận hưởng thời gian bên nhau. Hãy mang theo Angela bất kể bạn đi đâu hôm nay.

Chơi trò chơi nhỏ – Angela là một con mèo thích thử thách và trò chơi. Cô ấy thích giải các câu đố điên rồ và thích chơi các trò chơi nhỏ. Bạn cũng có thể thử Donut Spin và nhiều trò khác sẽ phát triển kỹ năng của cô ấy!

Hoạt hình vui nhộn – Trò chơi này không chỉ là một trò chơi nuôi thú ảo. Nó có thể khiến bạn cảm nhận được nhiều cảm xúc nhờ những hình ảnh động chân thực.

Hãy tận hưởng thời gian của bạn với một con vật cưng ảo ngay hôm nay. Tải My Talking Angela 2 và làm mọi thứ bạn muốn!

Rate this post