Hack My Talking Hank V2.1.3.159 (Mod Kim cương/Tiền 999999)

TênMy Talking Hank
Thể LoạiThông thường
Kích Thước116M
Phiên Bản2.1.3.159
Phát Hành
Cập Nhật:16/08/2021
Cài bản Gốc android iphone

My Talking Hank là một trò chơi thông thường mới để chơi trên thiết bị Android của bạn. Trò chơi này được cung cấp bởi Outfit7 Limited và phù hợp với mọi lứa tuổi. My Talking Hank chắc chắn là trò chơi nuôi thú ảo hay nhất mà bạn có thể chơi trên thiết bị di động của mình.

Đây là một trong những series tuyệt vời nhất trên thiết bị di động. Nó hiện tự hào có hơn 7 tỷ lượt tải xuống trên khắp thế giới. Đây là cùng với các bản hit khác như My Talking Angela và My Talking Tom. Trong trò chơi này, bạn sẽ chăm sóc một Talking Hank. Bạn có thích chó con không? Tải về trò chơi này để chăm sóc con chó con dễ thương nhất.

my-talk-hank-mod-apk

Điều đáng chú ý là Hank cần tất cả tình yêu mà bạn có thể cho. Anh ấy cũng đã sẵn sàng cho một cuộc phiêu lưu thú vị. Do đó, bạn có thể sử dụng anh ta để khám phá những nơi khác nhau, bao gồm cả những hòn đảo nhiệt đới của Hawaii. Khả năng nói chuyện này cần bạn, đó là lý do tại sao bạn nên tải xuống trò chơi.

Dưới đây là một số điều bạn có thể làm khi chơi trò chơi này:

Chăm sóc cún con của bạn

Trong trò chơi này, bạn sẽ nhận nuôi một đứa trẻ dễ thương Hank. Đây là một chú chó con độc nhất mà bạn có thể coi là của riêng mình. Điều chắc chắn là bạn sẽ không thể rời mắt khỏi chú cún cưng này vì vẻ ngoài ngọt ngào của nó. Bạn phải chăm sóc Hank này và cung cấp cho nó mọi nhu cầu của nó. Làm cho Hank này trở thành vật nuôi trực tuyến yêu thích của bạn.

my-talk-hank-apk-phiên bản mới nhất

Bạn có thể cho nó ăn và cũng có thể đưa nó đi vệ sinh khi cần thiết. Bắt anh ta ngủ trên bầu trời đầy sao, trên võng, và đung đưa anh ta.

Hỗ trợ thu thập các động vật khác nhau

Một trong những điều chính mà Hank của bạn yêu thích là nhiếp ảnh. Anh ấy luôn vui vẻ chụp những bức ảnh khác nhau, đặc biệt là các loài động vật trên đảo. Thật thú vị, có những loài động vật khác nhau để khám phá trên hòn đảo này. Điều này bao gồm cả gangster Hip Hop Hippo, Flamingo ngớ ngẩn và White Bunny. Có một số loài động vật khác để bạn khám phá trong trò chơi này.

my-talk-hank-apk-free-download

Tải My Talking Hank để đi du lịch qua các khu vực khác nhau trên đảo. Bạn có thể đặt các loại thức ăn và đồ chơi khác nhau cho động vật. Đây là mồi để lôi kéo chúng ra để bạn có thể thu thập hình ảnh của chúng.

Các tính năng tuyệt vời

Có rất nhiều tính năng mà bạn có thể tận hưởng khi bạn chơi trò chơi này. Dưới đây là các tính năng cơ bản của trò chơi:

tải xuống-my-talk-hank-cho-android

  • Hòn đảo tuyệt vời để bạn khám phá. Điều này là với ngày và đêm mát mẻ.
  • Nâng cao Hank. Như đã đề cập ở trên, bạn sẽ áp dụng một cơ hội. Chăm sóc Hank này, đưa anh ta vào nhà vệ sinh và cho anh ta ăn đầy đủ
  • Chụp ảnh. Hoàn thành album ảnh của Hank bằng cách chụp ảnh các loài động vật hoang dã và kỳ lạ.
  • Thu hút động vật. Bạn có thể sử dụng các loại mồi khác nhau như đồ chơi và thức ăn để thu hút động vật để bạn có thể chụp ảnh chúng.
  • Đừng ngừng chơi trò chơi này. Khám phá tất cả các tính năng mà nó cung cấp.

Tải xuống My Talking Hank Mod Apk miễn phí nếu bạn muốn tận hưởng các tính năng nâng cao. Bản mod apk của trò chơi này có các tính năng không giới hạn. Điều này bao gồm tiền không giới hạn và các tính năng đã mở khóa khác.

.

Download ( V2.1.3.159 )