My Talking Tom iOS Mod 7.1.4.2471 (Mua sắm miễn phí)

TênMy Talking Tom
Thể LoạiThông thường
Kích Thước123M
Phiên Bản7.1.4.2471
Phát Hành
Cập Nhật:08/07/2022
Cài bản Gốc android iphone

Nếu bạn vẫn cố gắng trở thành vật chủ tuyệt vời cho Tom đáng yêu trong My Talking Tom, thì nó sẽ phát triển nhanh chóng về kích thước, và ngay trước mắt bạn sẽ biến thành một chú mèo trưởng thành, đồng thời khám phá những cơ hội thú vị và tài năng trong bản thân. Trò chơi có tên My Tom cho Android khác với Tamagotchi cũ ở chỗ hoàn toàn không có bất kỳ lời nhắc nào. Với chú mèo vui nhộn này, bạn có thể chơi khi rảnh rỗi, và không phải khi nó muốn.

My Talking Tom

Cốt truyện

Một con mèo biết nói sẽ có thể: chán, buồn, liều lĩnh, đói, quỷ quyệt và tất cả những cảm xúc bộc phát này sẽ hoàn toàn phụ thuộc vào cách bạn đối xử với thú cưng trung thành của mình.

Hơn một nghìn tùy chọn khác nhau cho màu len, với sự trợ giúp của bạn, bạn có thể tạo ra một con mèo thực sự không chuẩn, đồng thời trong trò chơi này có rất nhiều quần áo, đồ đẹp và đồ trang trí nội thất khác nhau.

Các tính năng của My Talking Tom

  • Một hệ thống arcade không tầm thường để phát triển một anh hùng hành động, góp phần vào sự phát triển nhanh chóng, có tính đến tất cả các dấu hiệu và yếu tố quan trọng, cũng như thời gian dành cho trò chơi.
  • Hãy chăm sóc Tom thật tốt, giống như một con vật sống thực sự, bởi vì bạn sẽ cần phải thực hiện đầy đủ các thói quen hàng ngày của một người chính thức đối với anh ấy: từ khởi động tiêu chuẩn vào buổi sáng và bữa sáng sau đó, đến tắm hàng ngày và nằm trong một chiếc giường ấm áp.
  • My Talking Tom Mod
  • Ghé thăm những người hàng xóm hoặc bạn bè cũng chơi My Talking Tom, thăm căn hộ của họ, làm quen mới và tìm kiếm những chiếc rương đựng đồ trang sức bị mất sẽ mang lại cho bạn vàng quý giá.
  • Hãy vui vẻ với chú mèo biết nói của bạn trong các trò chơi nhỏ được trình bày, trong đó bạn cũng có thể nhận được tiền vàng và có một khoảng thời gian vui vẻ. Với mỗi bản cập nhật mới, số lượng các trò chơi nhỏ như vậy sẽ chỉ tăng lên, mang lại các nhiệm vụ và giải thưởng mới cho dự án.
  • Tâm trạng của Tom thay đổi, anh ta có thể là: buồn, vui, tức giận, bị xúc phạm và tất cả những đặc điểm tính cách này sẽ chỉ phụ thuộc vào cách người dùng đối xử với phường của anh ta.
  • Hơn một nghìn loại lông thú, trong đó người chơi sẽ có thể tạo ra một con vật cưng độc nhất cho riêng mình, trong khi ứng dụng có một loạt các loại quần áo, đồ lặt vặt và đồ trang sức hàng hiệu.
  • Tương tác với vật nuôi và những thứ xung quanh nó: vuốt ve nó ở phần bên phải của cơ thể và bạn sẽ nhận thấy phản ứng của nó, cào nó và bạn sẽ nghe thấy tiếng ầm ầm quyến rũ, chạm vào đuôi của nó và bạn sẽ nhận được sự phản đối bằng móng vuốt và đe dọa âm thanh.
  • Trong cửa hàng trong game, người dùng bất cứ lúc nào cũng có thể tìm thấy rất nhiều vật phẩm thú vị khiến Talking Tom Cat càng trở nên không tầm thường. Tất cả những thứ được mua bằng tiền xu kiếm được trong trò chơi hoặc mua bằng tiền thật.

Download ( V7.1.4.2471 )
5/5 - (1 vote)