Tải Mystic Guardian (Hack kỹ năng, Máu và Mana vô hạn)

TênMystic Guardian
Thể LoạiNhập vai
Kích ThướcFebruary 26, 2020
Phiên Bản1,000,000+
Phát Hành
Cập Nhật:26/10/2021
Cài bản Gốc android iphone

Game nhập vai hay game RPG là một trong những thể loại game phổ biến nhất trên thế giới. Bởi vì điều này, vô số trò chơi được tạo ra mỗi năm cho điện thoại di động. Nhưng vì có rất nhiều trò chơi này đang xuất hiện, một số người chơi cảm thấy rằng chúng đều giống nhau. Vì vậy, nếu bạn chỉ muốn chơi một game nhập vai kiểu cũ, Mystic Guardian Mod là trò chơi hoàn hảo!

phiên bản mới nhất apk mystic Guardian mod

Được xuất bản bởi Buff Studio, trò chơi cổ điển này ra đời là kết quả của những nỗ lực của 2 người hâm mộ trò chơi JRPG. Họ tạo ra kiệt tác này trong 5 năm và cuối cùng cho ra đời sản phẩm hoàn hảo. Kết quả là, trò chơi có thể đưa bạn trở lại những năm 90 với cùng phong cách đồ họa, hệ thống chiến đấu nhưng có rất nhiều thay đổi! Nếu bạn là một fan hâm mộ của thể loại này, hãy nhảy theo một chuyến đi!

Trò chơi nhập vai trường học cổ điển cuối cùng

Trò chơi RPG đã quá phổ biến trên toàn thế giới. Chúng có nhiều hình dạng và hình thức nhưng chúng có một lượng lớn. Hầu hết người chơi chơi chúng vì cuộc phiêu lưu, hành động, phần thưởng và câu chuyện. Nhưng vì đây là trường hợp, hầu hết các game nhập vai mới hiện nay đều dư thừa một cách khủng khiếp. Chúng tương tự như các trò chơi được tạo ra bây giờ vì chúng dường như là xu hướng.

Tải xuống apk miễn phí apk mystic Guardian mod

Nếu bạn chán ngấy điều đó và muốn trải nghiệm nỗi nhớ, thì bạn sẽ đánh giá cao Mystic Guardian! Trò chơi bắt chước các trò chơi JRPG của những năm 90, điều này có rất nhiều bất ngờ. Đầu tiên, nó có một câu chuyện giả tưởng hoàn toàn mới, kết hợp các yếu tố của Steampunk và giả kim thuật. Ngoài ra còn có tổng cộng 7 lớp học mà bạn có thể chuyển sang! Hơn hết, có rất nhiều cuộc phiêu lưu đang chờ đợi bạn trong trò chơi này.

5 khía cạnh của Mystic Guardian nổi bật

Bạn muốn thử một cái gì đó mới nhưng hoài cổ? Mystic Guardian là trò chơi hoàn hảo cho người hâm mộ RPG! Dưới đây là 5 khía cạnh của nó nổi bật nhất.

apk mod người giám hộ thần bí

  • Câu chuyện sử thi – Không quan trọng nếu một trò chơi có đồ họa tiên tiến nhất hay những cảnh chiến đấu căng thẳng nhất, nếu câu chuyện không hấp dẫn – đó chỉ là một trò chơi khác. Người chơi muốn đắm mình trong trò chơi để họ cảm thấy nhẹ nhõm khi câu chuyện tiến triển hoặc buồn khi một nhân vật chết. Trong Mystic Guardian, bạn sẽ trải nghiệm những câu chuyện độc đáo của 2 nhân vật chính có thể chơi được! Câu chuyện của họ khác xa nhau nên sẽ là một cơ hội tuyệt vời để khám phá toàn bộ trò chơi. Ngoài ra còn có rất nhiều cốt truyện bí mật và kết thúc thay thế mà bạn chỉ thấy khi chơi lại trò chơi. Thêm vào đó, có hơn 500 cảnh tường thuật xuyên suốt!
  • Hệ thống chiến đấu – Trò chơi này cũng có một hệ thống chiến đấu toàn diện, nơi bạn có thể sử dụng hơn 150 kỹ năng. Thực hiện các combo điên rồ và tạo của riêng bạn để tiêu diệt đám kẻ thù! Trong suốt trò chơi, có 60 con trùm đang chờ đợi bạn! Để giúp bạn tiêu diệt chúng, bạn cũng có thể nâng cấp vũ khí của mình và thực hiện các lệnh triệu hồi mạnh mẽ. Có rất nhiều hành động và trận chiến để mong đợi trong trò chơi này. Trở nên mạnh mẽ hơn bằng cách giết những con quái vật mạnh mẽ!
  • Chế độ đột kích – Nếu bạn muốn nhận được kinh nghiệm và phần thưởng cũng như để kiểm tra kỹ năng của mình, bạn có thể tham gia vào các ngục tối vô tận. Ở đây, bạn sẽ cố gắng giữ lại càng lâu càng tốt! Đây là nơi bạn cũng có thể thiết lập các kỷ lục để bạn có thể so sánh chúng với những người chơi khác! Cố gắng vươn lên dẫn đầu bằng cách chơi nhiều hơn.

tải về người giám hộ thần bí cho android

  • Đồ họa hoài cổ – Không giống như các game RPG ngày nay, Mystic Guardian cố gắng mang đến cho bạn cảm giác hoài cổ về những gì chơi game RPG vào những năm 90. Đồng thời, các nhà phát triển đã kết hợp hình ảnh hiện đại để cải thiện nó một chút. Điều này dẫn đến đồ họa đẹp mắt của Mystic Guardian có lối chơi và cảnh hành động mượt mà.
  • Các yếu tố chế tạo tuyệt vời – Bạn cũng có thể chế tạo vũ khí và thiết bị của riêng bạn trên trò chơi này để đối mặt với những kẻ thù hùng mạnh. Thậm chí có một tính năng gọi là giả kim thuật mà bạn có thể khám phá nội dung trái tim của mình. Có rất nhiều thứ để làm trong trò chơi này!

Mystic Guardian là một trò chơi tuyệt vời đưa bạn trở lại thời kỳ mà các trò chơi RPG là hay nhất! Chơi ngay và trải nghiệm trò chơi hiện đại nhưng cổ điển!