Tải Game Nails Done (Mod Sơn móng miễn phí/Tiền vô hạn)

TênNails Done
Thể LoạiThông thường
Kích Thước75M
Phiên Bản1.4.0
Phát Hành
Cập Nhật:21/04/2021
Cài bản Gốc android iphone

Trò chơi là tốt nhất của loại hình này. Không có nhiều điều để nói về cách chơi, bạn chỉ cần lấy sơn móng tay ra và bắt đầu sơn các thiết kế của riêng mình. Cách chơi đơn giản là những gì làm cho trò chơi này rất tốt.

Nails Done

Bạn có thể chơi nó trong vài giờ trước khi cảm thấy nhàm chán vì sự lặp lại, nhưng cuối cùng đó là một cách tuyệt vời để đốt cháy thời gian mệt mỏi khi bạn cảm thấy buồn chán.

Nails Done chơi như nào?

Bạn đã từng muốn làm việc trong một tiệm nail? Sau đó, trò chơi này sẽ cung cấp cho bạn nguồn cảm hứng mà bạn cần phải tìm ra tất cả các thiết kế độc đáo của mình và đưa chúng vào thực tế trước khi thực hiện chúng trong cuộc sống thực.

Nails Done Mod

Tại sao phải mạo hiểm sơn móng tay của bạn và sau đó nhận ra rằng bạn không thích thiết kế? Với apk Nails Done, bạn có thể kiểm tra thiết kế trước khi tự mình thử.

Cách chơi Nails Done

Trò chơi có bao nhiêu cấp độ bạn muốn chơi hết. Nó giống như sơn hơn là một trò chơi thực tế – chỉ là mẫu của bạn là một cái đinh thay vì một bức tranh vẽ. Đồ họa đơn giản và cách chơi chắc chắn phù hợp với trẻ em hoặc bất cứ ai cảm thấy nhàm chán và muốn chơi xung quanh với sơn móng tay.

Hack Nails Done

Nếu bạn muốn tham gia vào cuộc vui, thì chỉ cần tải mod Nails Done trên điện thoại thông minh của bạn và bắt đầu sơn móng tay mơ ước của bạn! Nó hoàn toàn miễn phí để chơi và rất dễ gây nghiện. Chúc vui vẻ!

Download ( V1.4.0 )
4/5 - (1 vote)