Hack Neo Monsters (Mod Sửa đổi Đá quý/GiftCode mới)

TênNeo Monsters
Thể LoạiNhập vai
Kích ThướcOctober 21, 2021
Phiên Bản1,000,000+
Phát Hành
Cập Nhật:27/10/2021
Cài bản Gốc android iphone

Nếu bạn sinh ra vào những năm 90, có thể bạn đã chơi Pokémon khi còn nhỏ hoặc thậm chí là bây giờ. Loạt game / trò chơi ăn khách này vẫn tiếp tục phát triển mạnh mẽ ngay cả sau nhiều thập kỷ được phát hành. Và bây giờ, nó đã sinh ra cả một thế hệ trò chơi lấy cảm hứng từ thành công của nó.

neo-monster-mod-apk

Neo Monsters APK của ZigZaGame Inc. là phiên bản lặp lại phổ biến của loạt Pokémon với hơn 1 triệu lượt tải xuống trong Cửa hàng Google Play. Trò chơi ăn khách này không chỉ là một trò bắt chước, nó có mọi thứ bạn yêu thích từ Pokémon và hơn thế nữa!

Nếu bạn là người thích sưu tập quái vật, điều này sẽ mang lại cho bạn sự hoài cổ và một số rung cảm hiện đại. Nhờ đồ họa và thiết kế hiện đại, bạn sẽ trải nghiệm một cuộc phiêu lưu của cuộc đời. Đọc để biết thêm chi tiết!

Neo Monsters là gì?

Nếu bạn đã quen thuộc với Pokémon hoặc Nexomon, thì tiền đề tương tự như Neo Monsters. Nhưng nếu không, mục tiêu của bạn ở đây là thu thập càng nhiều quái vật càng tốt và huấn luyện chúng.

Bạn cần phải nuôi dưỡng chúng để chúng trở nên mạnh mẽ để chúng có thể chống lại kẻ thù. Để làm được điều đó, bạn cần trồng thức ăn phù hợp cho từng loài và cho chúng ăn. Bạn cũng có thể lai chúng để tạo ra một loài hoàn toàn mới.

neo-monster-apk-new-update

Neo Monsters có hàng ngàn loài động vật khác nhau được chia thành nhiều loại khác nhau với những đặc điểm độc đáo. Mỗi khi quái vật của bạn đạt được một cấp độ, bạn sẽ nhận được một điểm huấn luyện.

Sau đó, bạn có thể chọn một trong bốn chỉ số để tăng cấp độ như Tấn công, Phòng thủ, Sức khỏe hoặc Nhanh nhẹn. Bạn sẽ chọn gì hoàn toàn tùy thuộc vào bạn nhưng điều quan trọng là phải ưu tiên những điểm yếu của họ. Và đối với các trận đấu, có các chế độ PvE và PvP. Chúng bao gồm các trận đấu 4v4 ​​hoặc bạn có thể chiến đấu với AI.

Trong trò chơi này, bạn cần phải suy nghĩ về các chiến lược để giành chiến thắng. Nhưng một khi bạn giành chiến thắng, bạn sẽ nhận được phần thưởng lớn. Và đối với đồ họa, không có gì để so sánh trong trò chơi này. Nó tuyệt đẹp theo đúng nghĩa của nó. Bạn không bao giờ có thể sai khi thử trò chơi này, đặc biệt nếu bạn đã là một fan hâm mộ của trò chơi quái vật bỏ túi. Nếu bạn tò mò, hãy đọc tiếp.

Đặc điểm của Neo Monsters

Chúng ta đã biết rằng Neo Monsters là một trò chơi quái vật bỏ túi cho phép bạn chiến đấu trong các trận đấu với những người chơi khác trên toàn thế giới. Nhưng còn rất nhiều tính năng của trò chơi này mà bạn chưa biết. Tò mò? Đọc tiếp!

neo-monster-apk-phiên bản mới nhất

Đồ họa 2D – Trong một trò chơi quái vật bỏ túi, thật hợp lý khi có đồ họa ở dạng 2D vì bạn cần phải xem những gì đang diễn ra xung quanh mình. Màn hình chính của trò chơi được chia làm hai, dành cho 2 đội. Điều này sẽ cho phép bạn có cái nhìn rõ ràng về mọi thứ và bạn có thể lập chiến lược.

Rất nhiều quái vật để thu thập – Trong trò chơi này, nhiệm vụ lớn nhất của bạn là thu thập quái vật. Trong Neo Monsters, có hơn 1000 hoạt hình hoàn chỉnh! Nhưng có những mức độ hiếm đối với những con quái vật này. Điều này có nghĩa là chúng càng hiếm thì chúng càng mạnh!

Vì vậy, tốt nhất là bạn nên tập trung toàn lực để bắt những con mang lại nhiều vinh quang nhất! Trong trò chơi này, bạn cần phải cho ăn và huấn luyện những con quái vật của mình để chúng tiến hóa những con vật mạnh mẽ hơn! Bạn càng huấn luyện chúng tốt thì sức mạnh của chúng sẽ càng tăng lên.

neo-monster-apk-free-download

Trò chơi dựa trên chiến lược – Trong trò chơi này, bạn được cung cấp tùy chọn để xây dựng đội cuối cùng của mình lên đến 16 quái vật. Điều này có nghĩa là bạn nên tập trung nỗ lực của mình vào việc xây dựng đội ngũ trong mơ. Điều này là do bạn sẽ phải đối mặt với hàng trăm đối thủ ngang ngửa hoặc thách thức hơn trong các giải đấu!

Sáu giải đấu – Nói về các giải đấu, trong Neo Monsters, có sáu Giải đấu để chinh phục! Đây là những giải đấu mà bạn sẽ chiến đấu chống lại quái vật của người khác bằng cách sử dụng của mình. Tham gia vào từng nhà vô địch lớn và nhận được sự chấp thuận của nhiều người!

Có nhiều hòn đảo và ngục tối mà bạn có thể khám phá trong chuyến hành trình của mình. Nhưng có một câu chuyện trong trò chơi này mà bạn cần theo dõi để phát hiện ra những hành động xấu của người chú quá cố của mình.

tải xuống-neo-monster-mod-apk

Chế độ trò chơi – Trong Neo Monsters, có các chế độ PvE và PvP! Các chế độ bao gồm các trận đấu 4v4 ​​với người chơi trên khắp thế giới hoặc AI. Sau đó, cũng có hơn 100 nhiệm vụ trực tuyến mà bạn có thể tham gia để nhận phần thưởng! Bên cạnh đó, còn có các sự kiện hàng tuần, nơi bạn có thể giành được những phần thưởng lớn! Trong Neo Monsters, có rất nhiều cách để đạt được phần thưởng nếu bạn chỉ cần sẵn lòng.

Chơi trực tuyến và ngoại tuyến – Trong trò chơi này, bạn có thể chơi cho dù đang ngoại tuyến hay trực tuyến. Đối với chế độ nhiều người chơi, tất nhiên điều này yêu cầu kết nối internet. Nhưng nó cho phép bạn đấu với bạn bè hoặc người chơi ngẫu nhiên trên khắp thế giới!

tải xuống-tân-quái-cho-android

Điều khiển dễ dàng – Đối với các điều khiển, mọi thứ đều đơn giản. Bạn chỉ cần nhấn vào các nút tương ứng với những gì bạn muốn làm. Ví dụ, bạn muốn bắt một con quái vật, chỉ cần nhấn vào nút! Sau đó, trong một cuộc chiến, bạn cần đợi đến lượt mình để tấn công và sau đó nhấn vào nút mà bạn muốn quái vật của mình thực hiện.

Neo Monsters là một trò chơi sử thi chứa đầy những con quái vật tuyệt vời. Nhưng nếu bạn muốn mở khóa tất cả quái vật, bạn cần phải mua đá quý và tốn tiền. Nếu bạn không muốn trả tiền, chỉ cần tải xuống bản sửa đổi tài trợ nhóm ngay bây giờ!