Hack NERF Epic Pranks Mod 1.9.9 (Mở khóa All Kỹ năng)

Thể LoạiHành động
Kích Thước134M
Phiên Bản1.9.9
Phát Hành
Cập Nhật:25/04/2023
Cài bản Gốc android iphone

Nerf Epic Pranks là một trò chơi di động hoàn toàn mới của HOMA Games, có trò chơi Nerf dựa trên nhân vật và trận chiến vui nhộn dành cho bạn và bạn bè của bạn.

Công việc của bạn là thử và gắn thẻ mọi người bằng khẩu súng Nerf của bạn trước khi bạn bị bắt, vì vậy hãy nắm lấy khẩu súng thần công tuyệt vời của bạn và nhảy vào thế giới chiến đấu ngớ ngẩn thú vị này. Có tất cả các loại vũ khí khác nhau để thu thập và bạn có thể cá nhân hóa nhân vật của mình để nổi bật giữa đám đông. Làm việc theo cách của bạn đối với tất cả các trang phục và máy nổ trong trò chơi nhỏ được phát triển tốt này.

tải xuống-nerf-epic-pranks-cho-android

Với những đánh giá tích cực trên Cửa hàng Play, Nerf Epic Prankster là một trò chơi thú vị với nhiều cơ chế tuyệt vời. Vì nó vẫn còn khá mới, các nhà phát triển cho biết sẽ có nhiều bản cập nhật hơn cho trò chơi, với nhiều vụ nổ và trang phục hơn để bạn hướng tới.

Thêm vào đó, không có quá nhiều quảng cáo và đồ họa trông tuyệt vời trên thiết bị di động. Nó chạy rất mượt mà và có khả năng điều khiển bắn súng tốt, vì vậy có lý do chính đáng để chơi thử trò chơi ngay hôm nay và tải xuống Nerf Epic Prankster ngay hôm nay.

Các tính năng tốt nhất của Nerf Epic Prankster

Nếu bạn yêu thích Nerf, bạn sẽ thích Nerf Epic Prankster. Trò chơi vẫn đang ở giai đoạn đầu của vòng đời, nhưng vẫn còn rất nhiều điều thú vị để có được trên nhiều môi trường khác nhau. Bạn có thể tạo một nhân vật tuyệt vời và sử dụng một khẩu súng Nerf mạnh mẽ và vui nhộn, với rất nhiều mô hình mang tính biểu tượng để lựa chọn.

Trò chơi cũng có một cảm giác tiến triển tuyệt vời khi bạn mở khóa ngày càng nhiều thứ để chơi cùng, khi bạn chiến đấu với máy tính và chống lại các đối thủ ngoài đời thực! Với một số yếu tố giải đố được bao gồm, nó gần giống như một trò chơi lén lút… chúng ta sẽ đi vào chi tiết hơn ngay sau đây!

Đồ họa vui nhộn và cách chơi

Đây là một trò chơi khăm Nerf thực sự vui nhộn và nó có cơ chế hơi giống Trò chơi ngỗng không có tiêu đề, nếu bạn đã xem gần đây! Bạn điều khiển một nhân vật nhỏ vui nhộn đang gây ra hỗn loạn trong nhiều bối cảnh khác nhau.

Từ việc bắn các thành viên trong gia đình bạn từ phía sau bằng phi tiêu Nerf hay trong khi bố bạn đang cố gắng xem tivi, bạn cần đảm bảo chỉ bắn khi họ không thể nhìn thấy bạn! Ở ẩn và khuất tầm nhìn để tiến lên cấp độ tiếp theo với đầy đủ điểm. Đồ họa tuyệt vời và chạy tốt trên thiết bị di động Mỗi cấp độ sẽ cấp cho bạn các nâng cấp, chúng tôi cũng sẽ đi sâu vào.

Nâng cấp nhân vật của bạn và Blasters

Một trong những tính năng hay nhất của Nerf Epic Prankster là bạn có thể lên cấp cho nhân vật của mình và mở khóa rất nhiều điều mới. Bạn có thể chạm tay vào những bộ trang phục ngộ nghĩnh, chẳng hạn như mũ, giày, v.v. Ace nhiệm vụ với đầy đủ điểm và hướng tới việc mở khóa các vụ nổ và vũ điệu mới để ăn mừng chiến thắng của bạn khi kết thúc mỗi nhiệm vụ.

Mỗi blaster đều có những cú đánh độc đáo và chắc chắn có thể hữu ích cho những cấp độ khó hơn khi bạn tiến xa hơn trong trò chơi. Bạn có những gì cần thiết để trở thành một người chơi khăm Nerf hoành tráng?

nerf-epic-pranks-apk-phiên bản mới nhất

Rất nhiều Blaster khác nhau để chơi cùng

Bạn có yêu thích súng Nerf và xây dựng một bộ sưu tập thú vị gồm các loại súng khác nhau để sử dụng không? Có tất cả các loại vụ nổ vui nhộn trong trò chơi này, từ con thú bắn một phát bạn bắt đầu, có thể là khẩu súng ba viên mà bạn mở khóa sau khi hoàn thành một số giai đoạn đầu.

Rất dễ dàng để mở khóa chúng, bạn chỉ cần tiếp tục chơi, Khi bắt đầu, đối thủ của bạn thậm chí sẽ không cố gắng đánh bạn bằng phi tiêu nerf của riêng chúng, nhưng theo thời gian, chúng sẽ bắt đầu bắn trở lại. Đây là nơi cần phản ứng nhanh và nhắm tốt để hoàn thành các màn chơi với đầy đủ điểm!

Mini-Games vui nhộn để kiếm thêm giải thưởng

Trong khi bạn mở khóa blaster chỉ bằng cách chơi trò chơi, bạn cũng có thể tham gia vào một số trò chơi nhỏ thú vị có thể giúp bạn mở khóa nhiều hơn nữa. Lấy ví dụ như bánh xe quay của giải thưởng, nghĩa là bạn phải bắn phi tiêu vào đúng thời điểm để nhận được phần thưởng tốt nhất. Đây có thể là những bộ trang phục mới, một điệu blaster mới hoặc một điệu nhảy nhỏ vui nhộn mới để thực hiện ở cuối cấp độ để tôn vinh sức mạnh Nerf của bạn!

nerf-epic-pranks-apk-new-phiên bản

Tất cả các loại môi trường khác nhau

Mặc dù bạn có thể bắt đầu trong ngôi nhà gia đình của mình, nhưng khi bạn bắt đầu trở thành một Nerf blaster giỏi hơn, bạn có thể chuyển ra khỏi nhà để ra đường và những địa điểm vui chơi khác. Nhân vật của bạn di chuyển xung quanh bản đồ và thiết lập những cảnh quay hoàn hảo.

Như dọn dẹp một quán rượu vui nhộn, khi ai đó chơi piano và một số người khác chơi poker. Bạn có thể đánh tất cả chúng bằng phi tiêu nerf trước khi chúng nhìn thấy bạn không? Hầu hết các nhân vật sẽ không bắn trả, nhưng sau một thời gian, bạn sẽ tìm thấy những kẻ nổ phi tiêu Nerf khác ngoài đó muốn thử và hạ gục bạn!

nerf-epic-pranks-mod-apk

Mẹo và thủ thuật cho Nerf Epic Pranks

Cách tốt nhất để có được nhiều điểm nhất trong mỗi vòng đấu là kiên nhẫn với những cú đánh của bạn. Mỗi nhân vật có một đường ngắm được biểu thị bằng mũi tên lớn màu đỏ – nếu bạn bị họ nhìn thấy, bạn sẽ không đạt được cấp độ.

Trong khi bạn có thể chỉ muốn dỡ bỏ tất cả các phi tiêu nerf vào chúng, bạn cần phải đợi cơ hội hoàn hảo để bắn! Thông thường những cái này xoay theo hình tròn đầy đủ nên bạn có thể dễ dàng điều hướng nếu chỉ cần chú ý quan sát.

Đi vào và ra khỏi chỗ ẩn nấp với blaster được nâng cấp đầy đủ của bạn để trở thành một kẻ chơi khăm Nerf hoàn toàn khó chịu! Nhân tiện, chúng tôi không tha thứ cho việc bắn người bằng Nerf blaster trừ khi bạn đang đeo kính bảo vệ mặt tốt!