Hack Ninja Hands iOS Mod 0.3.10 (Mở khóa/Tiền vô tận)

TênNinja Hands
Thể LoạiHành động
Kích Thước93M
Phiên Bản0.3.10
Phát Hành
Cập Nhật:24/07/2022
Cài bản Gốc android iphone

Ninjas sống ở Nhật Bản trong thế kỷ 15 và 17 vì họ là người thật. Họ sử dụng bản chất và kỹ năng lén lút của mình để thực hiện các nhiệm vụ trong bóng tối, rất giống các điệp viên ngày nay. Ngày nay, chúng là một phần của rất nhiều bộ phim, chương trình, chương trình anime và thậm chí cả trò chơi trên toàn thế giới.

Ninja Hands có gì hay?

Chúng rất tuyệt, và những động thái mà chúng thực hiện vượt qua logic và vật lý, nhưng sự phổ biến của chúng ngày nay là không thể phủ nhận. Đây là lý do tại sao trong Ninja Hands, bạn sẽ trở thành một ninja tuyệt vời sẽ cứu cô gái khỏi những kẻ xấu xa!

Ninja Hands

Được xuất bản bởi Yso Corp, bạn sẽ cần sử dụng các kỹ thuật ninja của mình trong trò chơi này, ở dạng kỹ thuật tay. Bạn có thể chọn phương pháp để sử dụng và bạn sẽ có thể triệu hồi sức mạnh duy nhất ngay hôm nay!

Tận hưởng trải nghiệm giống như Naruto khi bạn chiến đấu với hàng tấn kẻ thù ở đây. Triệu hồi lửa, điện, và bạn thậm chí có thể thay thế kẻ thù thành chim bồ câu! Hãy vui vẻ với nhiều quyền hạn và cấp độ ở đây, nơi mục tiêu là giải cứu thế giới!

Trở thành Ninja trong Ninja Hands

Có rất nhiều bộ phim, chương trình và anime ngày nay có các ninja trong câu chuyện của họ. Chúng ta thấy rất nhiều bộ phim như Mortal Kombat, Ninja Turtles, GI Joe, và thậm chí cả các chương trình anime như Naruto đã đạt được mức độ phổ biến trên toàn thế giới ngày nay. Trong những năm qua, ngoại hình và khả năng của các ninja đã thay đổi đáng kể, vì một số ninja có sức mạnh bây giờ.

Nếu bạn là một fan hâm mộ của các ninja, bạn có thể tải xuống Ninja Hands ngay hôm nay để thưởng thức trò chơi tuyệt đỉnh về ninja! Tại đây, bạn sẽ có thể trở thành một ninja có kỹ năng cao với nhiều kỹ năng mạnh mẽ.

Ninja Hands

Tại đây, bạn sẽ có thể sử dụng nhiều kỹ thuật cho phép bạn tạo ra các sức mạnh khác nhau ngay hôm nay. Tại đây, bạn có thể thưởng thức các kỹ thuật như điện, lửa, thay thế, và nhiều kỹ thuật khác. Mỗi kỹ thuật là duy nhất, và có một kỹ thuật thích hợp và sử dụng chúng trong trò chơi này.

Hãy thoải mái tận hưởng nhiều cấp độ ở đây, nơi bạn có thể đối mặt với những đối thủ khác nhau, nhưng mục tiêu chính là cứu cô gái. Tại đây, bạn sẽ có thể chiến đấu chống lại những đối thủ khó chơi!

Mở khóa nhiều sức mạnh và kỹ thuật trong trò chơi này ngay bây giờ và cứu thế giới! Hãy tận hưởng một trò chơi đầy thú vị với đầy đủ các ninja ngay hôm nay.

Tính năng của Ninja Hands

Có rất nhiều điều thú vị bạn có thể làm với tư cách là một ninja ngày nay. Trong Ninja Hands, bạn có thể cứu cô gái bằng cách sử dụng sức mạnh của mình!

Ninja Hands

Cứu cô gái – Trên thế giới ngày nay, có rất nhiều nội dung về chủ đề ninja mà bạn có thể thưởng thức. Có những bộ phim, chương trình, anime về ninja và thậm chí cả trò chơi mà bạn hoàn toàn có thể chơi ngay hôm nay.

Bên cạnh những thứ đó, có rất nhiều trang phục, áo sơ mi, hộp ăn trưa và đồ chơi về ninja trên toàn thế giới. Đối với những người hâm mộ ninja, Ninja Hands là một trò chơi thú vị mà bạn có thể thưởng thức ngay bây giờ. Ở đây, mục đích cuối cùng là cứu cô gái khỏi tay kẻ xấu!

Sẽ rất hữu ích nếu bạn sử dụng sức mạnh ninja của mình ngày hôm nay để tiêu diệt vô số đối thủ. Rất may, bạn có thể mở khóa và sử dụng các kỹ thuật khác nhau mà cử chỉ tay độc đáo có thể kích hoạt.

Các quyền mà bạn có thể sử dụng là điện, nước, thay thế, cứu hỏa và nhiều quyền khác. Bạn có thể mở khóa nhiều kỹ thuật hơn khi bạn hoàn thành nhiều cấp độ hơn ngày hôm nay. Hãy vui vẻ với nhiều cấp độ, nơi bạn có thể đánh bại rất nhiều kẻ bất lương và cứu cô gái!

Ninja Hands

Sử dụng các kỹ thuật ninja khác nhau – Có rất nhiều bộ phim và chương trình về ninja mà bạn có thể đã xem. Chúng ta biết ninja là những người lén lút có thể thực hiện các nhiệm vụ ngay cả khi họ đang ngủ.

Trong Ninja Hands, bạn sẽ có thể sử dụng các kỹ thuật ninja khác nhau mà bạn có thể thấy trên các chương trình như Naruto. Tại đây, bạn sẽ có thể sử dụng các năng lượng khác, bao gồm điện, thay thế, lửa, nước và nhiều thứ khác. Bạn sẽ có thể sử dụng những cái khác nhau tùy thuộc vào tình huống!

Chơi ở nhiều cấp độ – Trò chơi này có nhiều cấp độ mà bạn có thể chơi ngay hôm nay. Mỗi người yêu cầu bạn tiêu diệt các loại kẻ thù khác nhau sẽ đến với bạn bằng tất cả những gì chúng có.

Bạn phải sử dụng các kỹ thuật độc đáo của mình để cứu cô gái cuối cùng. Chiến đấu chống lại nhiều kẻ thù ở đây ngày hôm nay và tận hưởng nhiều màn chơi. Bạn thậm chí sẽ có thể đối mặt với nhiều kẻ thù thách thức hơn khi bạn hoàn thành nhiều cấp độ hơn!

Ninja Hands

Đồ họa vui nhộn 3D – Ninja Hands có đồ họa 3D đáng kinh ngạc cho phép bạn tận hưởng sức mạnh của mình. Tại đây, bạn có thể tận hưởng các kỹ thuật độc đáo mà các cử chỉ tay cụ thể có thể kích hoạt. Trở thành ninja cuối cùng ngay hôm nay và cứu cô gái!

Tải Ninja Hands Mod iOS – Phiên bản mới nhất

Hãy vui vẻ khi cứu cô gái trong Ninja Hands ngay bây giờ! Thực hiện các kỹ thuật khác nhau ngay bây giờ khi bạn tiêu diệt đối thủ của mình.

Download ( V0.3.10 )
4.5/5 - (2 votes)