Ninja Warrior Shadow iOS Mod 3.0 (Tiền/Skil liên tục)

Thể Loại Hành động
Kích Thước 45M
Phiên Bản 3.0
Phát Hành
Cập Nhật: 04/05/2021
Cài bản Gốc android iphone

Trở thành ninja, điều khiển các nhân vật khác nhau, chiến đấu qua đám đông của đối thủ, đánh bại các lãnh chúa và đòi tự do cho bạn. Tải xuống Ninja Warrior Shadow cho Android.

Trải nghiệm trò chơi nhập vai

Chơi thông qua cốt truyện nhập vai của các nhân vật khác nhau tham gia vào Ninja Shadow Warrior. Chiến đấu cho tự do trong một kỷ nguyên cũ của Nhật Bản. Có nhiều nhân vật khác nhau mà bạn sẽ biết và yêu thích.

APK Ninja Warrior Shadow Mod

Tương tự như vậy, sự phát triển của họ thông qua câu chuyện sẽ khiến bạn luôn hứng thú để xem điều gì xảy ra tiếp theo. Trong kỷ nguyên trung cổ của Nhật Bản, thế giới rất giống với những gì chúng ta đang sử dụng bây giờ.

Trò chơi hành động mới nhất

Điểm hấp dẫn nhất của Ninja Warrior Shadow là lối chơi của nó. Tại đây, bạn sẽ chiến đấu theo cách của mình thông qua đám kẻ thù và trùm. Đừng sợ, bạn sẽ có nhiều lựa chọn vũ khí, khả năng và nhân vật theo ý của mình. Tương tự như vậy, bạn sẽ có thể tự do chuyển đổi giữa các nhân vật giữa trò chơi để xoay chuyển tình thế của trận chiến.

Phiên bản mới nhất APK Ninja Warrior Shadow

Ngoài ra, của họ là một hệ thống cải tiến với vũ khí, áo giáp và phép thuật của bạn. Khi bạn tiến bộ, bạn sẽ liên tục phát triển như một chiến binh ninja. Con đường dẫn đến tự do sẽ mang lại nhiều kỹ năng đã học để sử dụng trong trận chiến. Chúng bao gồm kiếm, khả năng tăng sức mạnh, đúc tia sét và bộ áo giáp cồng kềnh để giúp bạn bền bỉ trong trận chiến.

Những con trùm khó nhằn trong Ninja Warrior Shadow

Vào cuối mỗi cấp độ, bạn sẽ phải đối mặt với một tên trùm mạnh mẽ để đối đầu. Những kẻ này không phải là trò đùa. Về cơ bản các lãnh chúa trong thời đại này, sức mạnh của họ không thể sánh được. Bạn phải sử dụng mọi thứ trong kho vũ khí của mình để có thể có cơ hội chống lại lũ quỷ này.

Đồ họa 3D của Ninja Warrior Shadow

Khi tải xuống Ninja Warrior Shadow cho Android, bạn nhanh chóng nhận thấy góc nhìn của nó tương tự như Liên minh huyền thoại. Với chế độ xem từ trên xuống của nhân vật và bản đồ của bạn, bạn có toàn quyền thống trị những gì xảy ra ở tất cả 360 độ. Tuy nhiên, đây là nơi mà những điểm tương đồng dừng lại. Có rất nhiều điều khiển, phong cách nghệ thuật, hoạt ảnh và hình ảnh khác nhau giữa cả hai trò chơi.

Tải xuống miễn phí APK Ninja Warrior Shadow

Các hiệu ứng hạt và hoạt ảnh nhanh chóng làm cho trò chơi này trở nên nhanh chóng và mượt mà. Tất nhiên, bạn còn mong đợi gì hơn từ một trò chơi thách đấu ninja? Đấu trường cũng rộng rãi và đầy đủ các bộ phận khác nhau để giúp bạn giải trí mãn nhãn.

Ninja Warrior Shadow Mod tối ưu nhất

Hãy truy cập ngay vào liên kết tải xuống trên trang web của chúng tôi để yêu cầu, không chỉ tự do mà còn tải xuống APK Ninja Warrior Shadow Mod. Tất nhiên, bạn nên mong đợi một số đứa trẻ được hưởng lợi từ phiên bản này của trò chơi.

Trái ngược với Cửa hàng Google Play, một ninja đầy tham vọng có thể mong đợi điều gì ở đây? Vâng, đối với người mới bắt đầu, đây không phải là cách tải xuống thông thường mà nó cấp cho bạn:

Tải xuống Ninja Warrior Shadow cho Android

  • Ninja Warrior Shadow Mod APK không giới hạn tiền truy cập

Đối với rất nhiều khai thác trong trò chơi, đây là phiên bản dành cho bạn. Đi đến thời Trung cổ với nguồn cung cấp tiền mặt vô tận. Mua tất cả hàng hóa bạn cần để tồn tại và bắt đầu câu chuyện.

4/5 - (2 votes)