No One Dies Mod 1.8.1 (tiếng việt, Gợi ý chơi)

Thể LoạiThông thường
Kích Thước14M
Phiên Bản1.8.1
Phát Hành
Cập Nhật:15/04/2021
Cài bản Gốc android iphone

Huấn luyện bộ não của bạn để thực hiện các nhiệm vụ khác nhau khi bạn đa nhiệm với một mục tiêu rõ ràng – tồn tại càng lâu càng tốt. Bạn có thể nhận được điểm số cao? Tốt hơn nữa, bạn nghĩ mình có thể sống được bao lâu mà không chết? Tải xuống Không ai chết cho Android ngay bây giờ.

Các tính năng của No One Dies

Các tính năng là một điểm tuyệt vời để hiểu liệu một trò chơi có đáng chơi hay không. Và No One Dies có phần chia sẻ công bằng về lợi ích và tính năng để mọi người tận hưởng. Bạn có thể kiểm tra các đặc điểm khác nhau của trò chơi ngay tại đây.

no-one-die-mod-apk

Xem qua danh sách và xác định xem đây có phải là trò chơi phù hợp với bạn không:

  • 5 chế độ chơi khác nhau với nhiều nhiệm vụ khác nhau. Mỗi người sẽ kiểm tra bạn theo một cách khác nhau, giữ sự hào hứng và cung cấp cho bạn nhiều lựa chọn khác nhau để thưởng thức trò chơi.
  • Rèn luyện trí não của bạn thông qua vô số nhiệm vụ trong tầm tay. Mỗi cấp độ mang đến cho bạn một thử thách về kỹ năng nhận thức và đa nhiệm của bạn. Đưa cả hai vào thử nghiệm và xác định xem bạn có thể xử lý từng tình huống tốt như thế nào.
  • Ngoài ra, No One Dies hỗ trợ nhiều ngôn ngữ. Đi qua các ngôn ngữ khác nhau và thưởng thức trò chơi theo cách bạn muốn chơi.
  • Các điều khiển cũng rất đơn giản và dễ sử dụng. Trò chơi về cơ bản có thể chơi bằng một tay. Như vậy, nhiều người dùng ở mọi lứa tuổi sẽ dễ dàng tận hưởng trải nghiệm.
  • Ngoài ra, trò chơi có hỗ trợ Game Center. Vì vậy, bạn có thể thay đổi thiết bị mà vẫn giữ được hồ sơ và điểm số cao. Miễn là bạn đang sử dụng cùng một tài khoản, bất kỳ thiết bị di động nào và vận hành và truy cập thử thách thú vị này không hề khó. Ít nhất, không khó như các cấp độ khác nhau có sẵn.

no-one-die-apk-phiên bản mới nhất

Có nhiều tính năng khác đang chờ được khám phá. Và, chỉ có một cách để tìm ra chúng. Bạn sẽ cần tải xuống No One Dies cho Android để tự mình trải nghiệm tất cả những khía cạnh khác nhau này.

Đồ họa No One Dies

Hình ảnh của Không ai chết có lẽ là một số điều đơn giản nhất mà chúng tôi từng thấy trong bất kỳ trò chơi nào có sẵn cho thiết bị di động. Người chơi sẽ điều khiển một người que nhỏ trên một nền tảng đơn giản với một tấm vải trống. Không có gì nhiều hơn cho đồ họa thực tế.

no-one-die-apk-free-download

Trò chơi có vẻ tốt cho những gì nó đang có, nhưng không có nhiều “điều đó” cho nó. Điều đó đang được nói, hình ảnh thực hiện công việc của họ và vẫn làm cho trò chơi đơn giản và dễ thưởng thức. Trên thực tế, đồ họa đơn giản cũng giữ cho người chơi ở mọi lứa tuổi và nhân khẩu học khác nhau trải nghiệm thú vị. Không ai sẽ cảm thấy bị loại khỏi trải nghiệm.

Nhìn chung, đồ họa là thứ cơ bản nhất mà bạn có thể từng thấy. Nhưng, đôi khi ít hơn là nhiều; đây có thể là một trong những trường hợp cụ thể. Vì vậy, hãy tiếp tục và tận hưởng hình ảnh và đồ họa khi bạn tiếp tục điều hướng qua các thử thách khác nhau.

No One Dies có những thứ bạn thích

Ngoài mọi thứ, bạn vẫn có thể tải xuống phiên bản mới nhất của No One Dies cho Android của mình. Nhận tệp APK sẽ đảm bảo rằng bạn tiết kiệm được nhiều dung lượng và dữ liệu hơn trên thiết bị của mình. Không chỉ vậy, bạn có thể cài đặt tệp, nhanh hơn nhiều so với tải xuống truyền thống.

download-no-one-die-apk-cho-android

Vì vậy, đây là phiên bản cuối cùng và vượt trội cần được thêm vào thiết bị của bạn.

Thành thật mà nói, đây là một trải nghiệm người dùng thú vị cho mọi người ở mọi lứa tuổi. Tải xuống APK No One Dies chắc chắn sẽ là một trò chơi đáng để thêm và trải nghiệm trên Android của bạn. Bạn có thể kiểm tra khả năng xử lý nhiều nhiệm vụ cùng một lúc của não.