Nuclear Day iOS Mod 0.96 (Thức ăn/Tiền không giới hạn)

TênNuclear Day
Thể LoạiMô phỏng
Kích Thước52M
Phiên Bản0.96
Phát Hành
Cập Nhật:11/07/2022
Cài bản Gốc android iphone

Nuclear Day là một trò chơi đầy mê hoặc với một bầu không khí độc đáo và một cốt truyện thú vị. Mục tiêu chính của trò chơi là sự sống còn, cũng như khả năng tìm đường thoát ra khỏi khu vực cách ly. Thế giới đã bị hủy diệt sau một vụ nổ hạt nhân. Hầu hết mọi người đã chết, một số biến thành quái vật, nhưng cũng có những nhóm nhỏ sống rải rác xung quanh các khu định cư nhỏ.

Sống sót trong một thành phố đã xảy ra vụ nổ hạt nhân không phải là một nhiệm vụ dễ dàng. Đêm ngày càng lạnh, bạn cần phải lo nguồn cung cấp nước và thức ăn, cũng như tìm một nơi trú ẩn ấm áp.

Nuclear Day

Nhiệm vụ của nhân vật

Nhưng nhiệm vụ chính của nhân vật chính là tìm lại tình yêu tuổi trẻ của mình và trốn thoát khỏi nơi phủ đầy tro bụi phóng xạ. Marauders và những tên cướp đang theo sát gót của họ, mơ ước lấy đi tất cả những gì còn lại. Mùa đông hạt nhân đang đến gần và thời gian còn rất ngắn. Hơn nữa, các tài liệu đã biến mất và bây giờ một nhiệm vụ khác đã được thêm vào.

Trò chơi liên tục đưa ra các câu đố cho người dùng, buộc anh ta phải đưa ra các lựa chọn sẽ ảnh hưởng đến cốt truyện tiếp theo. Người chơi cần giao tiếp với người lạ, lắng nghe những vấn đề trong cuộc sống của họ, cung cấp mọi sự trợ giúp có thể nếu có thể. Đôi khi người chơi cần phải đưa ra quyết định định mệnh, cứu ai và bỏ ai để chết trong một thành phố nhiễm phóng xạ.

Điểm nổi bật của Nuclear Day

Bạn cần nghĩ về sự sống còn và giải quyết các vấn đề hàng ngày. Điều này bao gồm việc tìm kiếm thức ăn, làm dịu cơn khát, ngăn ngừa bệnh tật, thoát khỏi mùa đông hạt nhân sắp tới và chống lại các cuộc tấn công của bọn cướp. Nhờ hệ thống chế tạo tiên tiến, bạn có thể chế tạo rất nhiều thiết bị cần thiết, xây dựng một ngôi nhà ấm áp vững chắc và lắp đặt hàng rào không thể xuyên thủng.

Nuclear Day Mod

Thế giới trò chơi là động. Nó cho phép bạn thay đổi thời tiết, phân tán hoặc tập hợp mọi người thành nhóm, và cũng có thể phân phối ngày thành đêm và ngày. Trong bóng tối, tốt hơn là ở trong nhà, vì lúc này quái vật hoạt động mạnh hơn. Mod cho phiên bản đầy đủ cho phép bạn mở hệ thống chế tạo từ dòng đầu tiên đến dòng cuối cùng mà không cần tạo vật phẩm trung gian.

Trong trường hợp này, bạn có thể chế tạo một vật có chất lượng tốt hơn, tùy theo vật liệu và công cụ bạn có. Cùng với đó, toàn bộ bản đồ sẽ được mở ra, hiển thị các tòa nhà sản xuất, đường dây điện, trạm bơm nước, v.v., bao gồm cả vị trí của các nhóm quái vật và những người sống sót.

Lối chơi

Trong trò chơi Nuclear Day, bạn có thể tham gia vào các nhóm sống sót hoặc để họ bị xé xác bởi lũ quái vật. Sự lựa chọn phụ thuộc vào thái độ của bạn đối với họ. Trong suốt hành trình của câu chuyện và khám phá thành phố đổ nát, bạn sẽ tìm thấy những ghi chú và biết được nhiều câu chuyện của mọi người. Giải các câu đố có độ khó khác nhau cũng có mặt trong trò chơi. Đối với những hành động này, bạn có thể nhận được phần thưởng duy nhất giúp bạn tồn tại.

Hack Nuclear Day

Bạn có thể tạo ra các vật phẩm hữu ích từ những thứ tìm được có thể giúp ích trong các tình huống khác nhau. Nuclear Day trong thế giới rất năng động, ở đây cả ngày lẫn đêm, thời tiết thay đổi và những người mà người chơi đã giao tiếp trước đó đang di chuyển.

Download ( V0.96 )
4/5 - (1 vote)