Oh God iOS Mod 1.13.18 (quản lý dễ/Mở khóa tất cả)

Tên Oh God
Thể Loại Thông thường
Kích Thước 102M
Phiên Bản 1.13.18
Phát Hành
Cập Nhật: 18/10/2022
Cài bản Gốc android iphone

Trong Oh God Bạn phụ trách cả Thiên đường và Địa ngục. Đây là một trò chơi sẽ đưa tất cả những người theo dõi bạn vào thử thách. Như vậy, bạn đang đánh giá tất cả những người bạn thấy phù hợp hoặc không xứng đáng. Đôi khi bạn có thể là một vị thần độc ác, và điều đó thể hiện với những thử thách khác nhau ở phía trước.

APK Oh God Mod

Đây là một trò chơi mà bạn sẽ hoàn thành các trò chơi nhỏ khác nhau có chủ đề xoay quanh cái thiện và cái ác. Thiên đường và Địa ngục là hai bối cảnh được miêu tả ở đây. Vì vậy, mọi cấp độ sẽ chuyển đổi giữa hai đạo đức. Một giây, bạn sẽ gửi sự giàu có đến những người kém may mắn trên Trái đất. Bạn thậm chí có thể ban phước cho một vài thiên thần của bạn với đôi cánh và vầng hào quang. Và mặt khác, bạn có thể đang đốt nóng cổng Địa ngục cho những người đã bỏ rơi bạn.

Dù thế nào đi nữa, Đức Chúa Trời không phải là người đáng bị phán xét. Anh ấy là người duy nhất có thể phán xét Vì vậy, hãy sẵn sàng đưa ra một số quyết định có thể thay đổi cuộc sống của hàng tỷ người trên Trái đất này.

Oh God Tùy chọn

Một khía cạnh khác của trò chơi là khả năng tạo ra thiên đường trong mơ của bạn. Bạn hoàn toàn có thể tùy chỉnh khu bảo tồn này với các bức tượng đài phun nước khác nhau, các đạo cụ và đồ nội thất khác. Ngoài ra, mọi thứ có thể được nâng cấp để trở nên sinh lợi hơn nữa.

Đối với tất cả những linh hồn đã tìm thấy đường lên thiên đàng, họ xứng đáng nhận được những điều tốt đẹp nhất. Là một vị thần yêu thương, bạn sẽ cung cấp cho họ những trải nghiệm tuyệt vời nhất cho thế giới bên kia của họ.

Oh God APK Phiên bản mới nhất

Bạn sẽ tiếp tục kiếm được nhiều vị trí hơn cho cả Thiên đường và Địa ngục. Những điều này sẽ hướng tới việc tùy chỉnh các vị trí mơ ước của bạn. Tiếp tục kiếm thêm chỗ đứng bằng cách chơi các trò chơi nhỏ. Sau đó, bạn có thể quay lại trung tâm của mình và tiếp tục mua thêm các phụ kiện và nâng cấp.

Những người theo dõi bạn sẽ được hưởng một cuộc sống vĩnh hằng bên cạnh một khu vườn và bức tượng xinh đẹp, hay họ sẽ mãi mãi bị thiêu rụi trong hố Địa ngục trong ngọn lửa rực lửa?

Oh God đã mod

Một khi bạn đã sẵn sàng để gửi cơn thịnh nộ hoặc tình yêu của mình đến những người xứng đáng, hãy tải xuống trò chơi. Với Oh God Mod APK Phiên bản mới nhất, bạn sẽ có thể truy cập ngay vào thư mục tải xuống. Tiết kiệm một số dung lượng trên thiết bị của bạn bằng cách xóa thư mục sau khi cài đặt.

Tải xuống miễn phí APK Oh God

Ngoài ra, bạn có thể thêm các tính năng của riêng mình bằng cách sử dụng phần mềm chỉnh sửa APK. Bạn có thể thêm trạng thái không giới hạn hoặc tất cả các tính năng được mở khóa ngay từ đầu.

Trở thành vị thần của những người bên trong Android của bạn. Vượt qua sự phán xét và cho họ thấy cuộc sống mà họ luôn phải đến. Tải xuống Oh God cho Android ngay hôm nay.

5/5 - (1 vote)