One Piece Bounty Rush iOS Mod 53010 (Kim cương/Tiền/Mở khóa)

Thể Loại Hành động
Kích Thước 152M
Phiên Bản 53010
Phát Hành
Cập Nhật: 11/11/2022
Cài bản Gốc android iphone

Có rất nhiều chương trình anime thú vị mà chúng tôi đang xem ngay bây giờ. Rất nhiều chương trình anime đã trở thành một hiện tượng trên toàn thế giới và chúng ta đang chứng kiến ​​một kỷ nguyên mới ngày nay.

One Piece Bounty Rush là gì?

Nhờ những chương trình anime này, chúng ta có thể thưởng thức nhiều trò chơi di động dựa trên chúng. Nếu bạn yêu thích One Piece, một trong những anime hành động lớn nhất từ ​​trước đến nay, bạn có thể tải xuống One Piece Bounty Rush để trở thành hải tặc cuối cùng!

One Piece Bounty Rush

Trò chơi này cho phép bạn nắm bắt lối chơi theo phong cách cờ để chiến đấu với những người khác. Tại đây, bạn có thể thưởng thức trận chiến bốn đấu bốn khi trang bị cho nhân vật tốt nhất của mình từ chương trình ngày hôm nay.

Có rất nhiều nhân vật mà bạn có thể mở khóa và chơi ở đây, chẳng hạn như Luffy, Crocodile, Sengoku, Kaidou, Shanks, Sakazuki, Kuzan, Charlotte Linlin, Zoro, Ace và nhiều nhân vật khác. Bạn có thể chiến đấu với những người chơi thực sự trên toàn thế giới tại đây khi nâng cấp nhân vật của mình ngay hôm nay! Hãy vui vẻ với một trò chơi hành động tuyệt vời ngay bây giờ.

Trò chơi hành động Anime

Anime đã trở thành một phần lớn trong nền văn hóa của chúng ta bây giờ, bất kể bạn ở đâu. Có rất nhiều chương trình anime trên toàn thế giới được phát sóng liên tục hiện nay.

Bây giờ họ đã tiếp quản nhiều người, và rất nhiều người trong số họ không thể có đủ chương trình mà họ thậm chí còn chơi trò chơi. One Piece là một trong những bộ anime có thời lượng chiếu dài nhất hiện nay, với hơn một nghìn tập. Nếu bạn yêu thích chương trình này, thì bạn có thể chơi One Piece Bounty Rush ngay hôm nay!

One Piece Bounty Rush

Trò chơi này từ Bandai Namco Entertainment sẽ cho bạn thưởng thức một trò chơi hành động vui nhộn ngay hôm nay. Tại đây, bạn có thể thưởng thức các trận đấu cho phép bạn nắm bắt được lá cờ nhưng với một số điểm xoắn.

Tại đây, bạn có thể thưởng thức trận chiến bốn đấu bốn để thu thập quả mọng ở khắp các địa điểm kho báu nằm rải rác trên cánh đồng. Bạn cũng có thể giành chiến thắng bằng cách chiếm được tất cả 5 vị trí kho báu và giữ chúng trong một khoảng thời gian nhất định. Tại đây, mỗi nhân vật có thể né tránh, tấn công và sử dụng các kỹ năng độc đáo vì họ có thể di chuyển đến bất cứ đâu.

Mở khóa và nâng cấp các nhân vật của bạn ngay hôm nay như Luffy, Chopper, Brook, Zoro, Patty, Ace, Sabo và nhiều nhân vật khác.

Điểm nổi bật của One Piece Bounty Rush

Nếu bạn yêu thích One Piece và bạn không thể hiểu đủ về nó, thì One Piece Bounty Rush là một trò chơi hoàn hảo để chơi.

One Piece Bounty Rush

Trò chơi hành động One Piece – Anime được biết đến trên toàn thế giới ngày nay. Có rất nhiều chương trình anime nổi tiếng mà mọi người đang thưởng thức ngày nay. Bạn có thể xem và thưởng thức rất nhiều trong số chúng ngay bây giờ.

Không còn nghi ngờ gì nữa, tầm ảnh hưởng của họ ngày càng lan rộng khi nhiều người yêu thích họ theo dõi. Nếu là fan của One Piece, bạn không nên bỏ qua One Piece Bounty Rush ngay hôm nay! Đây là một trò chơi hành động vui nhộn cho phép bạn thưởng thức một trò chơi theo phong cách bắt cờ.

Ở đây, mục tiêu là thu thập Berries bằng cách bắt chúng thông qua kho báu của bản đồ nằm ở nhiều địa điểm khác nhau. Bạn cũng có thể chiến đấu với những người chơi khác để tránh họ lấy được kho báu.

Bạn có thể thỏa sức thể hiện các kỹ năng của mình tại đây cũng như thưởng thức những kỹ năng độc đáo. Đây là một trò chơi chiến thuật, vì vậy bạn phải làm việc cùng với đồng đội của mình để đảm bảo chiến thắng! Hãy tận hưởng một trò chơi hành động vui nhộn ngay hôm nay, nơi bạn có thể chiến đấu với những người chơi thực sự trên toàn thế giới ngay hôm nay.

One Piece Bounty Rush

Cơ học độc đáo – One Piece Bounty Rush sử dụng cơ chế độc đáo để cung cấp cho bạn một trò chơi thú vị và độc đáo. Tại đây, bạn sẽ cần thu thập Berries từ các kho báu nằm trên khắp bản đồ.

Bạn sẽ có thể chiến đấu và hạ gục kẻ thù bằng các kỹ năng độc đáo của mình tại đây. Hãy tự do thu thập và thậm chí giữ các điểm trấn an trên bản đồ để bạn có thể giành chiến thắng! Nhưng hãy cẩn thận vì kẻ thù của bạn sẽ cố gắng làm điều tương tự, vì vậy bạn phải có chiến lược.

Mở khóa các nhân vật mạnh mẽ – Bạn có thể thưởng thức những người có nhiều lớp khác nhau như Kẻ tấn công, Người bảo vệ và Người chạy trong trò chơi này.

Có nhiều nhân vật khác nhau có sẵn ở đây từ One Piece như Crocodile, Koby, Luffy, Shanks, Kaidou, Sengoku, Marshall D. Teach, Ace, Patty, Chaka, Douglas Bullet, Sakazuki, Borsalino, Donquixote Doflamingo, Charlotte Linlin, v.v. Mỗi nhân vật có kỹ năng và lớp học độc đáo của họ. Bạn có thể mở khóa chúng và nâng cấp chúng nhiều nhất có thể ngay hôm nay và tận hưởng!

One Piece Bounty Rush

Đồ họa 3D vui nhộn – One Piece Bounty Rush là một trong những game anime hay nhất hiện nay.

Đây là một trò chơi 3D độc đáo vì nó thể hiện một trò chơi thú vị, nơi bạn có thể di chuyển và chiến đấu như những nhân vật yêu thích của mình. Đây không phải là trò chơi nhập vai hay thẻ bài nhàm chán mà bạn có thể chơi với các trò chơi dựa trên anime khác.

Chúc các bạn vui vẻ với game hành động chiến đấu One Piece gay cấn nhất hiện nay! Tải One Piece Bounty Rush để mở khóa tất cả các nhân vật ngay bây giờ và tận hưởng.

3.2/5 - (25 votes)