Papers Grade iOS Mod 2.3 (Tự động kiểm tra đáp án)

TênPapers Grade
Thể LoạiThông thường
Kích Thước97M
Phiên Bản2.3
Phát Hành
Cập Nhật:09/07/2022
Cài bản Gốc android iphone

Papers Grade là một ứng dụng thông thường của Lion Studios. Với ứng dụng này, bạn có thể kiểm tra thành tích của học sinh, đặc biệt là về điểm số của chúng. Bạn cũng có thể kiểm tra xem họ có trả lời đúng câu hỏi hay không bằng ứng dụng này.

Ứng dụng cung cấp các yếu tố tương tác độc đáo, bao gồm cả mua hàng trong trò chơi. Không có gì ngạc nhiên khi ứng dụng đã có hơn 1 triệu lượt cài đặt trên Google Play Store. Điều quan trọng cần lưu ý là Papers Grade được xếp hạng 7+, nhưng người lớn và trẻ em có thể sử dụng.

paper-grade-mod-apk

Bạn có thể muốn nghĩ rằng các câu hỏi rất dễ, nhưng câu trả lời mà học sinh đưa ra sẽ khiến bạn ngạc nhiên. Điều tuyệt vời về trò chơi là nó rất dễ tải xuống. Bạn có thể trực tiếp tải xuống từ Google Play Store và tận hưởng phong cách chơi độc đáo mà nó cung cấp.

Có rất nhiều điều tuyệt vời để thưởng thức trong trò chơi này. Điều đáng nói là trò chơi có vẻ rất dễ dàng ở phần đầu. Tuy nhiên, khi bạn chơi tiếp, bạn sẽ trải nghiệm các quy tắc chặt chẽ hơn trong trò chơi. Bạn có thể cần phải vượt qua nhiều vòng hơn và thực hiện nhiều thủ tục giấy tờ hơn. Tất cả là để đảm bảo rằng chỉ những người phù hợp mới được vào.

Paper-grade-apk-phiên bản mới nhất

Bạn có biết làm thế nào để chú ý đến chi tiết? Sau đó, bạn nên tải về trò chơi này ngay bây giờ để thể hiện kỹ năng của bạn. Chú ý là quan trọng trong trò chơi này trừ khi bạn muốn bàn của mình trở nên khó đối phó. Một điều tuyệt vời khác về trò chơi là nó vừa hấp dẫn vừa vui nhộn. Cường độ làm việc sẽ giúp bạn quên đi mọi lo toan cuộc sống. Tải về trò chơi này mà không do dự.

Việc tải xuống các ứng dụng và trò chơi từ các nguồn không xác định có thể gây rủi ro cho thiết bị của bạn. Điều này là do bạn đang để thiết bị tiếp xúc với phần mềm độc hại. Tuy nhiên, vì một số lợi ích của các cài đặt này, mọi người thường bỏ qua các mối đe dọa.

Paper-grade-apk-miễn phí-tải xuống

Có rất nhiều điều về trò chơi này, hầu hết trong số đó đã được đề cập ở trên. Điều tuyệt vời là bạn có thể tận hưởng những tính năng này bằng cách cài đặt phiên bản mod của trò chơi. Điều quan trọng cần lưu ý là bạn sẽ không gặp bất kỳ vấn đề nào khi cài đặt phiên bản mod mà chúng tôi cung cấp.

Có rất nhiều tính năng tuyệt vời để thưởng thức từ apk mod, ngoài việc cài đặt trực tiếp. Tải xuống phiên bản này trên thiết bị của bạn mà không do dự.

Tải xuống phiên bản mới nhất của Papers Grade trên thiết bị của bạn để bắt đầu truy cập học sinh. Kiểm tra các câu trả lời do học sinh cung cấp và cho điểm thành tích của họ.

Download ( V2.3 )
4/5 - (1 vote)