Tải Game Payback 2 (Mod Bất Tử/Tiền vô hạn/Vũ khí VIP)

TênPayback 2
Thể LoạiGiải trí
Kích Thước100M
Phiên Bản2.104.12.4
Phát Hành
Cập Nhật:21/05/2021
Cài bản Gốc android iphone

Rất nhiều người yêu thích Grand Theft Auto Games vì ​​họ đi tiên phong trong trải nghiệm hộp cát mở mà rất nhiều trò chơi tận dụng ngày nay. Vì sự phổ biến của họ, rất nhiều trò chơi về thể loại này đã được sản xuất và sẽ còn nhiều hơn nữa. Một trong những trò chơi sandbox mở hay nhất hiện nay là trò chơi này.

Hoàn vốn 2-mod-apk

Payback 2 là một trò chơi sandbox được phát triển bởi Apex Designs Entertainment Ltd. Hiện nó đã có hơn 50 triệu lượt tải xuống trong Cửa hàng Google Play. Trong trò chơi này, bạn có thể tham gia vô số trận đấu thú vị như đua xe hơi đến trận chiến xe tăng! Thậm chí còn có các cuộc ẩu đả trên đường phố, các cuộc đua xe tên lửa và nhiều trò chơi khác trong trò chơi này. Bất cứ điều gì bạn cần, Payback 2 chắc chắn sẽ cung cấp! Đọc tiếp để tìm hiểu thêm.

Payback 2 là gì?

Payback 2 là một trò chơi thú vị cho phép bạn tận dụng lợi thế của trò chơi hộp cát mở. Nếu bạn yêu thích trò chơi GTA, chắc chắn bạn sẽ thích phiên bản dữ dội hơn này của nó! Trong trò chơi này, bạn có thể chơi các cuộc đua xe hơi, trận chiến xe tăng, chiến tranh băng đảng và hơn thế nữa! Trò chơi tiếp tục bổ sung rất nhiều chế độ chơi khác nhau để bạn thử. Có hơn 50 sự kiện chiến dịch!

Hoàn vốn 2-apk-phiên bản mới nhất

Bạn có thể chiến đấu với người chơi từ khắp nơi trên thế giới hoặc với bạn bè của mình. Chinh phục bảng thành tích với lối chơi năng động của bạn và theo kịp các đối thủ cạnh tranh. Ngoài ra còn có các thử thách hàng giờ, hàng ngày và hàng tuần mà bạn có thể tham gia.

Ngoài ra còn có chế độ tùy chỉnh, nơi bạn có thể tạo bất kỳ chế độ nào bằng cách sử dụng kết hợp các thành phố, chế độ và hệ thống vũ khí và phương tiện của trò chơi. Điều này sẽ làm cho trò chơi trở nên thú vị hơn rất nhiều so với hiện tại! Mời bạn bè của bạn và tham gia vào các trận chiến cuối cùng. Đọc tiếp để tìm hiểu thêm.

Đặc điểm của Payback 2

Payback 2 là một trò chơi sandbox mở hoành tráng cho phép bạn tham gia các trận chiến xe hơi, chiến đấu xe tăng, cuộc đua trực thăng và hơn thế nữa! Trong trò chơi này, bầu trời là giới hạn! Đây là các tính năng của nó:

Cách chơi độc đáo – Trò chơi hộp cát mở là một trò chơi độc đáo khi GTA lần đầu tiên đi tiên phong trong trò chơi này. Nhờ thành công lớn của nhượng quyền thương mại, vô số trò chơi thuộc thể loại này đã được tạo ra. Bây giờ, Payback 2 sử dụng cùng một phong cách hộp cát để tạo ra một phiên bản dữ dội hơn của trò chơi.

Nói một cách đơn giản, sự khác biệt là Payback 2 tập trung nhiều hơn vào hành động và nó không có bất kỳ câu chuyện nào! Trong trò chơi này, không có một hoặc hai việc phải làm mà có hơn 50 chiến dịch! Điều này bao gồm các cuộc đua xe hơi, cuộc đua trực thăng, trận chiến xe tăng và hơn thế nữa!

Hoàn vốn 2-apk-miễn phí-tải xuống

Tấn chiến dịch – Payback 2 có rất nhiều trò chơi nhỏ mà bạn quên rằng mình vẫn đang chơi cùng một trò chơi! Đó là vẻ đẹp của trò chơi này. Bạn có thể chơi trong hơn 50 chiến dịch bao gồm các cuộc đua xe hơi, cuộc đua trực thăng, trận chiến băng đảng, cuộc chiến xe tăng và hơn thế nữa! Bạn không còn cần phải chơi ứng dụng của bên thứ ba chỉ để thưởng thức một thể loại khác. Có rất nhiều chế độ chơi để xem xét trong chế độ này.

Đồ họa sử thi – Payback 2 là game sử dụng đồ họa 3D với những pha hành động gay cấn. Hãy nghĩ về các trò chơi GTA nhưng trong trò chơi này, bạn sẽ làm được rất nhiều thứ! Bạn có thể tập trung vào nhiều hành động hơn, nhiều chuỗi chiến đấu hơn và nhiều vũ khí hơn! Không gì có thể ngăn cản bạn trong trò chơi này.

tải xuống-Hoàn vốn 2-cho-android

Nhiều người chơi – Trong Payback 2, bạn có thể tham gia vào những người chơi trên toàn thế giới! Bạn cũng có thể chiến đấu với gia đình và bạn bè của mình và có những trận chiến hành động căng thẳng. Vượt lên trên bảng xếp hạng khi bạn giành được nhiều trò chơi hơn.

Những thách thức – Trong Payback 2, có rất nhiều thử thách được phát hành hàng giờ, hàng ngày và hàng tuần!

Download ( V2.104.12.4 )
3.9/5 - (7 votes)