Pencil Rush 3D Mod 0.8.31 (Cấp độ All/Đi xuyên chướng ngại vật)

Thể Loại Thông thường
Kích Thước 102M
Phiên Bản 0.8.31
Phát Hành
Cập Nhật: 24/03/2023
Cài bản Gốc android iphone

Bạn có phải là một fan hâm mộ của trò chơi thông thường? Làm thế nào về một số trò chơi như Pencil Rush 3D? Trò chơi mới này cho phép bạn chạy qua các chướng ngại vật bằng cách thu thập những chiếc bút chì màu nằm rải rác trên mặt đất. Sau đó, có nhiều đồ vật sẽ cản trở bạn như cây cối, máy ảnh, tường kính, sách và nhiều thứ khác. Ở cuối cấp độ, bạn sẽ cần vẽ một bức tranh bằng bút chì màu của mình.

APK Pencil Rush 3D Mod

Được tạo bởi Gismart, trò chơi này là một trò chơi thú vị, trong đó bạn sẽ cần chạy các chướng ngại vật khác nhau khi thu thập nhiều bút chì màu. Bạn càng thu thập nhiều, càng tốt! Tất nhiên, sẽ có rất nhiều chướng ngại vật trên đường đi như tường màu, sách, sơn, vở, ghim và nhiều thứ khác nữa. Đây là một trò chơi thông thường thú vị mà bạn có thể chơi nhiều vào thời gian rảnh rỗi của mình!

Chơi giống như bạn tô bút chì màu

Bạn có thích trò chơi đua xe và vượt chướng ngại vật không? Nếu vậy, bạn có thể đã chơi rất nhiều vì có rất nhiều trò chơi có sẵn để chơi. Nhưng nếu không, thì đã đến lúc chơi Pencil Rush 3D! Ở đây, bạn sẽ không chạy đua như một hình đại diện mà là một cây bút chì màu. Sau đó, bạn sẽ theo dõi và đua theo cách của mình trong nhiều cấp độ vượt chướng ngại vật thú vị mà trò chơi đã chuẩn bị cho bạn.

Phiên bản mới nhất APK Pencil Rush 3D

Bạn cũng sẽ cần nhặt bút chì màu trên đường đi để thêm vào bộ sưu tập của mình. Khi làm như vậy, bạn có thể vượt qua những chướng ngại vật nhất định! Vấn đề là miễn là bạn có bút chì màu trong người, bạn sẽ không bị mất.

Nhưng bạn cần phải về đích thật nhanh và hoàn thành bức tranh để nhận được những phần thưởng đáng kinh ngạc. Có rất nhiều điều thú vị để mong đợi trong trò chơi này.

Hình ảnh 3D của Pencil Rush

Có thích thú khi thử một trò chơi vượt chướng ngại vật hoàn toàn mới không? Tải xuống Pencil Rush 3D ngay hôm nay và mong đợi những điều sau đây.

Tải xuống miễn phí APK Pencil Rush 3D

Một ý tưởng đua xe độc ​​đáo – Khi chúng ta nói từ đua xe, chúng ta thường liên tưởng nó với xe hơi và những người đang chạy. Điều này cũng tương tự với các trò chơi Android vì các trò chơi phổ biến về đua xe luôn như thế này. Nhưng nếu bạn đang tìm kiếm một trò chơi mới có liên quan đến các khóa học vượt chướng ngại vật, thì đã đến lúc tải xuống Pencil Rush 3D.

Giống như nhiều trò chơi đua xe vượt chướng ngại vật độc đáo hiện nay, trò chơi này thể hiện một phong cách độc đáo. Bạn sẽ chạy đua như một cây bút chì màu! Có một con đường đầy chướng ngại vật như cốc, cọ vẽ, sách, chậu và nhiều bút chì trên đường đi. Nhặt chúng để bạn có thể có nhiều bút chì màu ở cuối. Cuối cùng, bạn sẽ vẽ một bức tranh mà trò chơi đã chuẩn bị bằng cách sử dụng bút chì màu của bạn để mở khóa phần thưởng.

Dễ học – Trò chơi này dễ chơi và dễ học như bất kỳ trò chơi vượt chướng ngại vật nào khác. Bạn chỉ cần vuốt màn hình để né các chướng ngại vật trên đường đi và thu thập các cây bút chì. Bạn không cần phải làm bất cứ điều gì khác ngoài việc đó.

Bên cạnh đó, bạn có thể kiếm được nhiều phần thưởng tại đây để tăng chỉ số bút chì của bạn. Bạn có hào hứng trở thành một bậc thầy về bút chì màu ngay hôm nay không? Tải xuống và chơi trò chơi này ngay bây giờ.

Tải xuống Pencil Rush 3D cho Android

Nhiều cấp độ để chơi – Có nhiều cấp độ độc đáo để chơi trong Pencil Rush 3D. Trong mỗi cái, bạn sẽ điều hướng qua một mê cung của những chướng ngại vật khác nhau. Bạn cũng sẽ gặp những thách thức khác nhau như tường kính màu, chướng ngại vật và hơn thế nữa. Sau khi hoàn thành mỗi cấp độ, bạn sẽ nhận được phần thưởng thích hợp!

Nâng cấp số liệu thống kê của bạn – Trong Pencil Rush 3D, bạn sẽ có cơ hội kiếm được nhiều phần thưởng! Sau đó, bạn có thể sử dụng tiền xu của mình để nâng cấp số liệu thống kê của mình, chẳng hạn như thêm nhiều bút chì màu hơn khi bắt đầu, tăng độ bền của bút chì và sơn. Tất nhiên, những đồng chi phí này! Tốt hơn bạn nên giành được nhiều chiến thắng để có thể nâng cấp chỉ số của mình thường xuyên.