Perfect Park Mod 1.2.6 (Tiền Không giới hạn/Không quảng cáo)

Thể Loại Thông thường
Kích Thước 49M
Phiên Bản 1.2.6
Phát Hành
Cập Nhật: 17/04/2021
Cài bản Gốc android iphone

Trò chơi giải đố là một cách tuyệt vời để rèn luyện trí não của bạn. Việc kiểm tra chỉ số IQ và các kỹ năng khác nhau của bạn luôn thú vị khi cố gắng hoàn thành các nhiệm vụ khó khăn. Do đó, giải quyết vấn đề đã trở thành một hoạt động thời gian trôi qua gây nghiện đối với hầu hết mọi người. Và Perfect Park cũng không nằm ngoài điều này.

perfect-park-mod-apk

Nếu bạn là một người yêu thích các trò chơi giải đố, trò chơi này dành cho bạn. Và nếu bạn là một người yêu thích xe hơi thì điều này thật tuyệt vời. Nhưng, nếu bạn yêu thích cả hai, thì đây là trò chơi hoàn hảo dành cho bạn, hãy xuống tay!

Thời gian để giải quyết

Kiểm soát

Để bắt đầu trò chơi, bạn sẽ cần biết các điều khiển. Công bằng mà nói, không có bất kỳ điều khiển nào cho trò chơi. Mọi thứ đều đơn giản và dễ dàng. Trong thực tế, bạn chỉ cần một ngón tay để chơi trò chơi này. Mọi hành động có thể được thực hiện đơn giản bằng cách chạm, giữ và trượt ngón tay của bạn trên màn hình.

Giải quyết câu đố

Nhiệm vụ chính của trò chơi là vận chuyển thành công chiếc xe của bạn từ điểm A đến điểm B mà không bị rơi. Mỗi khu vực đỗ xe sẽ được đánh dấu bằng màu tương ứng của ô tô của bạn. Tránh bất kỳ chướng ngại vật nào và đỗ xe thành công vào mục tiêu để xóa câu đố.

perfect-park-apk-phiên bản mới nhất

Bạn có thể nghĩ rằng đó là tất cả những gì cần làm. Chà, bạn đã nhầm lẫn một cách đáng buồn. Bạn thấy đấy, bạn không chỉ điều khiển một hoặc hai phương tiện. Có thể có tối đa 4 chiếc xe khác nhau trên màn hình của bạn. Điều này làm tăng mức độ khó của mỗi màn chơi.

Bạn có thể vượt qua mỗi cấp độ mà không đâm xe của bạn? Nếu bạn có thể đỗ thành công từng cái mà không gặp vấn đề gì, bạn đã vượt qua.

Cuối cùng, bạn sẽ được thưởng nhiều tiền hơn và chìa khóa cho mỗi cấp độ. Tiền xu có thể được sử dụng để mua các loại da xe khác nhau. Tuy nhiên, các giao diện cần được mở khóa trước. Đây là nơi chứa các chìa khóa. Khi bạn có 3 chìa khóa, bạn có thể mở một vài chiếc rương để xem bên trong có gì. Bạn sẽ có cơ hội giành được nhiều xu hơn hoặc thậm chí mở khóa da xe hơi để mua.

Đồ họa Perfect Park

Trò chơi được trình bày dưới dạng đồ họa 3D. Ngoài ra, hình ảnh ở chế độ HD nên khá rõ ràng. Tuy nhiên, chất lượng thực tế của các mô hình không phải là tuyệt vời. Tuy nhiên, điều đó không nhất thiết làm mất đi trải nghiệm chơi game.

perfect-park-apk-free-download

Thành thật mà nói, hầu hết những người lo lắng về các câu đố và thử thách sẽ bỏ qua phần lớn hình ảnh. Họ thà tập trung vào nhiệm vụ trước mắt và không quan tâm quá nhiều đến việc trò chơi trông như thế nào.

Trên thực tế, Perfect Park có thể được trình chiếu dưới dạng 2D đầy đủ và nó sẽ không tạo ra nhiều sự khác biệt, nếu có.

Tải xuống Perfect Park Mod miễn phí

Là một trò chơi giải đố vui nhộn, có thể có một số khía cạnh mà bạn muốn tiếp tục thử thách. Tuy nhiên, với phiên bản đã sửa đổi, bạn có thể thực hiện một vài phím tắt. Điều này có thể hữu ích nếu bạn không nhất thiết phải có tâm trạng chơi hết cấp này đến cấp khác để mở khóa nội dung.

tải xuống-perfect-park-cho-android

Vì vậy, với phiên bản mới nhất của Perfect Park Mod APK, bạn có thể nhận được bất kỳ hoặc tất cả những thứ sau:

  • Tiền không giới hạn
  • Không quảng cáo

Và với những điều này, bạn có thể đi thẳng vào giải quyết mà không có bất kỳ sự phân tâm nào. Đây là cách trò chơi có nghĩa là để chơi. Hoàn toàn tùy chỉnh những chiếc xe của bạn và tận hưởng trò chơi khi bạn kiểm tra chỉ số IQ, kiến ​​thức tổng thể và kỹ năng giải quyết vấn đề của mình.

Chúc may mắn! Tải xuống trò chơi ngay bây giờ để thực sự xem bạn có thông minh như bạn tưởng tượng hay không..