Tải Pin Rescue V2.4.4 (Mod Cấp độ/Tiền không giới hạn)

TênPin Rescue
Thể LoạiThông thường
Kích Thước61M
Phiên Bản2.4.4
Phát Hành
Cập Nhật:28/10/2021
Cài bản Gốc android iphone

Trò chơi xếp hình luôn được nhiều người chơi yêu thích. Có rất nhiều trò chơi trong thể loại này chỉ với một tìm kiếm trên Google Play Store. Bởi vì điều này, có rất nhiều nhà phát triển tạo ra trò chơi trong thể loại này mỗi ngày. Nếu bạn là người yêu thích các câu đố, thì bạn sẽ thích trò chơi này!

pin-Rescue-mod-apk

Pin Rescue là một trò chơi giải đố được phát triển bởi Nox Joy. Trò chơi hiện có hơn 100 nghìn lượt tải xuống chỉ tính riêng trên Google Play Store! Trong trò chơi này, bạn sẽ giúp cậu bé thoát khỏi hàng loạt màn chơi khó hiểu bằng cách kéo chốt.

Nhưng nó không phải là dễ dàng như nó âm thanh! Bạn cần lưu ý một số điều trước như những con vật nguy hiểm xung quanh hoặc một số thiết bị hỗ trợ bạn. Nhìn chung, đây là một trò chơi rất thách thức sẽ cho phép bạn tận hưởng! Đọc tiếp để tìm hiểu thêm.

Pin Rescue là gì?

Trò chơi xếp hình là trò chơi đơn giản nhưng đầy thử thách để chơi trên điện thoại thông minh. Chúng không hào nhoáng như trò chơi đua xe và cũng không phức tạp như những trò chơi khác. Nhưng chúng cung cấp một luồng thách thức đủ cho phép bạn sử dụng bộ não của mình trong thời gian dài. Nếu bạn thích câu đố, thì trò chơi này là dành cho bạn!

pin-Rescue-apk-phiên bản mới nhất

Pin Rescue là một trò chơi giải đố được phát triển bởi Nox Joy, đã có hơn 100 nghìn lượt tải xuống trong Cửa hàng Google Play. Trong trò chơi này, bạn cần phải cứu một cậu bé khỏi một loạt các câu đố mà cậu ấy bị mắc kẹt. Nhưng mọi thứ không dễ dàng như vậy! Bạn sẽ cần lưu ý những nguy hiểm nhất định phía trước khi kéo chốt. Trong trò chơi giải đố này, bạn cần phải suy nghĩ trước để thoát ra! Đọc tiếp để tìm hiểu thêm.

Tính năng của Pin Rescue

Pin Rescue là một trò chơi di động tuyệt vời và độc đáo cho phép bạn kéo chốt để nhân vật của bạn thoát khỏi bẫy! Bên cạnh đó, trò chơi cung cấp rất nhiều tính năng. Đây là chúng:

Cách chơi độc đáo – Trò chơi xếp hình đã luôn rất phổ biến với tất cả mọi người. Chúng rất dễ chơi, đầy thử thách và rất thú vị! Chúng cho phép chúng ta sử dụng bộ não của mình để tập thể dục. Bên cạnh đó, có rất nhiều loại trò chơi giải đố xung quanh!

Nếu bạn đang tìm kiếm một cái gì đó mới để thử, thì cái này là dành cho bạn. Pin Rescue là một trò chơi giải đố độc đáo! Trong cái này. Bạn chỉ cần kéo chốt để giải phóng nhân vật của mình. Có rất nhiều cấp độ mà nhân vật của bạn bị mắc kẹt và bạn cần phải giải cứu anh ta. Nhưng đừng chỉ kéo chốt một cách mù quáng!

pin-Rescue-apk-free-download

Tấn cấp độ – Trong trò chơi này, có rất nhiều cấp độ để bạn chinh phục! Mỗi cái là duy nhất. Khi bắt đầu, bạn sẽ gặp một số câu đố dễ dàng lúc đầu để làm quen với khái niệm của trò chơi này. Mặc dù khái niệm này khá dễ dàng nhưng càng về sau nó càng phức tạp. Sẽ có nhiều yếu tố hơn trong mỗi cấp độ như động vật, chướng ngại vật, áo phao, nước, lửa, và nhiều hơn nữa! Nhìn chung, bạn chỉ cần suy nghĩ trước khi làm bất cứ điều gì trong trò chơi này.

Đồ họa – Đồ họa trong trò chơi giải đố này là chưa từng có. Khi chúng ta nghĩ đến các trò chơi giải đố, những điều đầu tiên có thể xuất hiện trong đầu chúng ta có thể là trò chơi ô chữ hoặc Sudoku! Nhưng trong trò chơi này, các câu đố được hình dung trong những cái bẫy.

Bạn sẽ cần giúp nhân vật của mình thoát khỏi trò chơi bằng cách giải một số câu đố. Các yếu tố được thiết kế tốt cũng như các nhân vật! Nhìn chung, trò chơi này cung cấp một cái gì đó mới cho những người yêu thích câu đố để thử!

tải xuống-pin-cứu-cho-android

Kiểm soát – Trò chơi này là một trò chơi giải đố và do đó, việc điều khiển rất dễ dàng! Bạn chỉ cần chạm vào các chốt để kéo chúng. Nhân vật của bạn sẽ tự động di chuyển. Chỉ cần lưu ý thời gian và thời điểm bạn sẽ kéo từng chốt để thoát!

Mức thưởng – Trong trò chơi này, có các mức tiền thưởng nếu bạn lấy được cô gái!

Pin Rescue là một trò chơi giải đố độc đáo cho phép bạn kéo những chiếc ghim và giải câu đố. Tải xuống bản mod phiên bản mới nhất ngay bây giờ.