Hack Pixel Combat: Zombies Strike iOS Mod 4.3.2 (Kẻ thù yếu, Súng Free)

TênPixel Combat: Zombies Strike
Thể LoạiHành động
Kích Thước226M
Phiên Bản4.3.2
Phát Hành
Cập Nhật:23/09/2022
Cài bản Gốc android iphone

Bạn có phải là một fan hâm mộ của Minecraft trò chơi? Còn về chế độ chơi Zombies phổ biến từ game bắn súng hàng đầu Call of Duty (CoD)? Chà, trò chơi này kết hợp những gì hay nhất từ ​​cả hai trò chơi này thành một trò chơi FPS Sinh tồn gây nghiện. Chào mừng bạn đến Pixel Combat Zombie Strike.

Chơi game Pixel Combat: Zombies Strike

Trò chơi chơi gần như giống hệt CoD Zombies, mặc dù một số yếu tố Minecraft đã được trộn lẫn vào.

Ví dụ, Các khía cạnh CoD rõ ràng – Đây là một trò chơi sinh tồn zombie, nơi bạn sẽ cần chiến đấu qua những làn sóng của xác sống. Có rất nhiều bí mật và bí ẩn để bạn tiến bộ trong trò chơi. Vũ khí của bạn sẽ bao gồm súng, rìu và các vật phẩm gây chết người khác. Và, bạn sẽ cần phải xây dựng các chướng ngại vật để ngăn chặn zombie tràn vào các phòng.

pixel-combat-mod-apk

Bây giờ, một số Tính năng Minecraft bao gồm – Phong cách nghệ thuật và hướng chung của trò chơi được lấy cảm hứng từ Minecraft. Giống như Minecraft, bạn sẽ có một kho lớn hơn để mang theo tài nguyên và vũ khí của mình. Bạn sẽ có một thanh máu, thay vì một bộ đếm số lần đánh. Hơn nữa, các gói sức khỏe có sẵn để giữ cho bạn sống và khỏe mạnh.

Ngoài ra còn có nhiều loại thây ma khác nhau. Không phải tất cả các thây ma đều bị giới hạn ở việc trở thành những kẻ ngốc nghếch và những chú ngựa con hay lừa. Các dãy phòng Zombies don Hazmat. Những thây ma cụ thể này có thể dần dần gây sát thương cho bạn với lượng phóng xạ thấm từ cơ thể chúng. Đảm bảo chăm sóc ở khoảng cách xa.

Tiếp theo, là phần đế. Trong CoD, bạn sẽ được giới thiệu bản đồ không có phương tiện an toàn. Tuy nhiên, trong Pixel Combat, bạn có cơ sở để có thể nghỉ ngơi và thậm chí nạp lại tài nguyên.

Bạn không đơn độc ở đây, chủ cửa hàng sẽ giữ cho bạn công ty và thậm chí bán cho bạn một số vật phẩm và vũ khí khá hữu ích để bạn chạy.

pixel-combat-apk-phiên bản mới nhất

Nhìn chung, trò chơi là sự pha trộn gây nghiện và thú vị của hai trong số những trò chơi phổ biến nhất trên thế giới.

Đồ họa & Âm thanh

Đồ họa và hình ảnh là một phần rất lớn làm cho trò chơi này trở nên gây nghiện và thú vị cho người chơi ở mọi lứa tuổi. Phong cách nghệ thuật của Pixel Combat Zombie Strike lấy cảm hứng hoàn toàn từ Minecraft. Bạn sẽ chơi trong một thế giới hình khối và đơn giản, đầy những điều bất ngờ khác nhau.

Mặc dù phong cách gợi nhớ đến Minecraft nhưng chất lượng của trò chơi vẫn ở mức cao. Mọi thứ đều được hiển thị ở định dạng HD tuyệt đẹp và được đánh bóng tốt.

pixel-combat-apk-miễn phí-tải xuống

Nhìn chung, trò chơi sinh tồn bắn zombie trông rất tuyệt vời.

Về âm thanh, trò chơi làm rất tốt trong việc thiết lập âm báo. Tất cả SFX đều thực tế và đúng với bối cảnh của chúng. Âm nhạc là không tồn tại. Đó là một cái gật đầu tuyệt vời cho trò chơi CoD Zombies. Tuy nhiên, khi bạn nhận được thông báo quảng cáo, sẽ có một điểm số theo chủ đề kinh dị ngắn đang phát trong nền.

Tất cả những điểm nhấn nhỏ này làm cho tâm trạng của trò chơi trở nên hoàn hảo cho thể loại và chủ đề.

Pixel Combat Zombie Strike Mod nhiều thứ

Ngoài các tính năng đã tuyệt vời, có rất nhiều bổ sung mà bạn có thể nhận được với bản chuyển thể đã sửa đổi. Với APK Mod này, bạn sẽ có thể tiến thêm một vài bước so với phiên bản gốc. Những bước này có thể tạo ra sự khác biệt rất lớn giữa sự sống và cái chết.

downloaf-pixel-combat-cho-android

  • Kẻ thù yếu
  • Mua sắm miễn phí

Vì vậy, với những bổ sung rõ ràng có lợi này, bạn biết phiên bản của trò chơi sẽ nhận được. Vì vậy, hãy tải game fusion 2, Zombie slaying, FPS Survival đang được yêu thích hiện nay.

Download ( V4.3.2 )
5/5 - (2 votes)