Planet Bomber iOS Mod 7.2.2 (Tiền không giới hạn/Ném bóm sát thương)

TênPlanet Bomber
Thể LoạiGiải trí
Kích Thước60M
Phiên Bản7.2.2
Phát Hành
Cập Nhật:09/07/2022
Cài bản Gốc android iphone

Đây là một trò chơi arcade tập trung vào không gian. Nó đòi hỏi sự dũng cảm và quyết tâm để tiêu diệt các hành tinh được coi là tiêu cực! Bạn sẽ nhằm mục đích bảo vệ điều kiện sống của những sinh vật bình thường mà sự tồn tại của họ đang bị đe dọa bởi sự tồn tại của các hành tinh âm.

hành tinh-bomber-mod-apk

Trò chơi có cách điều khiển khá đơn giản và giao diện người dùng thân thiện. Bằng cách này, bạn có thể chắc chắn rằng bạn sẽ tập trung phần lớn vào trò chơi để đạt được niềm vui tối ưu.

Tuyệt vời hơn nữa, bạn có thể tải xuống Planet Bomber cho Android để trải nghiệm toàn bộ phiên chơi game thông qua thiết bị di động của mình.

Planet Bomber là trò chơi thú vị

Đúng như tên gọi, trò chơi này thách thức bạn ném bom các hành tinh. Bạn sẽ được yêu cầu xác định các hành tinh tiêu cực và nhắm mục tiêu hủy diệt chúng. Hành động của bạn sẽ cứu trái đất khỏi năng lượng tiêu cực liên quan đến các hành tinh tiêu cực này.

Khi tham gia trò chơi, bạn sẽ được yêu cầu điều khiển một tên lửa. Vũ khí mạnh mẽ này sẽ giúp bạn trong nhiệm vụ tiêu diệt của bạn.

hành tinh-bomber-apk-phiên bản mới nhất

Đảm bảo rằng bạn tiêu diệt càng nhiều càng tốt để kiếm được điểm quan trọng. Bạn càng loại bỏ được nhiều hành tinh tiêu cực, cơ hội chiến thắng của bạn sẽ càng cao.

Các tính năng cần lưu ý

  • Khám phá Thiên hà. Trò chơi này mang đến cho bạn cơ hội đặc biệt để khám phá thiên hà và khởi động các cuộc tấn công hủy diệt vào các hành tinh tiêu cực.
  • Chọn vũ khí của bạn. Khi tham gia trò chơi, bạn phải chọn tên lửa của mình và các kỹ thuật tấn công bạn sẽ sử dụng. Ngoài ra, bạn sẽ có quyền tiếp tục nâng cấp sức mạnh cho tên lửa của mình. Luôn đảm bảo rằng bạn có được những tên lửa tốt nhất để tiêu diệt nhiều hành tinh nhất.

hành tinh-bomber-mod-apk-mới-cập nhật

 

  • Đánh bại các con Boss. Trò chơi này mang đến cho bạn cơ hội nâng cấp khả năng của mình, do đó nâng cao cơ hội đánh bại các con trùm và phá hủy nhiều hành tinh.
  • Các hành tinh khác nhau. Trò chơi này cung cấp nhiều hành tinh với các tính năng khác nhau. Mỗi hành tinh sẽ có độ cứng và độ dày riêng biệt. Do đó, bạn phải luôn hiểu rõ mục tiêu của mình trước khi phóng tên lửa. Nếu bạn thất bại trong việc phá hủy trung tâm của hành tinh, bạn sẽ phải tiếp tục cố gắng, điều này sẽ từ chối bạn những điểm quan trọng.

Giao diện người dùng đơn giản

Để đảm bảo rằng bạn có được trải nghiệm chơi game tốt nhất, trò chơi này có giao diện người dùng đặc biệt. Ở cuối màn hình, bạn sẽ có một bảng chỉ mục giúp bạn nâng cấp sức mạnh của mình. Các thẻ khác có sẵn bao gồm nâng cấp, tên lửa và tên lửa đẩy.

Ngoài ra, bạn sẽ có một dự báo rõ ràng về điểm của mình. Mỗi lần bạn phá hủy một hành tinh, bạn sẽ kiếm được điểm. Sau đó, bạn có thể sử dụng điểm để nâng cấp tên lửa của mình.

hành tinh-bomber-apk-miễn phí-tải xuống

 

 

Ngoài ra, khoảng 14 vũ khí sẽ được hiển thị trên màn hình. Bạn có thể nhấp vào lựa chọn tốt nhất của mình để mở khóa.

Hệ thống đồ họa và âm thanh

Trò chơi này có đồ họa 3D để đảm bảo rằng bạn tận hưởng sự rõ ràng chưa từng có của tất cả các tính năng của nó. Bạn sẽ tận hưởng một thiên hà thực tế, do đó bạn sẽ đắm chìm vào trò chơi!

Tuyệt vời hơn nữa là game có hệ thống âm thanh cực hay. Bằng cách này, bạn có thể chắc chắn rằng mình sẽ thích thú với những âm thanh sấm sét bắt nguồn từ bài tập hủy diệt hành tinh.

Phiên bản sửa đổi này khi bạn tải xuống Planet Bomber cho Android có các đặc điểm đặc biệt sau:

tải xuống hành tinh-máy bay ném bom-cho-android

Những tính năng độc đáo này đảm bảo rằng bạn sẽ có được trò chơi nâng cao hơn. Bạn sẽ tận hưởng từng phút chơi game bằng cách sử dụng phiên bản chính thức này. Nếu bạn yêu thích trò chơi arcade, thì bạn không nên ngần ngại tải xuống phiên bản mới nhất của Planet Bomber. Khám phá thiên hà và trải nghiệm sự hủy diệt hành tinh thực tế..

Download ( V7.2.2 )
5/5 - (1 vote)