PlanetCraft Mod 5.4.1 (Tiền không giới hạn)

Thể Loại Phiêu lưu
Kích Thước 193M
Phiên Bản 5.4.1
Phát Hành
Cập Nhật: 23/01/2023
Cài bản Gốc android iphone

PlanetCraft – đây là một trong những hộp cát tiếp theo với thế giới rộng lớn và người dùng thực. Lần này, bạn sẽ thấy một thế giới đủ rộng lớn, trong đó sẽ không có quái vật, các cuộc phiêu lưu, cũng như nhiều công cụ khác mà bạn có thể tạo ra phép thuật.

PlanetCraft

Thay vào đó, bạn sẽ có thể định đoạt đầy đủ các vùng lãnh thổ khổng lồ và một số lượng lớn các khối khác nhau, với khả năng xây dựng trên bản đồ trò chơi những gì bạn muốn và nơi bạn muốn. Nói một cách đơn giản, chỉ có trí tưởng tượng của bạn và không có gì khác sẽ giới hạn bạn.

PlanetCraft Mod

Bạn hoàn toàn có thể tùy ý sử dụng sẽ là kho chứa đồ với nhiều loại và màu sắc khác nhau, nhờ đó bạn sẽ có thể dựng lên bất kỳ tòa nhà tuyệt vời nào. Xét rằng trò chơi sẽ diễn ra trực tuyến, bạn sẽ cần phải cố gắng hết sức để tìm ra địa điểm hoàn hảo để bắt đầu xây dựng một công trình nhất định. Rốt cuộc, nhiều người chơi sẽ muốn gây bất ngờ cho những người dùng còn lại và xây dựng một số loại cấu trúc bất thường ở nơi có lợi nhất. Điều rất hay là game có khả năng di chuyển khắp bản đồ rộng lớn mà không tốn thời gian quý báu.

Hack PlanetCraft

Thật không may, chơi trò chơi này trên các thiết bị di động có màn hình rất nhỏ không được thoải mái cho lắm. Các khối lớn sẽ che khuất tầm nhìn, và khả năng khối đó bị lắp đặt sai vị trí là rất cao. Cần điều khiển, chịu trách nhiệm điều khiển trò chơi, cũng khá lớn, vì lý do này, bằng cách đặt ngón tay của bạn lên phím điều khiển này, bạn có thể đóng một nửa màn hình.

Các tính năng của trò chơi PlanetCraft:

  • Thế giới trực tuyến hấp dẫn;
  • Không giới hạn số lượng người dùng có thể tham gia trò chơi;
  • Mỗi ngày bạn sẽ nhận được một phần thưởng nhất định dưới dạng tiền xu;
  • Bạn có thể dịch chuyển đến bất kỳ điểm nào trên bản đồ hoặc đến người dùng khác;
  • Bạn có thể giao tiếp với người dùng trong vùng trực quan với bạn;
  • Không giới hạn số lượng các dãy của tòa nhà, cũng như các vị trí từ các khối;
  • Bạn có thể viết tin nhắn văn bản bằng cách chọn bất kỳ màu nào;
  • 20+ skin cho các anh hùng;
  • Trò chơi có thể được chơi bằng 3G hoặc bằng cách kết nối với mạng WI-FI.