Plants vs Zombies 2 Mod 10.4.2 (Tiền/Kim cương vô hạn)

Thể LoạiThông thường
Kích Thước42M
Phiên Bản10.4.2
Phát Hành
Cập Nhật:01/04/2023
Cài bản Gốc android iphone

Khi trò chơi Plants vs.Zombies đầu tiên được phát hành lần đầu tiên vào năm 2009, mọi người ngay lập tức tham gia vào sự cường điệu hóa. Tiền đề của trò chơi rất đơn giản – bảo vệ ngôi nhà của bạn chống lại lũ thây ma chỉ sử dụng thực vật! Nếu bạn không biết trò chơi này, bạn sẽ nghĩ rằng đây là một trò đùa khi đọc câu này. Tuy nhiên, một khi bạn đã chơi nó, bạn sẽ hiểu tại sao có quá nhiều tiếng ồn cho trò chơi này.

Plants-vs-zombies-2-mod-apk

Một thập kỷ sau, nhượng quyền thương mại vẫn đang phát triển mạnh mẽ và hiện đã có trên thiết bị di động. Sau nhiều thành công, gần đây họ đã phát hành Plants vs. Zombies 2, là phần của loạt phim. Trong trò chơi này, những thây ma đã trở lại và chúng mạnh hơn bao giờ hết! Nhưng cây cối của bạn cũng vậy! Hãy sẵn sàng cho một cuộc đụng độ hoành tráng khác khi bạn mở đường đến chiến thắng! Đọc để biết thêm chi tiết!

Plants vs.Zombies 2 là gì?

Vậy, loạt game Plants vs. Nó phổ biến đến nỗi trò chơi này đã có hơn 10 triệu lượt tải xuống chỉ trong Cửa hàng Google Play! Mục tiêu chính vẫn vậy – bảo vệ ngôi nhà của bạn bằng mọi giá trước lũ thây ma đang hoành hành! Để làm điều này, bạn cần củng cố khu vực của mình bằng các loại cây chiến đấu.

Cốt truyện cũng dựa trên phiên bản gốc. Bạn phải bảo vệ bộ não của mình vì lũ thây ma sẽ cố gắng ăn nó. Nhưng trong trò chơi này, bạn bất ngờ bị lạc vào quá khứ ở Ai Cập cổ đại. Tại đây, bạn sẽ tìm thấy 10 chiếc chìa khóa trên khắp không gian sẽ đưa bạn đến những vùng đất khác nhau.

Những vùng đất này bao gồm biển cướp biển và nhiều vùng đất khác. Đây sẽ là đấu trường mới cho cuộc chiến chống lại thây ma của bạn! Mỗi vùng đất có 25 đến 38 cấp độ mệt mỏi để hoàn thành trước khi đi vào vùng tiếp theo.

Điều này làm cho trò chơi trở nên thú vị hơn rất nhiều so với những phần trước! Tuy nhiên, có nhiều thây ma nguy hiểm hơn chỉ rình rập xung quanh nên bạn cần phải cẩn thận. Rất may, các nhà máy cũng đã được nâng cấp và bạn sẽ thấy nhiều giống mới được phát triển theo ý của bạn.

Plants-vs-zombies-2-apk-phiên bản mới nhất

Nhưng trước khi bạn có thể hoàn thành các màn chơi, bạn cần phải đáp ứng một số yêu cầu nhất định như không để thây ma vượt qua hàng. Hoặc trong một số trường hợp, nó sẽ nhắc bạn không được trồng quá 15 cây. Điều này chắc chắn bổ sung một cấp độ thử thách hoàn toàn mới cho loạt phim mà chúng ta đều yêu thích!

Đặc điểm của Plants vs Zombies™ 2

Mặc dù Plants vs.Zombies 2 có thể trông giống với các trò chơi cũ hơn, nhưng lần này sẽ có nhiều tính năng hơn! Một trong số này là những cảnh quan khác nhau mà bạn sẽ chơi! Bên cạnh đó, đây là các tính năng của Plants vs.Zombies 2:

Hệ thống kỹ năng – Mọi thứ trong trò chơi này đều được nâng cấp lên cấp độ tiếp theo. Bằng chứng cho điều này, cây cối có kỹ năng “giết người” của riêng chúng. Bằng cách chơi trò chơi, bạn sẽ nhận được cỏ ba lá ma thuật.

Những lá này là thuốc bổ chẳng hạn như khi bón vào cây sẽ nhận được những kỹ năng ấn tượng. Bên cạnh đó, sẽ có các kỹ năng hỗ trợ có ba loại: ném, sốc và đóng băng. Tuy nhiên, những kỹ năng này không thể được thu thập vì bạn cần phải tiêu tiền khi sử dụng mỗi kỹ năng. Nhưng sức mạnh bổ sung mà nó tạo ra đủ để ném lũ thây ma ra khỏi trò chơi của chúng!

Plants-vs-zombies-2-apk-miễn phí-tải xuống

Đồ họa và âm thanh ấn tượng – Mọi thứ chúng ta yêu thích về Plants vs.Zombies đều trở lại trong trò chơi này. Những loài thực vật và thây ma lập dị đã trở lại để hành động nhiều hơn. Mọi thứ đều được thiết kế tốt trong trò chơi này ngay cả khi nó chỉ là nền tảng 2D.

Nhưng điều đáng chú ý là những hiệu ứng hoàn toàn mới mà bạn sẽ thấy khi cây trồng của bạn tiêu diệt zombie. Họ làm điều đó với phong cách! Bên cạnh đó, các âm thanh đi kèm cũng được đặt tốt hơn bao giờ hết vì điều này tạo nên tâm trạng cho toàn bộ trò chơi. Bạn sẽ bị nghiện bởi cách mọi thứ được thiết kế tốt trong trò chơi này. Đối với một trò chơi di động, đó là mọi thứ bạn muốn và hơn thế nữa!

Mới và cải tiến giống cây trồng và thây ma – Để làm cho phần tiếp theo này thú vị hơn, các nhà phát triển đã thêm nhiều cây cối và cây cối hơn trong trò chơi này. Ngoài ra, có nhiều loại thây ma hơn để bạn ghi nhớ tốt hơn tất cả chúng!

Mỗi loài đều có những đặc điểm riêng và một số loài cây có thể không đủ mạnh để đánh bại chúng. Đó là lý do tại sao bạn cần đặt các nhà máy của mình một cách chiến lược để có thể phát huy tối đa sức mạnh của chúng.

tải xuống-Plants-vs-zombies-2-cho-android

Chế độ PvP – Bên cạnh những tính năng tuyệt vời đó, Plants vs.Zombies còn có chế độ PvP, nơi có thể thử nghiệm kỹ năng tiêu diệt zombie của bạn! Trong trò chơi này, bạn sẽ cạnh tranh với những người chơi khác trong Đấu trường nơi người chơi có số điểm cao nhất sẽ chiến thắng! Để làm điều này, bạn cần kiếm được tiền xu, pinatas và hơn thế nữa để vượt qua bảng xếp hạng! Hãy tiến lên và trở thành người chơi Plants vs.Zombies giỏi nhất trên thế giới!

11 thế giới điên rồ – Như đã đề cập trước đó, trò chơi này có 11 thế giới điên rồ nơi bạn sẽ chơi trò chơi! Có các chủ đề khác nhau cho mỗi thế giới như Ai Cập cổ đại, Tương lai xa và hơn thế nữa! Kết hợp điều đó với hơn 300 cấp độ và bạn đang xem một thời gian chơi game khá nghiêm túc.

Vào cuối mọi thế giới, bạn sẽ phải đối mặt với kẻ thù không đội trời chung của mình – Tiến sĩ Zomboss! Luôn mang theo trò chơi A của bạn để bạn có thể đánh bại con zombie điên cuồng này! Nhưng quan trọng nhất, 11 thế giới này sẽ mang lại cho bạn rất nhiều niềm vui và sự phấn khích vì bạn sẽ mong chờ được chơi trong mỗi thế giới đó.

Plants-vs-zombies-2-apk-new-update

Plants vs Zombies 2 Mod mở khóa Online/Unlock All Plants iOS

Điều khiển dễ dàng – Tất nhiên trò chơi này mang lại các điều khiển dễ dàng mà tất cả chúng ta đều yêu thích. Bạn chỉ cần kéo và thả để điều khiển cây cối và mọi thứ ở giữa. Không cần châm lửa thủ công vì nhà máy sẽ tự động làm điều đó liên tiếp. Đây là một trong những trò chơi bán tự động nhưng vẫn đòi hỏi sự chú ý cao độ của bạn đối với những thây ma điên cuồng sẽ nhảy vào bãi cỏ của bạn!

Những trò chơi nhỏ – Ngoài ra còn có rất nhiều trò chơi nhỏ chắc chắn sẽ khiến bạn đứng ngồi không yên khi cảm thấy nhàm chán trong phần chơi chính. Hãy thử chúng bất cứ khi nào bạn có thể để bạn có thể nghỉ ngơi và nạp năng lượng cho cây!

Bạn muốn chơi Plants vs.Zombies 2 nhưng không muốn chơi mà không có tiền? Tải xuống bản mod tiền không giới hạn ngay bây giờ và sẵn sàng tiêu diệt xác sống!