Plants vs. Zombies: Heroes Mod 1.39.94 (Đá quý/Mặt trời vô hạn)

Thể LoạiThông thường
Kích Thước85M
Phiên Bản1.39.94
Phát Hành
Cập Nhật:11/12/2021
Cài bản Gốc android iphone

Plants vs. Zombies: Heroes – trận chiến giữa thực vật và thây ma trong phiên bản thẻ bài. Studio đã phát triển Hearthstone đã trình bày bản phát hành phiên bản thẻ bài của riêng mình Cây vs Zombies… Người chơi được chào đón bởi những trận chiến kinh thiên động địa giữa những thây ma độc ác và những người lính thực vật. Tuy nhiên, trong Heroes, bản thân người chơi sẽ có thể chọn phe mà mình muốn chiến đấu và bất kỳ phe nào cũng có bộ bài độc đáo của riêng mình, sẽ được bổ sung bằng các vật phẩm thu thập được trong quá trình chiến đấu.

Plants vs. Zombies: Heroes

Lối chơi đặc sắc nhất

Về cơ bản trong Plants vs Zombies: Heroes các nhà phát triển đã kết hợp thành công thể loại phòng thủ tháp và bản thân trò chơi thẻ bài trong một chiếc lọ. Chính vì điều này mà những người hâm mộ loạt phim Zombies vs. Plants đã đánh giá cao dự án mới. Các nhân vật của cả hai phe được thể hiện ở đây là khá dễ thương và vô hại khi nhìn vào bản đồ, nhưng khi họ phải chiến đấu để tồn tại, bản chất thực sự của họ mới được tiết lộ.

Tổng cộng, đồ chơi chứa khoảng 300 thẻ bài khác nhau mà người chơi có thể nhận được miễn phí hoặc trong các trận chiến khốc liệt. Thành phần tài chính cũng không bị loại trừ, thẻ có thể được mua bằng tiền thật.

Plants vs. Zombies: Heroes Mod

Trước mỗi trận chiến, bạn có thể thu thập đội thẻ độc đáo của riêng mình hoặc giao việc lựa chọn anh hùng cho máy tính. Các bộ bài thực vật và thây ma độc đáo theo cách riêng của chúng và thậm chí còn tiết lộ một số quả trứng Phục sinh của trò chơi gốc, vì vậy bản mở rộng trò chơi Heroes chắc chắn sẽ đáng được cộng đồng game thủ Plants vs Zombies quan tâm.

Tính năng của Plants vs. Zombies: Heroes

Plants vs. Zombies Heroes là một loạt phiêu lưu ảo thú vị mới, trong đó game thủ sẽ có cơ hội duy nhất để thể hiện kỹ năng phân tích của mình. Cuộc đối đầu khốc liệt giữa thực vật và thây ma đã bước lên một tầm cao mới: phòng thí nghiệm bí mật của Mega-Brain đã phát triển ra những loại quái vật khát máu mới, có sức mạnh vượt trội gấp nhiều lần so với những người tiền nhiệm.

Vì vậy, để giành được chiến thắng, bạn sẽ phải vận dụng hết khả năng của mình để phản công xứng đáng với những tên trùm chết đi sống lại và toàn năng. Tuy nhiên, nhờ đồ họa đầy màu sắc và phong cách thiết kế tươi vui, cốt truyện đáng sợ như vậy không gây ra cảm xúc tiêu cực, vì vậy game thủ không chỉ được đảm bảo một cuộc chiến mạo hiểm mà còn có một tâm trạng tuyệt vời.

Hack Plants vs. Zombies: Heroes

Plants vs. Zombies Heroes là một trò chơi chiến thuật thẻ bài vui nhộn, trong đó các kỹ năng phân tích sẽ có ích để giành chiến thắng. Game thủ phải thành lập một đội quân thực vật để đẩy lùi những con quái vật khát máu đòi chiến thắng. Hoàn thành các nhiệm vụ có sẵn sẽ đòi hỏi sự khéo léo và tầm nhìn xa, vì vậy cán cân quyền lực phụ thuộc vào tài năng của mỗi tổng tư lệnh.

Để tiếp cận với các loại thực vật mới, một bản mod với số tiền lớn sẽ được cung cấp, giúp hình thành một đội quân bất khả chiến bại để đánh bại lũ zombie. Trò chơi nổi bật bởi sự đơn giản của các quy tắc, có một lối chơi năng động và cho phép bạn tham gia vào cuộc chiến bất thường nhất gợi lên những cảm xúc cực kỳ tích cực.