Pocket Ants iOS Mod 0.0754 (Vô tận Honeydew/Tài nguyên/Food)

TênPocket Ants
Thể LoạiChiến thuật
Kích Thước70M
Phiên Bản0.0754
Phát Hành
Cập Nhật:23/09/2022
Cài bản Gốc android iphone

Các trò chơi mô phỏng ở khắp mọi nơi cũng giống như kiến ​​ở khắp mọi nơi. Vì vậy, điều gì sẽ xảy ra khi bạn kết hợp mô phỏng và kiến? Bạn nhận được Pocket Ants! Trò chơi này từ Ariel Software là một trò chơi thú vị đã thu hút được hơn 100 nghìn lượt tải xuống tính đến thời điểm hiện tại.

túi-kiến-mod-apk

Ở đây, bạn sẽ trở thành một con kiến ​​là một phần của đàn. Thu thập tài nguyên và mang chúng trở lại nhà của bạn. Nhân giống kiến ​​thợ và kiến ​​lính, cho kiến ​​chúa ăn, tùy chỉnh tổ của bạn và hơn thế nữa!

Bạn cũng sẽ cần chiến đấu và bắt giữ những sinh vật khác và để chúng tham gia vào đội quân của bạn. Bằng cách này, bạn có thể đột kích các thuộc địa của người chơi khác và nhận được phần thưởng và tài nguyên điên rồ. Về cơ bản, bạn sẽ làm mọi thứ mà một con kiến ​​làm!

Giới thiệu về Pocket Ants

Kiến có ở khắp mọi nơi. Chúng tôi không bao giờ thực sự chú ý đến họ nhưng họ làm rất nhiều điều! Từ việc thu thập tài nguyên đến việc nuôi dưỡng nữ hoàng của họ – họ là những người làm việc chăm chỉ! Rất nhiều người coi chúng như thú cưng vì chúng là những sinh vật hấp dẫn. Nhưng bạn có tò mò cuộc sống như một con kiến ​​sẽ như thế nào không?

túi-kiến-apk-phiên bản mới nhất

Bạn không cần phải tò mò nữa vì bạn có thể trải nghiệm tất cả những điều đó trong Pocket Ants! Trong trò chơi mô phỏng này, bạn sẽ trở thành một phần của đàn kiến. Vì vậy, bạn phải thu thập tài nguyên, nuôi ong chúa, cải thiện các phòng làm tổ của mình, bảo vệ tài nguyên của bạn khỏi những con kiến ​​kẻ thù khác, tấn công các thuộc địa của người chơi khác, thu thập tất cả các sinh vật và chiêu mộ chúng vào đội quân của bạn! Có rất nhiều điều bạn có thể làm khi là một con kiến. Quan trọng hơn, bạn sẽ tận hưởng cuộc sống đơn giản và thú vị của những chú kiến!

Đặc điểm của Pocket Ants

Kiến là một trong những sinh vật thú vị nhất trên hành tinh của chúng ta. Chúng có thể mang nặng gấp 10 lần trọng lượng của chúng! Và chúng dường như là những sinh vật không biết mệt mỏi. Nếu bạn muốn trải nghiệm cảm giác trở thành họ, Pocket Ants là dành cho bạn. Đây là các tính năng của nó:

Thu thập tài nguyên – Tất cả chúng ta đều biết rằng kiến ​​có ở khắp mọi nơi và chúng gần như ngay lập tức xâm nhập vào thức ăn của bạn nếu bạn không giám sát trong thời gian dài. Điều này là do chúng phải luôn thu thập tài nguyên để ong chúa của chúng có thể được cho ăn và có thể sinh sản.

Họ cũng cần thu thập tài nguyên để có đủ kho khi mùa đông hoặc những ngày mưa đến. Trong Pocket Ants, bạn cũng sẽ làm như vậy! Bạn có thể thu thập hàng tấn tài nguyên như các loại hạt, lá, nấm và hơn thế nữa. Điều này sẽ cho phép bạn xây dựng thuộc địa của mình!

túi-kiến-apk-miễn phí-tải xuống

Cải thiện buồng làm tổ của bạn – Tất nhiên, bạn cũng cần cải thiện các buồng làm tổ của mình để có thể chứa nhiều tài nguyên hơn! Có những cấp độ này và bạn có thể cải thiện chúng để mở khóa nhiều phần thưởng hơn! Điều này cũng sẽ cho phép bạn nuôi nhiều kiến ​​hơn cho đàn kiến ​​của mình. Ra khỏi đó và bắt đầu làm việc!

Đánh bại và bắt giữ những sinh vật khác – Tất nhiên, bạn không phải là đàn kiến ​​duy nhất xung quanh. Bạn cũng sẽ gặp kiến ​​đỏ. Đánh bại chúng để nhận thêm vật phẩm mỗi ngày! Bạn cũng sẽ gặp những sinh vật khác! Bạn phải thu thập những sinh vật này và làm cho chúng mạnh hơn. Chúng sẽ giúp bạn bảo vệ thuộc địa của mình sau này.

Đột kích đàn kiến ​​của người chơi khác – Như chúng tôi đã đề cập, bạn không phải là đàn kiến ​​duy nhất xung quanh. Bạn cũng sẽ cần phải đột kích đàn kiến ​​của người chơi khác để nhận các tài nguyên điên rồ và các vật phẩm thưởng! Tất cả những điều này sẽ cho phép bạn tăng số lượng công nhân và quân đội của mình. Sau đó, bạn cũng cần phải hoàn thành các nhiệm vụ hàng ngày để nhận được một số phần thưởng hoành tráng!

tải xuống-pocket-ant-for-android

Đồ họa 8-bit thú vị – Điều khiến trò chơi này trở nên hoài cổ chính là đồ họa 8-bit! Còn cách nào tốt hơn để chơi như một con kiến ​​hơn là với một số thiết kế tuyệt vời và hiệu ứng hoành tráng?

Pocket Ants cho phép bạn chơi như một con kiến ​​trong một đàn và tận hưởng rất nhiều thứ! Tải xuống ngay bây giờ để trở thành thuộc địa lớn nhất xung quanh!

Download ( V0.0754 )
3.3/5 - (50 votes)