Pocket Rogues: Ultimate Mod Varies with device (Menu/Tiền vô hạn)

Thể Loại Nhập vai
Kích Thước Varies with device
Phiên Bản Varies with device
Phát Hành
Cập Nhật: 02/11/2021
Cài bản Gốc android iphone

Mô tả trò chơi Pocket Rogues và chúng tôi có thể nói rằng ngay từ khi bạn bắt đầu trò chơi, bạn đã thấy mình đang ở trong một thế giới nơi ngục tối và địa điểm luôn thay đổi. Tất cả các trận chiến và trận chiến sẽ chỉ diễn ra vào thời điểm hiện tại, và các trận chiến, đến lượt nó, sẽ giống như những trận đánh công phu và chu đáo.

Pocket Rogues

Giới thiệu cốt truyện

Theo các điều khoản của trò chơi, các ngục tối cổ xưa có thể nhìn thấy được thông qua toàn bộ cốt truyện. Theo một truyền thuyết cũ, chúng chứa đựng những kho báu chưa từng được biết đến. Chỉ có một điều, vào hang như thế nào để không bị diệt vong.

Mặc dù đây là một mối nguy hiểm lớn, và bạn thậm chí có thể chết, nhưng những du khách dũng cảm không ngừng quay trở lại với họ. Họ làm điều này để thử vận ​​may và vượt qua hang ổ dưới lòng đất, bởi vì mọi người đều muốn làm giàu bằng cách sở hữu một kho báu chưa từng được biết đến. Có thể bạn cũng muốn trải nghiệm những cuộc phiêu lưu kỳ thú?

Pocket Rogues Mod

Cách chơi

Trong trò chơi này, bạn không chỉ có thể tham gia vào các trận chiến năng động, mà còn cảm nhận được chướng ngại vật từ phía các con trùm và chiến lợi phẩm – chúng sẽ luôn khác biệt.

Nhiệm vụ của bạn là tìm hiểu điểm yếu của họ và xây dựng chiến thuật riêng để giành chiến thắng. Vì thế Pocket Rogues dành cho những người biết cách suy nghĩ và phát triển các chiến lược để đạt được chiến thắng.

Ngoài ra còn có các yếu tố của thể loại RPG trong trò chơi này, đó là: tìm chiến lợi phẩm, bơm nhân vật chính, cũng như liên tục khám phá thế giới mở, các trận chiến năng động.

Pocket Rogues: Ultimate

Bạn có cảm thấy mệt mỏi khi nhìn thấy cùng một loại chiến lợi phẩm trong tất cả các trò chơi? Bạn không phải lo lắng nữa, vì trong Pocket Rogues: Ultimate của chúng ta không chỉ có vũ khí cận chiến đơn thuần mà còn có đủ loại chiêu thức và kỹ năng khác không kém phần thú vị.

Tính năng nổi bật

Đồ họa:

Một màn trình diễn cổ điển tuyệt vời, và điều này chắc chắn không gây hại cho trò chơi này, mà chỉ mang lại lợi ích.

Sự khác biệt thú vị:

  • Các trận chiến năng động hiện đang diễn ra để có được chiến thắng đã mong đợi từ lâu, bạn sẽ phải sử dụng tất cả các tiềm năng sẵn có;
  • Có rất nhiều nhân vật khác nhau, mỗi nhân vật đều có ngoại hình riêng, và quan trọng nhất, họ đều có thể được bơm những điểm phát triển khác nhau;
  • Xây dựng một lâu đài cá nhân và không giống ai, sau đó bơm nó lên;
  • Bạn không bao giờ có thể biết chính xác động thái tiếp theo sẽ là gì;
  • Tất cả các địa điểm đều riêng lẻ và nguyên bản, và có phong cách biểu diễn riêng.