Pocket Sniper iOS Mod 1.2.17 (Tiền Không giới hạn/Việt hóa)

Thể Loại Đố vui - Trí tuệ
Kích Thước 77M
Phiên Bản 1.2.17
Phát Hành
Cập Nhật: 11/09/2022
Cài bản Gốc android iphone

Có rất nhiều trò chơi giải đố ngay bây giờ trên thị trường. Chúng phổ biến vì chúng cung cấp một lối chơi độc đáo, các cấp độ vui nhộn và đầy thử thách. Những trò chơi này hiện đang ở khắp mọi nơi vì sự thành công mà chúng nhận được. Nếu bạn đang tìm kiếm các loại trò chơi này, thì bạn sẽ thích trò chơi này!

Pocket-sniper-apk-phiên bản mới nhất

Pocket Sniper là một trò chơi giải đố được phát triển bởi JP Group Limited. Nó đã có hơn 100 nghìn lượt tải xuống chỉ trong Cửa hàng Google Play! Thoạt nhìn, bạn sẽ lầm tưởng đây là một game bắn súng đơn thuần. Nhưng khi bạn chơi nó, bạn sẽ nhận ra rằng điều này có rất nhiều câu đố dành cho bạn! Trò chơi này kết hợp giữa bắn súng với các yếu tố giải đố để làm cho nó thú vị hơn. Giải quyết câu đố bằng cách trở thành người bắn tỉa giỏi nhất! Đọc tiếp để tìm hiểu thêm.

Pocket Sniper là gì?

Trò chơi giải đố có ở khắp mọi nơi ngay bây giờ. Có vẻ như có nhiều người muốn chơi các trò chơi này hơn các thể loại khác. Điều này là do chúng thường không liên quan đến quá nhiều câu chuyện hoặc không có gì cả. Điều này cho phép bạn dễ dàng chơi chúng bất cứ khi nào bạn muốn và không phải mất quá nhiều thời gian. Nếu bạn là một fan hâm mộ của trò chơi giải đố, thì bạn sẽ thích trò chơi này!

Pocket-sniper-mod-apk

Pocket Sniper là một trò chơi được phát triển bởi JP Group Limited. Trò chơi giải đố độc đáo và tuyệt vời này hiện đã có hơn 100 nghìn lượt tải xuống trong Cửa hàng Google Play. Trong trò chơi này, bạn sẽ vào vai một tay bắn tỉa cần bắn hạ mọi thứ và mọi người để giải câu đố. Các cấp độ là duy nhất và bạn cần phải sử dụng trí não của mình nếu bạn muốn loại bỏ nhiều kẻ thù trong một lần bắn. Đọc tiếp để tìm hiểu thêm!

Đặc điểm của Pocket Sniper

Pocket Sniper là một trò chơi giải đố độc đáo cho phép bạn bắn và loại bỏ mọi người để giải quyết câu đố! Có rất nhiều thứ để mong đợi trong trò chơi này. Đây là các tính năng của nó:

Trò chơi độc đáo – Ngày nay, trò chơi giải đố có ở khắp mọi nơi. Chúng bao gồm từ những thứ đơn giản như Cờ vua đến những thứ phức tạp và độc đáo hơn. Nhưng nếu bạn đang tìm kiếm một trò chơi hành động và độc đáo nhất, thì đây là trò chơi dành cho bạn!

Pocket Sniper là một trò chơi bắn tỉa giải đố cho phép bạn loại bỏ nhiều kẻ thù bằng cách sử dụng súng trường của mình. Giải các câu đố phức tạp và tìm kiếm kết quả tốt nhất. Ở đây, có rất nhiều cấp độ độc đáo mà bạn cần phải giải quyết. Bạn cũng có thể thu thập súng bắn tỉa để làm cho mọi thứ trở nên thú vị hơn! Nhìn chung, đây là một trò chơi khá chắc chắn kết hợp nhuần nhuyễn 2 thể loại.

pocket-sniper-apk-free-download

Tấn cấp độ – Trò chơi này có rất nhiều cấp độ để bạn hoàn thành! Mỗi cấp độ là duy nhất và có số lượng người, công trình xây dựng và tòa nhà riêng. Vì vậy, bạn phải suy nghĩ kỹ càng về cách bạn sẽ bắn mọi thứ để giải quyết nó trong một lần rơi xuống. Đôi khi bạn chỉ cần thổi một chiếc xe tăng. Lần khác, bạn có thể cần bắn một thanh gỗ nào đó để ném cân bằng những thứ xung quanh nó. Trò chơi này thực sự làm cho bạn sử dụng tối đa ý thức chung của mình!

Vũ khí – Trong trò chơi này, bạn sẽ chủ yếu sử dụng súng bắn tỉa. Bạn có thể thu thập tối đa 5 khẩu súng bắn tỉa độc đáo để thực hiện nhiệm vụ của mình! Mỗi người trong số họ quay khác nhau và mang lại một rung cảm khác nhau. Chúng tốn tiền vì vậy hãy đảm bảo xóa các giai đoạn tiền thưởng để nhận được nhiều tiền hơn!

Đồ họa – Thoạt nhìn, trò chơi này có thể giống như một trò chơi bắn súng thông thường. Nhưng trên thực tế, đó là một trò chơi bắn súng với cơ chế giải đố. Bạn phải bắn một cách khôn ngoan để loại bỏ các mục tiêu một cách hiệu quả. Điều này cho phép bạn sử dụng các yếu tố khác nhau trong trò chơi để suy nghĩ như một sát thủ.

download-pocket-sniper-for-android

Kiểm soát – Trong trò chơi này, bạn không cần phải di chuyển nhân vật của mình vì bạn là một tay súng bắn tỉa. Bạn chỉ cần nhắm mục tiêu bằng cách vuốt qua màn hình. Sau đó, bạn có thể bắn súng trường của mình bằng cách chạm vào màn hình.

4/5 - (1 vote)