Pocket Styler iOS Mod 5.2.3 (Tiền/Đá quý không giới hạn)

TênPocket Styler
Thể LoạiThông thường
Kích Thước108M
Phiên Bản5.2.3
Phát Hành
Cập Nhật:16/09/2022
Cài bản Gốc android iphone

Pocket Styler là một trò chơi thông thường dành riêng cho thế giới thời trang. Game thủ sẽ phải trở thành một nhà thiết kế, tạo ra những hình ảnh mới theo ý mình. Thể hiện sự sáng tạo, lòng dũng cảm và sự sáng tạo. Hãy suy nghĩ về phong cách của từng người mẫu: chọn trang phục, kiểu tóc, giày dép, trang điểm và phụ kiện. Tham gia tuần lễ thời trang. Có một chế độ đa phương tiện, trong đó anh ta cạnh tranh kỹ năng với những người chơi khác. Người xuất sắc nhất sẽ nhận được danh hiệu người tạo xu hướng.

Pocket Styler

Đặc đỉểm của Pocket Styler

Pocket Styler có rất nhiều lựa chọn về quần áo: đầm, quần, váy, quần culottes, áo khoác, quần jean, giày phong cách, phụ kiện và túi xách. Có thể dễ dàng kết hợp chúng với nhau, thể hiện trí tưởng tượng. Lựa chọn trang phục của bạn cho từng mẫu phù hợp nhất. Nhấn mạnh sự độc đáo của cô gái với kiểu tóc và trang điểm.

Ngoài việc tạo hình, game thủ sẽ có thể tham gia vào các trận chiến trực tuyến, nơi vũ khí tốt nhất là cảm giác về phong cách. Bạn có thể chia sẻ trang phục của mình, đánh giá công việc của những người chơi khác, cố gắng lọt vào bảng xếp hạng. Chỉ những người tạo xu hướng mới đặt ra xu hướng thời trang, mọi người đều ngưỡng mộ công việc của họ.

Pocket Styler Mod

Đồ họa và Điều khiển

Phong cách và đồ họa đẹp, tối ưu hóa tốt, yêu cầu hệ thống nhỏ và điều khiển đơn giản. Những gợi ý sẽ giúp ích cho người mới bắt đầu. Một phiên bản có mod để mua miễn phí, các sự kiện độc quyền, hệ thống thành tích và phần thưởng, chế độ đa phương tiện và các cuộc thi thời trang giữa những người chơi.

Cập nhật thường xuyên, các cuộc thi và nhiều chỗ cho trí tưởng tượng. Không có trận chiến, thây ma khát máu hay những tên cướp có vũ trang. Chỉ trang điểm, trang phục, kiểu tóc và phụ kiện. Và chiến trường sẽ là workshop và tuần lễ thời trang, nơi những tác phẩm xuất sắc nhất sẽ được giới thiệu cho mọi người.

Download ( V5.2.3 )
4/5 - (1 vote)