Pokémon Unite iOS Mod 1.7.1.1 (Mở khóa/Mua sắm miễn phí)

Thể Loại Hành động
Kích Thước 594M
Phiên Bản 1.7.1.1
Phát Hành
Cập Nhật: 13/09/2022
Cài bản Gốc android iphone

Các trò chơi MOBA hoặc Multiplayer Battle Arena trực tuyến đã được chứng kiến ​​sự phổ biến rộng rãi trong suốt thập kỷ qua và ngày nay. Nhờ các trò chơi như Liên minh huyền thoại và Dota 2, giờ đây chúng ta ngày càng có nhiều người chơi thể loại này hơn. Và thể loại này đã đến với trò chơi di động theo cách của Mobile Legends Vainglory và hơn thế nữa! Nếu bạn là một fan hâm mộ của Pokémon, bạn sẽ thích trò chơi này!

Pokémon Unite

Pokémon Unite là một trò chơi MOBA được phát triển bởi The Pokémon Company và Tencent. Trò chơi MOBA hoàn toàn mới dành cho iPhone này có các nhân vật Pokémon mà bạn yêu thích trong một bối cảnh độc đáo! Hầu hết các trò chơi Pokémon đều có đồ họa RPG hoặc trải nghiệm chơi game thông thường. Nhưng bây giờ, họ đã thấy sự phổ biến của các trò chơi MOBA và muốn tham gia vào trò vui. Đọc tiếp để tìm hiểu thêm!

Pokémon Unite là gì?

Các trò chơi MOBA đang thống trị làng game di động ngày nay. Hàng triệu người chơi trên toàn thế giới đang theo dõi các giải đấu trong nước và quốc tế có các trò chơi này. Bởi vì điều này, đã có khá nhiều sự lặp lại về thể loại phổ biến này. Và nếu bạn yêu thích Pokémon, bạn sẽ thích cái này!

Pokémon Unite

Pokémon Unite là một trò chơi MOBA hoàn toàn mới do Công ty Pokémon và nhà phát triển Trung Quốc Tencent. Đây là một trò chơi nhiều người chơi trực tuyến có các màn chơi 5 so với 5. Trong trò chơi này, bạn sẽ chơi như các nhân vật Pokémon yêu thích của mình trong một trận đấu thời gian thực để phá hủy các tháp pháo! Đội nào tiêu diệt được căn cứ đầu tiên của kẻ thù sẽ thắng! Để giúp bạn giành chiến thắng, anh hùng Pokémon của bạn sẽ có các kỹ năng riêng mà bạn có thể sử dụng để chiến đấu với những người chơi khác. Nếu bạn yêu thích Pokémon và MOBA, thì bạn sẽ thích cái này! Đọc tiếp để tìm hiểu thêm.

Các tính năng của Pokémon Unite

Pokémon Unite là một trò chơi MOBA hoàn toàn mới sẽ làm điên đảo bối cảnh trò chơi MOBA. Trong trò chơi này, bạn sẽ chơi như Pokémon yêu thích của mình! Đây là các tính năng của nó:

Cách chơi độc đáo – Trò chơi Pokémon đã vô cùng phổ biến trong suốt thập kỷ trước cho đến ngày nay. Họ đã phát hành trò chơi Pokémon Go bốn năm trước, cho phép hàng triệu người bắt Pokémon trong thế giới thực! Giờ đây, họ đã nhận thấy sự phổ biến của thể loại MOBA và quyết định làm trò chơi tiếp theo của họ thành trò chơi đó! Nếu bạn là một fan hâm mộ của Pokémon và đã chờ đợi một trò chơi như thế này, bạn sẽ không phải thất vọng! Trong trò chơi này, bạn sẽ nhận được các khía cạnh MOBA quen thuộc như nhân vật, kỹ năng, bản đồ khổng lồ, trận chiến thời gian thực và hơn thế nữa! Nhìn chung, có quá nhiều thứ để làm trong trò chơi này, bạn sẽ thích nó nếu bạn yêu thích Pokémon!

Pokémon Unite

Nhân vật – Nếu bạn là một người hâm mộ thực sự của nhượng quyền thương mại Pokémon, bạn sẽ biết rằng có ít nhất 802 Pokémon trong tổng số. Tất nhiên, họ sẽ không đưa hơn 800 anh hùng Pokémon vào trò chơi này nhưng có rất nhiều thứ để bạn lựa chọn! Bạn sẽ có thể chơi các nhân vật Pokémon phổ biến như Pikachu, Gengar, Machamp, Charizard, Charmander, Lucario, Snorlax, Blastoise, Squirtle và hơn thế nữa! Bên cạnh đó, các nhân vật Pokémon có thể chuyển đổi / nâng cấp sang một dạng khác trong trận đấu!

Bản đồ sử thi – Nếu bạn là một game thủ MOBA cuồng nhiệt, bạn sẽ biết rằng bản đồ của các trò chơi MOBA rất lớn! Trong trò chơi này, bản đồ cũng rất lớn nhưng hình dạng rất độc đáo. Trong trò chơi MOBA điển hình, bạn sẽ có một bản đồ hình vuông bao gồm 3 làn đường chính. Nhưng trong cái này, bạn sẽ có một bản đồ hình con mắt có 2 căn cứ ở hai phía đối lập.

Pokémon Unite

Đồ họa – Trò chơi này cung cấp đồ họa 3D hoành tráng với các nhân vật và hoạt hình Pokémon được thiết kế đẹp mắt! Có rất nhiều kỹ năng mà mỗi Pokémon có nên bạn sẽ được chơi với rất nhiều.

Điều khiển dễ dàng – Trò chơi này cũng có các tính năng điều khiển dễ dàng được tối ưu hóa để chơi trên thiết bị di động. Bạn có thể tự do điều khiển Pokémon của mình bằng cách sử dụng nút điều hướng và sau đó bạn có thể sử dụng các kỹ năng của mình để loại bỏ kẻ thù.

Pokémon Unite Mod iOS – Không giới hạn tiền

Pokémon Unite là một trò chơi MOBA hoàn toàn mới và độc đáo cho phép bạn hồi tưởng lại tình yêu của mình dành cho Pokémon! Tải phiên bản mới nhất ngay bây giờ.

5/5 - (1 vote)