Pou iOS Mod 1.4.105 (Tiền không giới hạn/Cấp đô tối đa)

Thể Loại Thông thường
Kích Thước 23M
Phiên Bản 1.4.105
Phát Hành
Cập Nhật: 18/09/2022
Cài bản Gốc android iphone

Thực hiện ước mơ của trẻ em đúng thời hạn quan trọng biết bao! Nếu không, nếu không được thỏa mãn, chúng sẽ ức chế chúng ta khi trưởng thành. Có người ấp ủ ước mơ về một Tamagotchi, nhưng họ chưa bao giờ có cơ hội thưởng thức món đồ chơi ấp ủ. Điều này khá có thể sửa được, bạn có thể tải xuống ngay hôm nay Pou…

Pou

Nhiệm vụ trò chơi trong đó bao gồm điều dưỡng và “giáo dục” ảo của một sinh vật tuyệt vời, không có tương tự trong thế giới thực. Về ngoại hình – một sinh vật không hình dạng, và tính cách cũng không đơn giản, đòi hỏi sự quan tâm và chăm sóc. Các nhà phát triển đã đưa ra sự xuất hiện theo tất cả các quy tắc của hoạt động sáng tạo – họ kết hợp những gì khó kết hợp. Nó nhận sai tên, hoặc biệt danh Pou. Loại được bảo vệ còn rất xa mới hoàn hảo. Không nghi ngờ gì nữa, việc các cô gái chăm sóc anh ấy là điều rất thú vị. Và không thể có cuộc nói chuyện chán chường nào.

Pou Mod

Thật dễ dàng để tham gia vào thế giới của Pou: chỉ cần tải xuống trò chơi trên iOS, và sau khi cài đặt, hãy tải xuống Pou. Ở đó, ban đầu, phường còn nhỏ lẻ, bơ vơ. Trong trường hợp này, nhiệm vụ tương ứng với “độ tuổi” của nhân vật: cho ăn, uống xen kẽ với các trò chơi và “quy trình vệ sinh” ảo dưới dạng giặt và thay tã. Và làm điều này nhiều lần khi có nhu cầu. Chăm sóc càng có thẩm quyền, chất lượng cao và kịp thời, em bé sẽ phát triển nhanh hơn và đúng cách hơn.

Hack Pou

Theo thời gian, sinh vật sẽ chuyển sang loại tuổi tiếp theo, mức độ nhu cầu của sinh vật sẽ tăng lên. Pou sẽ bắt đầu biết “trò chuyện”, ứng xử theo lứa tuổi, ý nghĩa hơn, bé sẽ cần một “bộ cánh” thời trang và sự sắp xếp của tổ ấm của mình. Khi sinh vật dưới sự giám hộ lớn lên, anh ta sẽ đặt ra câu hỏi về một kế hoạch khác cho người giám hộ, điều này sẽ yêu cầu câu trả lời. Đừng ngần ngại giải quyết vấn đề, người chơi sẽ làm được.

4/5 - (1 vote)