Hack Powerpuff Yourself Mod 3.9.0 (Mở Full Trang phục)

Thể LoạiGiải trí
Kích Thước49M
Phiên Bản3.9.0
Phát Hành
Cập Nhật:16/07/2021
Cài bản Gốc android iphone

Khi còn là những đứa trẻ, chắc hẳn chúng ta đã từng mơ ước trở thành một siêu anh hùng. Hoặc bạn có thể muốn trở thành một trong những cô gái Powerpuff nhỏ nhắn nhưng mạnh mẽ. Nhờ Powerpuff Yourself, giấc mơ của bạn giờ đây đã trở thành hiện thực!

Đã được một triệu người cài đặt, ứng dụng này có thể biến bất kỳ ai thành nhân vật cô gái Powerpuff độc đáo. Tham gia cùng Bubbles, Buttercup và Blossom khi họ chiến đấu với quái vật và giữ thành phố an toàn. Chia sẻ hình đại diện của bạn với thế giới thông qua các tài khoản mạng xã hội của bạn! Tạo một cái cho chính bạn và những người thân yêu của bạn ngay bây giờ.

Trở thành phim hoạt hình ngay lập tức

Khi còn bé, chắc hẳn bạn đã xem Powerpuff Girls rất nhiều và thần tượng họ. Bạn có thể cũng muốn trở thành một phần của đội. Nhưng khi chúng ta lớn hơn, bạn nhận ra rằng điều này là không thể. Cho đến khi bạn gặp ứng dụng tuyệt vời đó là Powerpuff Yourself.

ứng dụng powerpuff cho mình

Trong ứng dụng này, bạn có thể tự do tạo phiên bản độc đáo của nhân vật cô gái Powerpuff. Bây giờ, bạn có sức mạnh để chống lại tội phạm theo cách của riêng bạn và đánh bại cái ác. Trong ứng dụng miễn phí tuyệt vời này, bạn có thể tạo một ứng dụng cho gia đình và bạn bè của mình. Không có giới hạn cho những gì bạn có thể tạo ở đây.

Đặc điểm của Powerpuff Yourself

Tất cả chúng ta đều thích tham gia một chương trình hoặc phim hoạt hình mà chúng ta ngưỡng mộ từ khi còn nhỏ. Cho dù là không thể, nhưng cũng không tồi để mơ đúng không? Đây là lý do Powerpuff Yourself được tạo ra! Điều này nhằm trao quyền cho mọi người rằng họ có thể mơ ước trở thành một siêu anh hùng và họ là người độc nhất theo cách riêng của họ. Đây là những đặc điểm thú vị của nó.

Ngay lập tức biến thành một cô gái Powerpuff – Tính năng chính của Powerpuff Yourself là cho phép bạn tạo phiên bản Powerpuff girl của riêng mình. Nó có thể được dựa trên chính bạn hoặc bất kỳ ai mà bạn muốn trở thành người nổi tiếng hoặc bạn bè.

Ứng dụng cho phép bạn tạo một ứng dụng trong vài phút nhờ giao diện đơn giản và các công cụ trực tiếp. Mặc dù bạn không thể làm gì nhiều sau khi tạo ảnh đại diện, nhưng bạn có thể tạo không giới hạn những ảnh đại diện cho bộ sưu tập của mình.

ứng dụng powerpuff cho mình

Chọn từ nhiều kiểu khác nhau – Để phục vụ cho nhiều người, bạn cần có nhiều kiểu để lựa chọn. Trong Powerpuff Yourself, có rất nhiều kiểu để tạo và lựa chọn. Tạo nhiều hình đại diện khác nhau bằng các phong cách khác nhau như mọt sách, siêu sao, người nổi tiếng hoặc người bình thường. Bất cứ điều gì bạn thích, bạn có thể trở thành nó!

Nhiều trang phục – Trong trò chơi này, bạn có thể nhận được rất nhiều trang phục từ trên xuống dưới. Bạn có thể chọn vô số trang phục như áo sơ mi, khăn quàng cổ, mũ, quần và hơn thế nữa. Có rất nhiều thứ bạn có thể chọn trong trò chơi này để bạn có thể trở thành một thứ khác!

Bó phụ kiện – Ngoài ra còn có rất nhiều phụ kiện bạn có thể có được để đi cùng với trang phục mong muốn của bạn. Có mũ, kính râm, vòng tay kỳ lân vân vân. Những phụ kiện độc đáo này mang lại cảm giác cá tính và hương vị cho hình đại diện độc đáo của bạn.

Chọn Powfactor của bạn – Mặc dù bạn sẽ không thể hiện sức mạnh của mình trong trò chơi này, bạn vẫn có thể chọn một Powfactor hoặc một siêu năng lực. Các lựa chọn là Mạo hiểm, Người bảo vệ động vật, Trái tim lớn, Thiên tài sáng tạo, Chillzilla và Anh hùng hàng ngày. Hoàn thành hình đại diện của bạn bằng cách chọn một sức mạnh phù hợp với tính cách của bạn!

ứng dụng powerpuff cho mình

Tải xuống và sử dụng miễn phí – Trò chơi này là 100% miễn phí để tải xuống và sử dụng. Chơi với nó và thử nghiệm nội dung trái tim của bạn. Có rất nhiều thứ bạn có thể đạt được trong trò chơi này.

Chia sẻ sáng tạo của bạn – Sau khi tạo nhân vật Powerpuff độc đáo của bạn, tại sao không chia sẻ nó với mọi người? Tải xuống nhân vật của bạn và thể hiện nó với gia đình, bạn bè và những người theo dõi trên mạng xã hội của bạn. Họ sẽ ghen tị vì bạn là một nhân vật hoạt hình tuyệt vời như thế nào.

Cách tạo một nhân vật độc đáo

Tạo nhân vật Powerpuff độc đáo của riêng bạn dễ dàng như đếm từ 1 đến 3. Dưới đây là các bước.

ứng dụng powerpuff cho mình

  • Tải xuống ứng dụng Powerpuff Yourself.
  • Chọn phong cách của bạn.
  • Chọn từ nhiều loại trang phục.
  • Thêm phụ kiện để hoàn thiện vẻ ngoài của bạn.
  • Chọn Powfactor của bạn.
  • Chia sẻ sáng tạo của bạn với thế giới!

Powerpuff Yourself cho phép mọi người tạo nhân vật Powerpuff rất riêng của họ! Có rất nhiều nhân vật bạn có thể làm và tạo ra để khoe với thế giới.