Pro Builder 3D Mod 1.2.8 (Tiền không giới hạn)

Thể LoạiGiải trí
Kích Thước109M
Phiên Bản1.2.8
Phát Hành
Cập Nhật:29/04/2023
Cài bản Gốc android iphone

Pro Builder 3D là một trò chơi arcade được cung cấp bởi Supersonic Studios Limited. Nó cung cấp các công cụ năng động cho phép bạn xây dựng ngôi nhà mơ ước của mình từ đầu.

Ngoài ra, trò chơi này tự hào có đồ họa 3D chất lượng cao và hiệu ứng âm thanh nhẹ nhàng. Như vậy, bạn có thể chắc chắn về trải nghiệm chơi game hoàn hảo. Một khi bạn bắt đầu, bạn sẽ cảm thấy khó khăn khi đặt điện thoại xuống!

Pro Builder 3D

Nếu bạn muốn có một trò chơi thách thức trí óc của mình, hãy tải xuống Pro Builder 3D cho iPhone. Bạn sẽ thích thú với một số câu đố điên rồ từ sự thoải mái trên điện thoại thông minh của mình.

Một trò chơi nhập vai thú vị

Các nhà phát triển của Pro Builder 3D tập trung vào các chi tiết của nó. Trò chơi này tự hào có nhiều công cụ giúp bạn tạo ra ngôi nhà mơ ước của mình.

Pro Builder 3D là một trò chơi mang tính giáo dục. Nó giúp bạn thỏa sức sáng tạo và cảm nhận thiết kế của mình. Không có giới hạn cho những gì bạn có thể xây dựng!

Pro Builder 3D

Các công cụ này rất dễ sử dụng do điều khiển 3-D của chúng. Bạn có thể tùy chỉnh chúng theo sở thích của mình, cho phép bạn tự do lựa chọn!

Mở khóa các tính năng đặc biệt

Ban đầu, bạn sẽ phải tiết kiệm và sử dụng tối ưu những nguồn tài nguyên ít ỏi có sẵn. Tuy nhiên, hoàn thành nhiệm vụ sẽ giúp bạn kiếm được tiền và kho báu.

Bạn có thể sử dụng số tiền kiếm được để mở khóa các vật phẩm mới cho ngôi nhà của mình. Có rất nhiều yếu tố kỳ diệu sẽ làm cho ngôi nhà của bạn nổi bật so với phần còn lại!

Trò chơi cũng cung cấp các thẻ hiệu ứng độc đáo giúp bạn tạo ra một kiệt tác tuyệt đẹp. Mở khóa chúng để nâng cao kỹ năng thiết kế của bạn.

Sử dụng những công cụ tuyệt vời này trong Pro Builder 3D!

Trò chơi của Pro Builder 3D iOS xoay quanh một số công cụ cho phép bạn tạo ra một ngôi nhà hiện tượng. Dưới đây là một số công cụ mà bạn có thể sử dụng trong trò chơi này.

Pro Builder 3D

  • Bạn có thể lựa chọn các phòng khác nhau, bao gồm phòng khách, nhà bếp và phòng dành cho trẻ em. Bạn có thể tùy chỉnh từng phòng theo ý thích của mình.
  • Đối với hệ thống mái che, có một số sự lựa chọn cho bạn. Bạn cũng có thể thay đổi chiều cao của nó theo sở thích của bạn.
  • Nhận tất cả các nguồn cung cấp bạn cần. Có các nguồn cung cấp khác nhau, chẳng hạn như ván gỗ và gạch. Bạn có thể sử dụng chúng riêng biệt hoặc kết hợp chúng để tăng thêm tính xác thực cho bản dựng của mình.
  • Nhận được nhiều màu sắc. Trong phần vẽ tranh, bạn có quyền truy cập vào các sắc thái khác nhau. Bạn có thể áp dụng các màu này cho các khu vực cụ thể hoặc toàn bộ diện tích bề mặt.

Xem Ngôi nhà của bạn Hình thành!

Khi bạn xây dựng ngôi nhà của mình, bạn sẽ cảm thấy ngày càng thích thú hơn. Các mảnh ghép khác nhau sẽ kết nối để tạo thành một cấu trúc hoàn chỉnh. Điều này thực sự hài lòng để xem!

Tuy nhiên, luôn có nhiều phòng hơn để xây dựng. Sau khi xây phòng khách, hãy xây bếp và phòng ngủ cho các con. Sau đó, bạn có thể thêm một số điểm hoàn thiện để làm cho ngôi nhà của bạn trông thực sự như thật!

Pro Builder 3D

Sau khi hoàn thành việc xây dựng, bạn có thể bán nhà. Điều này sẽ giúp bạn kiếm được nhiều tiền hơn để mở khóa các vật liệu xây dựng phức tạp hơn. Càng lên cao, lối chơi càng trở nên hay hơn.

Hệ thống âm thanh và đồ họa cao cấp

Pro Builder 3D iOS có đồ họa chất lượng cao. Các phòng được thiết kế tinh xảo đến từng chi tiết, khiến chúng trông giống như thật. Quá trình xây dựng diễn ra rất suôn sẻ và thời gian để ngôi nhà của bạn thành hình cũng tương đối nhanh!

Hệ thống âm thanh nâng cao trải nghiệm tổng thể của trò chơi này. Bạn thậm chí có thể phát nhạc của mình để không cảm thấy nhàm chán khi chơi.

Cách tải xuống Pro Builder 3D

Pro Builder 3D là một trò chơi miễn phí và bạn sẽ không mất phí gì khi bắt đầu chơi. Bạn có thể tìm thấy nó trên Cửa hàng App Store và có sẵn cho iPhone 5.0 trở lên.

Pro Builder 3D

Kích thước tệp Pro Builder 3D là 80M, có nghĩa là nó sẽ không chiếm nhiều dung lượng trên thiết bị của bạn. Sau khi cài đặt xong trò chơi, bạn có thể bắt đầu với lối chơi thú vị của nó!

Builder 3D Pro Mod cho iPhone

Tải iOS Pro Builder 3D MOD cho phép bạn tận hưởng các tính năng cao cấp mà không tốn một xu. Tải và cài đặt miễn phí. Dưới đây là một số lợi ích của nó:

  • Pro Builder 3D Mod iOS không giới hạn tiền. Phiên bản đã sửa đổi cho phép truy cập vào tất cả các tính năng và thành phần của nó, ngoại trừ các mặt hàng cao cấp.
  • Không quảng cáo. Bạn sẽ có thể tận hưởng tốc độ chơi game nhanh chóng mà không có các quảng cáo khó chịu xuất hiện ngay bây giờ! Đây thực sự là một lợi thế tuyệt vời mà bạn sẽ không tìm thấy ở hầu hết các trò chơi khác.
  • Mua sắm miễn phí. Mọi thứ trong trò chơi có thể được mua bằng tiền của bạn. Từ các sản phẩm đặc biệt đến nguồn cung cấp, bạn sẽ có quyền truy cập vào tất cả!

Pro Builder 3D là một trò chơi di động tuyệt vời cho phép bạn thỏa sức sáng tạo. Với lối chơi thú vị và các tính năng nhập vai, đây là một trò chơi phải thử cho những ai yêu thích trò chơi!