Project Clean Earth Mod 1.19 (Mua sắm miễn phí)

Thể LoạiNhập vai
Phiên Bản1.19
Phát Hành
Cập Nhật:10/03/2023
Cài bản Gốc android iphone

Trò chơi này lấy bối cảnh trong một thế giới lộn xộn và ô nhiễm, nơi bức xạ không điều chỉnh được gây ra đột biến. Những kẻ đột biến là thù địch và tấn công bất cứ thứ gì sống. Benard, nhân vật chính, là một trong những người sống sót trong thế giới độc hại này.

Project Clean Earth là gì?

Mục tiêu của anh ta là tìm ra nguồn bức xạ và dọn dẹp đống hỗn độn. Trò chơi bắt đầu với cảnh Bernard thức dậy sau một giấc ngủ dài. Anh ta không có ký ức về quá khứ của mình hoặc làm thế nào anh ta đến đây. Tất cả những gì anh ấy biết là anh ấy phải tìm ra một lối thoát và cứu lấy bản thân cũng như thế giới.

Cuộc hành trình sẽ đầy hành động, phiêu lưu và sinh tồn. Bernard sẽ phải chiến đấu vượt qua đám người đột biến để tìm ra câu trả lời mà anh ta tìm kiếm. Nghĩa vụ chính của bạn là giúp anh ta trong nhiệm vụ của mình.

Bạn sẽ thu thập tài nguyên, chế tạo vũ khí và xây dựng nơi trú ẩn. Nhiều nguy hiểm đang rình rập trong bóng tối, và bạn phải chuẩn bị cho bất cứ điều gì. Thế giới không như trước đây, và việc tạo ra sự khác biệt là tùy thuộc vào bạn.

Một môi trường đáng sợ

Trò chơi này được đặt trong một thế giới khải huyền, nơi môi trường không hiếu khách. Đồ họa tối và rùng rợn, điều này làm cho trò chơi trở nên thú vị hơn. Những người đột biến rất sáng tạo và trông thật đáng kinh ngạc.

Môi trường đáng sợ sẽ khiến bạn kiễng chân vì bạn không bao giờ biết khi nào một cuộc tấn công sẽ xảy ra. Bạn phải tỉnh táo mọi lúc và sẵn sàng chiến đấu cho cuộc sống của mình. Hiệu ứng âm thanh tuyệt vời và chúng làm cho trò chơi trở nên nhập vai hơn.

Để làm cho nó chân thực hơn nữa, các nhà phát triển đã sử dụng đồ họa pixel retro. Nó mang lại cho trò chơi một nét duyên dáng cổ điển trong khi vẫn hiện đại. Nếu bạn là một fan hâm mộ của trò chơi kinh dị, bạn sẽ thích trò chơi này.

Lối chơi của Project Clean Earth

Trò chơi này là sự kết hợp giữa lối chơi Slash (H&S) và Roguelike. Nó là một trò chơi hành động đóng gói với rất nhiều chiến đấu. Bạn không được thể hiện lòng thương xót với kẻ thù của mình vì chúng sẽ giết bạn mà không do dự.

Ngay cả khi đó, bạn phải lập chiến lược di chuyển của mình vì bạn có nguồn lực hạn chế. Đảm bảo bạn sử dụng vũ khí và vật phẩm của mình một cách khôn ngoan. Đây là cách duy nhất để tiến bộ trong trò chơi.

Những người đột biến sẽ đến hàng loạt, và bạn nên chuẩn bị cho chúng. Trò chơi trở nên thách thức hơn khi bạn tiến bộ. Bạn sẽ phải đối mặt với những kẻ thù mới và mạnh hơn. Các dị nhân cũng sẽ ngày càng mạnh hơn và nhanh hơn.

Bạn phải trang bị cho Benard những vũ khí và áo giáp tốt nhất để giúp anh ta có cơ hội. Trò chơi không dễ dàng, nhưng nó rất bổ ích. Bạn sẽ cảm thấy một cảm giác thành tựu khi cuối cùng bạn đã làm sạch thế giới.

Săn Boss

Giết vua của những người đột biến sẽ không dễ dàng. Tuy nhiên, điều đó là cần thiết vì anh ta là nguồn bức xạ. Bạn phải tập hợp tất cả sức mạnh và can đảm của bạn để hạ gục anh ta.

Ông chủ rất lớn, và anh ta có thể giết bạn bằng một cú đánh. Anh ta cũng nhanh và nhanh nhẹn, và anh ta sẽ không đi xuống nếu không có một cuộc chiến. Bạn phải ở mức tốt nhất của bạn để đánh bại anh ta.

Sau khi bạn giết được tên trùm, công việc của bạn sẽ hoàn thành một nửa. Điều này sẽ làm suy yếu các dị nhân và khiến chúng dễ bị giết hơn. Sau đó, bạn có thể tiến hành dọn dẹp thế giới và làm cho nó có thể sinh sống trở lại.

Khám phá đồ tạo tác

Trong trò chơi này, bạn cũng sẽ được khám phá các hiện vật cổ đại. Những đồ tạo tác này sẽ giúp bạn thực hiện nhiệm vụ của mình vì chúng sẽ cung cấp cho bạn sức mạnh và khả năng mới.

Chúng được giấu trên khắp thế giới, và bạn phải tìm thấy chúng. Một số được giấu kỹ, và bạn phải sử dụng trí thông minh của mình để khám phá chúng. Các hiện vật rất cần thiết nếu bạn muốn cứu thế giới.

Họ sẽ giúp bạn trong cuộc chiến chống lại những kẻ đột biến và cho bạn một lợi thế. Tìm kiếm tất cả chúng sẽ là một nhiệm vụ khó khăn, nhưng nó là cần thiết. Chúng là chìa khóa thành công.

Các hiện vật không chỉ mạnh mẽ mà còn đẹp. Mỗi cái là duy nhất và chúng sẽ giúp bạn theo những cách khác nhau. Ví dụ, một đồ tạo tác có thể làm tăng thiệt hại mà bạn gây ra cho kẻ thù của mình.

Nâng cấp vũ khí của bạn

Bạn sẽ bắt đầu với vũ khí yếu, nhưng bạn có thể làm cho chúng mạnh hơn khi bạn tiến bộ. Một số vũ khí tinh vi cần xem xét bao gồm:

  • Chùm & Tháp pháo xoắn ốc. Đây là một loại vũ khí tầm xa có thể gây sát thương lớn cho kẻ thù của bạn. Nó là hoàn hảo để hạ gục các ông chủ.
  • Đây là một vũ khí tầm gần hoàn hảo để đối phó với những nhóm kẻ thù lớn. Nó có tốc độ bắn cao, và nó có thể giết kẻ thù của bạn một cách nhanh chóng.
  • Bắn phá vệ tinh. Đây là một vũ khí mạnh mẽ có thể gây ra rất nhiều sát thương. Bạn có thể sử dụng nó khi bạn đang ở trong tình trạng eo hẹp. Nó là hoàn hảo để tiêu diệt một làn sóng lớn người đột biến.

Bạn có thể sử dụng các loại vũ khí khác nhau cho các tình huống khác nhau. Nó là vào bạn để tìm vũ khí phù hợp cho công việc. Bạn cũng có thể kết hợp các loại vũ khí khác nhau để tạo ra một hiệu ứng mạnh mẽ. Ví dụ, bạn có thể kết hợp AoE, máy bay không người lái, vũ khí tầm xa và cận chiến. Có vô số khả năng và tùy thuộc vào bạn để thử nghiệm.

Xây dựng một bộ bài mạnh mẽ

Trò chơi này thiên về chiến lược và bạn nên xây dựng một bộ bài mạnh mẽ để giành chiến thắng. Bạn có thể thu thập các thẻ khác nhau sẽ cung cấp cho bạn các khả năng khác nhau.

Mục tiêu cuối cùng của bạn là tạo ra một bộ bài có thể đối phó với mọi tình huống. Bạn phải chuẩn bị cho bất cứ điều gì. Những kẻ đột biến sẽ ném mọi thứ họ có vào bạn, và bạn phải sẵn sàng cho điều đó.

Đồ họa cao cấp & Âm thanh đắm chìm

Trò chơi này không hề thiếu về đồ họa hay âm thanh. Nhà phát triển đã tái tạo thế giới một cách chi tiết tuyệt đẹp. Các dị nhân cũng được thiết kế tốt, và trông chúng rất đáng sợ.

Âm thanh cũng đỉnh cao, và nó sẽ khiến bạn đắm chìm trong trò chơi. Chúng làm tăng thêm bầu không khí và làm cho trò chơi trở nên thú vị hơn.

Project Clean Earth Mod những gì?

Mặc dù trò chơi được chơi miễn phí, nhưng bạn cần tài nguyên để nâng cấp vũ khí và xây dựng một bộ bài mạnh mẽ. Những kẻ đột biến cũng đang trở nên mạnh hơn, và bạn cần phải cố gắng hết sức để đánh bại chúng.

Bạn có thể sử dụng Project Clean Earth MOD iOS iPhone để nhận được nguồn cung cấp tài nguyên không giới hạn. Điều này sẽ giúp bạn trong nhiệm vụ giải cứu thế giới.

Với trò chơi này, bạn có thể trải nghiệm cảm giác hồi hộp khi giải cứu thế giới. Đây là một trò chơi thú vị và đầy thử thách sẽ khiến bạn bị cuốn hút trong nhiều giờ. Tải và bắt đầu nhiệm vụ của bạn.

Sự kết luận

Trò chơi này là hoàn hảo cho những người yêu thích trò chơi chiến lược. Bạn sẽ giúp Benard trong nhiệm vụ giải cứu thế giới. Trò chơi được đóng gói với các tính năng và nó có đồ họa tuyệt đẹp.

Bạn có thể sử dụng tải xuống miễn phí Project Clean Earth MOD iOS để nhận tài nguyên không giới hạn. Bằng cách này, bạn sẽ có mọi thứ cần thiết để chiến đấu với những người đột biến.