Hack Puzzles & Survival Mod 7.0.99 (Tiền/Coins vô hạn)

Thể LoạiChiến thuật
Kích Thước193M
Phiên Bản7.0.99
Phát Hành
Cập Nhật:01/04/2023
Cài bản Gốc android iphone

Thể loại zombie được nhiều người yêu thích vì đã có rất nhiều trò chơi về thể loại này. Bạn có thể thưởng thức nhiều trò chơi như Zombie Tsunami, Plants vs. Zombies, Zombie Catchers, Zombie Frontier, Dead Target, Unkilled và nhiều trò chơi khác.

Hầu hết các trò chơi zombie là những trò chơi bắn súng mà bạn có thể loại bỏ bao nhiêu zombie tùy thích. Chúng tôi thích chơi những trò chơi này vì chúng mang lại niềm vui không ngừng cho mọi người. Puzzles & Survival là một trò chơi độc đáo, trong đó nó trình bày các câu đố và sinh tồn.

Puzzles & Survival

Puzzles & Survival là gì?

Khi bạn nghĩ về các trò chơi zombie, bạn thường nghĩ về những trò chơi bắn súng. Nhưng hôm nay, bạn sẽ có thể chơi một trò chơi zombie kết hợp các câu đố! Tại đây, bạn sẽ ghép các quân cờ giống nhau để có thể tấn công lũ thây ma.

Có những mảnh khác nhau mà bạn có thể ghép ở đây, điều này sẽ kích hoạt các cuộc tấn công đặc biệt cho các nhân vật khác. Hãy tận hưởng khoảng thời gian thú vị khi tạo ra nhiều combo khác nhau và tấn công nhiều thây ma ngay hôm nay. Cố gắng hết sức để đánh bại xác sống và bảo vệ tuyến phòng thủ cuối cùng của Trái đất!

Giải quyết và chống lại Zombies

Thể loại bắn zombie được nhiều người yêu thích chủ yếu vì chúng rất thú vị khi chơi. Bạn có thể tự do tiêu diệt càng nhiều thây ma càng tốt trong các trò chơi này vì đó là mục tiêu.

Puzzles & Survival

Sau đó, bạn cũng có thể sử dụng nhiều loại vũ khí, cho dù là súng, rìu, kiếm hay bất kỳ loại vũ khí nào khác. Bạn cũng sẽ cần tìm những người sống sót trong các trò chơi này, thường là khi một câu chuyện đang được tiếp nối. Nhưng nếu bạn đã chán những trò chơi bắn zombie thông thường, thì hãy thử Puzzles & Survival ngay bây giờ để thay đổi nhịp độ.

Sản phẩm này của Funfunplay đã kết hợp khía cạnh giải đố được nhiều người chơi yêu thích vào một trò chơi zombie. Bạn sẽ có thể loại bỏ các thây ma bằng cách kết hợp các quân cờ ngay hôm nay.

Bạn sẽ có thể ghép các quân cờ khác nhau để nhân vật của bạn có thể tấn công và loại bỏ chúng. Thực hiện nhiều combo bằng cách kết hợp các quân cờ giống nhau và mở khóa lựu đạn, flashbang và các loại vũ khí khác.

Puzzles & Survival

Có nhiều cấp độ thú vị để chơi và các chiến lược để sử dụng ở đây! Tuyển dụng những nhân vật cuối cùng để tham gia vào đội của bạn ngay hôm nay và loại bỏ tất cả các thây ma. Bảo vệ tuyến phòng thủ cuối cùng của bạn ngay bây giờ.

Điểm nổi bật của Puzzles & Survival

Nếu bạn hào hứng với một trò chơi zombie mới, hãy thử Puzzles & Survival! Đây là một trò chơi cho phép bạn sử dụng trí não của mình.

Tiêu diệt thây ma – Có rất nhiều trò chơi zombie thú vị mà bạn có thể chơi ngay bây giờ. Hầu hết các trò chơi zombie là những trò chơi bắn súng mà bạn có thể loại bỏ đối thủ theo ý muốn. Bên cạnh đó, cũng có những trò chơi thây ma độc đáo ở đây và ở đó sẽ cho phép bạn thưởng thức các cuộc phiêu lưu hay thậm chí là giải đố!

Puzzles & Survival

Nếu bạn nghĩ rằng zombie và câu đố không đi cùng nhau, hãy suy nghĩ lại! Chơi Puzzles & Survival và sẵn sàng khám phá xem trò chơi này có thể thú vị đến mức nào. Tại đây, bạn có thể giải các câu đố để loại bỏ thây ma.

Trong trò chơi vui nhộn này, nhiệm vụ là bảo vệ những người sống sót và căn cứ của bạn khỏi thây ma! Loại bỏ rất nhiều thây ma ngay bây giờ bằng cách kết hợp các mảnh giống nhau trong trò chơi này. Có rất nhiều nhân vật mà bạn có thể thưởng thức triển khai trên chiến trường để chống lại lũ thây ma ở đây.

Bạn có thể thực hiện nhiều combo và thậm chí mở khóa lựu đạn và các loại vũ khí khác để chiến đấu chống lại những thây ma mạnh mẽ! Chiến đấu chống lại những tên trùm zombie và những kẻ mạnh khác ngay bây giờ để bảo vệ căn cứ của bạn.

Puzzles & Survival

Trò chơi ghép câu đố – Trong Puzzles & Survival, bạn có thể thưởng thức một trò chơi xếp hình tương tự như Candy Crush. Bạn có thể ghép các mảnh giống nhau lại với nhau để có thể tấn công kẻ thù.

Thực hiện các combo mạnh mẽ ngay bây giờ để gây sát thương và bạn cũng có thể thưởng thức nhiều lựu đạn, flashbang và các loại vũ khí khác để sử dụng. Trò chơi này sẽ kiểm tra kỹ năng của bạn về chiến lược khi bạn thực hiện nhiều câu đố thú vị.

Nhiều cấp độ – Trò chơi này trình bày nhiều cấp độ để bạn chơi ngay hôm nay. Mỗi con đều thể hiện những thây ma độc đáo và mạnh mẽ, nhưng có rất nhiều con trùm khác và thậm chí là những con vật tuyệt vời mà bạn sẽ chiến đấu!

Tại đây, bạn sẽ cần phải bảo vệ căn cứ của mình để có thể giải cứu nhiều dân thường hơn vì bạn có thể tuyển thêm người vào đội của mình. Hãy tận hưởng nhiều cấp độ ngay hôm nay, nơi bạn sẽ chiến đấu chống lại nhiều thây ma ngay bây giờ.

Puzzles & Survival

Mở khóa siêu nhân vật – Có rất nhiều nhân vật thú vị mà bạn có thể chiêu mộ trên Puzzles & Survival. Ở đây, mỗi nhân vật đều có điểm mạnh và kỹ năng của họ để bạn quyết định mức độ hữu dụng của họ. Thưởng thức các nhân vật có số sao cao hơn ngay hôm nay để bạn có thể tiêu diệt zombie nhanh chóng!

Puzzles & Survival Mod iOS – Phiên bản mới nhất

Nếu bạn yêu thích câu đố và thây ma, hãy thử Puzzles & Survival ngay bây giờ và chiến đấu chống lại lũ zombie bằng trí não của bạn.