Hack Rage Road iOS Mod 1.3.15 (Súng VIP/Tiền vô hạn/Xóa quảng cáo)

TênRage Road
Thể LoạiHành động
Kích Thước84M
Phiên Bản1.3.15
Phát Hành
Cập Nhật:29/09/2022
Cài bản Gốc android iphone

Hạ gục những tên sát thủ hói khác bằng khẩu súng trường tấn công của bạn từ phía sau một chiếc xe bán tải. Tải xuống APK Rage Road mod để thực hiện nơi nghỉ ngơi cuối cùng và bắn vào tất cả những kẻ hói đầu khác đang đuổi theo bạn và cố gắng giết bạn.

rage-road-mod-apk

Một số trò chơi nên đơn giản hơn. Rage Road mod APK là một trò chơi đơn giản hoàn hảo. Tất cả những gì bạn phải làm là bắn mọi thứ di chuyển phía sau bạn. Từ ô tô có kẻ bắn ra ngoài cửa sổ đến trực thăng bắn tên lửa dẫn đường vào bạn, có rất nhiều thứ để bắn trong Rage Road APK.

Điểm ‘n’ Bắn

Trò chơi này rất đơn giản, như chúng tôi đã đề cập. Bạn thực sự chỉ cần đi qua các cấp độ bắn tất cả những kẻ xấu đang theo dõi bạn. Nghe có vẻ lặp đi lặp lại, nhưng thành thật mà nói, nó rất thú vị. Các cấp độ trở nên khó khăn hơn khi các phương tiện khác nhau và những kẻ sát thủ quyết tâm hơn tấn công bạn.

Bắn lốp xe, hoặc nhắm vào người lái xe, hoặc chỉ cần đâm vào chiếc xe với nhiều viên đạn đến mức nó phát nổ. Có xe tải, xe tải, xe đạp, máy bay trực thăng, xe jeep, v.v. Bạn sẽ có một số kẻ thù nhanh nhẹn hơn những kẻ khác, nhưng tất cả chúng đều bị rụng tóc kiểu nam cấp tính – điều này nhất quán trong suốt trò chơi, cũng giống như trong cuộc sống.

rage-road-apk-phiên bản mới nhất

Bạn không điều khiển xe tải, vì vậy bạn có thể tự do tập trung toàn bộ sự chú ý vào cảnh quay. Nó giống như một nơi nghỉ ngơi lớn từ Chúa mà chỉ biết loại công việc sát thủ. Động lực đơn giản này làm cho trò chơi trở nên thú vị và gây nghiện.

Ngoài ra còn có những trận đánh trùm sẽ thực sự đưa kỹ năng của bạn vào thử thách. Do đó, bạn sẽ cần phải hết sức cẩn thận khi lựa chọn vũ khí và giữ gìn sức khỏe của mình.

Cách chơi Rage Road

Mặc dù trò chơi này rất đơn giản, nhưng có một số mẹo chuyên nghiệp sẽ giúp bạn có được điểm số cao hơn khi chơi nó. Họ đây rồi.

Chọn vũ khí của bạn một cách khôn ngoan

Có rất nhiều súng để bạn lựa chọn trong Rage Road APK. Một số trong số chúng mạnh hơn những loại khác, trong khi một số sẽ có băng đạn lớn hơn hoặc tốc độ bắn nhanh hơn. Trên hết, một số trong số chúng mất nhiều thời gian hơn những người khác để tải lại.

rage-road-apk-free-download

Bạn muốn một vũ khí mạnh mẽ và nạp đạn nhanh để có thể thực hiện những cú đánh chính xác và không bị kẹt đạn trong các trận đánh trùm. Trên thực tế, tốc độ bắn cao của một băng đạn lớn sẽ chỉ khiến bạn không thể bắn vào một kẻ điên cuồng.

Hiểu các phương tiện

Loại xe xác định loại kẻ thù bạn sẽ phải đối mặt. Ví dụ, những chiếc xe bọc thép luôn có kẻ thù lao lên từ phía sau, có nghĩa là một viên đạn vào đầu là cách tốt nhất để đối phó với chúng (cho đến khi mũ bảo hiểm được giới thiệu…). Đối với nhiều xe khác, chỉ cần đánh lốp hoặc người lái.

tải xuống-rage-road-cho-android

Đối với xe của ông chủ, chỉ cần bắn chúng cho đến khi chúng phát nổ và cúi xuống để né đạn của chúng. Xe Boss là mục tiêu dễ dàng nhất vì tất cả những gì chúng làm là hấp thụ đạn cho đến khi chúng hoàn thành.

Sử dụng mục tiêu tự động

Không cần phải nói rằng mục tiêu tự động sẽ có ích khi bạn đang cố gắng bắn trúng một mảnh nhỏ của mục tiêu đang di chuyển. Sử dụng mục tiêu tự động sẽ giúp bạn rất nhiều với vũ khí bán tự động như súng ngắn và súng trường, mặc dù có thể phức tạp hơn một chút với vũ khí hoàn toàn tự động.

Rage Road mod APK – Không giới hạn tiền, Không có quảng cáo

Mặc dù trò chơi này ban đầu chỉ dành cho iOS, nhưng hiện tại nó cũng đã có trên Android. Tải xuống Rage Road mod APK phiên bản mới nhất cho Android ngay bây giờ để tham gia vào những pha hành động tuyệt vời và thử nghiệm các kỹ năng sát thủ của bạn. Bạn sẽ lasy trong bao lâu ?!

Download ( V1.3.15 )
3/5 - (3 votes)