Ragnarok: Poring Merge Mod 1.5.5 (Tiền không giới hạn)

Thể Loại Nhập vai
Kích Thước 94M
Phiên Bản 1.5.5
Phát Hành
Cập Nhật: 17/01/2022
Cài bản Gốc android iphone

Ragnarok: Poring Merge sẽ đưa người chơi đến một thế giới kỳ thú với đầy rẫy những điều kỳ diệu và những con quái vật quyến rũ. Bất chấp sự dễ thương của chúng, những con quái vật có thể gây ra một cuộc chiến nghiêm trọng, điều này sẽ đòi hỏi người chơi phải nỗ lực hết sức. Khởi đầu của trò chơi sẽ khá khó khăn, bởi vì bạn sẽ chỉ có một vài anh hùng không phải là mạnh nhất, những người mà bạn sẽ đi trên một cuộc hành trình.

Ragnarok: Poring Merge

Bạn càng đi sâu vào câu chuyện, các đối thủ sẽ trở nên mạnh mẽ hơn. Do đó, đừng quên bổ sung đội hình của bạn, cũng như bơm các đặc tính của các nhân vật hiện có. Đến lượt mình, việc bơm được thực hiện bằng cách kết hợp các thiết bị giống nhau với nhau. Một trong những chìa khóa để chiến thắng trên chiến trường sẽ là sự cân bằng của các nhân vật thuộc các lớp khác nhau, với các kỹ năng và khả năng riêng của họ.

Ragnarok: Poring Merge không chỉ tự hào với một chiến dịch cốt truyện hấp dẫn mà còn có cơ hội tham quan các ngục tối, nơi người chơi sẽ phải hoàn thành các nhiệm vụ thú vị và chiến đấu với những đối thủ mạnh, thu về những vật phẩm có giá trị. Nhân tiện, nếu bạn đột nhiên muốn kiểm tra khả năng của mình trong trận chiến với người chơi thực, thì trò chơi này cũng cung cấp một chế độ như vậy. Sự lựa chọn là của riêng bạn.

Ragnarok: Poring Merge Hack

Ragnarok: Poring Merge Mod tiền vô hạn sẽ giúp bạn chuẩn bị một đội hình mạnh, vì cuộc phiêu lưu sẽ rất dài. Nhiều cấp độ, trong đó có vài trăm cấp, sẽ không để bạn cảm thấy nhàm chán, đặt ra các nhiệm vụ ngày càng khó hơn. Các trận chiến sẽ được quan tâm bởi hệ thống triển khai của chúng, cũng như tính chất sử thi của những gì đang diễn ra trên màn hình. Mặc dù tất cả những điều trên, trò chơi khá dễ hiểu và cách điều khiển cực kỳ đơn giản.