Randonautica Mod Varies with device (Premium/Vô hạn Points) 2023

Thể LoạiPhiêu lưu
Kích ThướcVaries with device
Phiên BảnVaries with device
Phát Hành
Cập Nhật:30/04/2021
Cài bản Gốc android iphone

Bạn đang chán không có gì để làm? Đây là một giải pháp nhanh chóng và thú vị cho điều đó. Tại sao không đi quanh khu phố của bạn trong một cuộc phiêu lưu? Tại sao không xung quanh toàn bộ thành phố của bạn? Bị lạc và tìm kiếm những người biết những gì trong những người biết ở đâu. Randonautica cho iPhone là cách để làm tất cả.

Nếu bạn không biết bắt đầu từ đâu, chỉ cần tải xuống và cài đặt ứng dụng thú vị này vào thiết bị của bạn. Về cơ bản, ứng dụng sẽ mở bản đồ của bạn. Từ đó, bạn sẽ được cung cấp các địa điểm ngẫu nhiên để đi. Vậy là xong, không còn gì nữa cho ứng dụng.

randonautica-mod-apk

Miễn là bạn đang vui vẻ trong cuộc phiêu lưu ngẫu nhiên của mình, thì ứng dụng đã hoàn thành công việc của mình. Vì vậy, bây giờ là lúc để có được những cuộc vui không cần đầu óc với bạn bè và gia đình của bạn. Tận hưởng không gian cũ tốt ngoài trời và khám phá những điều kỳ diệu chưa được biết đến.

Cách sử dụng Randonautica

Nếu bạn gặp khó khăn với những ý tưởng để duy trì cuộc vui, chúng tôi sẽ giúp bạn. Đầu tiên, hãy giải thích cách sử dụng ứng dụng để bạn có được ý tưởng chung về những gì bạn đang làm.

Đầu tiên, bạn có thể đặt bán kính cụ thể cho bản đồ. Bằng cách này, bạn sẽ không đi lạc quá xa nhà hoặc gặp quá nhiều rắc rối. Từ đó, bạn sẽ được cung cấp các tọa độ ngẫu nhiên, cái này đến cái khác. Đây là thời gian để bắt đầu cuộc phiêu lưu của bạn!

randonautica-apk-phiên bản mới nhất

Đi dạo phố và xem ứng dụng có gì trong cửa hàng cho bạn. Đừng sợ, một khi bạn ra khỏi “đường hầm chắc chắn” của mình, một thế giới hoàn toàn mới đầy bí ẩn và thú vị sẽ mở ra trước mắt bạn.

Một vài ý tưởng cho Randonautica

Một vài cách thú vị để sử dụng ứng dụng này với bạn bè và gia đình, hoặc thậm chí một mình sẽ giúp bạn giải trí trong một thời gian dài. Dưới đây là một số điều chúng tôi đã khám phá ra:

  • Một cuộc chạy đua đến mục tiêu. Mọi người sẽ có bản sao ứng dụng của riêng họ. Tiếp theo, chọn cùng một bán kính và để ứng dụng làm phần còn lại. Khi tọa độ đã được thiết lập, hãy chạy đua về phía mục tiêu!
  • Trốn tìm. Một người nhận được một tọa độ để ẩn với người kia đợi một khoảng thời gian nhất định. Khi hết thời gian, hãy đi tìm chúng!

randonautica-apk-miễn phí-tải xuống

  • Một cuộc săn lùng người nhặt rác ngẫu nhiên. Đi đến tất cả các địa điểm khác nhau và vớt bất kỳ vật phẩm ngẫu nhiên nào bạn tình cờ gặp. Thậm chí thêm các bộ lọc nhỏ để làm cho cuộc săn thú vị hơn (ví dụ như thứ gì đó “đỏ” hoặc “tròn”).

Randonautica Euro Truck Simulator 2 Mod

Trước khi tải xuống, hãy đảm bảo bạn biết cách cho phép Nguồn không xác định trên thiết bị của mình. Nếu không, bạn cần tham khảo Hướng dẫn Cài đặt của chúng tôi để biết thêm thông tin. Nếu không, bạn sẽ không thể sử dụng ứng dụng.

Các tệp iOS là nguồn không xác định mà thiết bị của bạn không thể tin cậy nếu không được phép. Và hướng dẫn của chúng tôi sẽ dạy bạn từng bước về cách thực hiện điều này. Thật dễ dàng, sẽ không cần phải liên tục tham khảo hướng dẫn. Sau một lần xem, bạn sẽ không bao giờ quên cách thực hiện lại.