Realm Defense GiftCode iOS Mod 2.7.9 (Mở khóa/Đá quý vô hạn)

TênRealm Defense
Thể LoạiChiến thuật
Kích Thước121M
Phiên Bản2.7.9
Phát Hành
Cập Nhật:14/07/2022
Cài bản Gốc android iphone

Realm Defense là trò chơi phòng thủ tháp sử thi thú vị nhất để chơi trên thiết bị di động của bạn. Trò chơi này sẽ cho phép bạn trở thành người cai trị các vương quốc khác nhau. Có các tháp, anh hùng và chiến lược khác nhau để bạn khám phá trong trò chơi này. Bạn cũng sẽ tìm thấy sức mạnh chiến thuật để sử dụng trong việc tiêu diệt các thế lực xấu xa.

Real-Defense-mod-apk

Cách nhận code Realm Defense

Realm Defense sẽ cho phép bạn phụ trách các anh hùng khác nhau. Điều này bao gồm phù thủy Bolton, rồng Smolder, phù thủy bí ẩn, phượng hoàng Helios, và nhiều hơn nữa. Bạn cũng có thể sử dụng tháp ma thuật, đại bác, doanh trại và cung thủ để bảo vệ các vương quốc khác nhau.

Mã đã ẩn! Lấy mã

Có những cảnh khác nhau để bạn khám phá trong trò chơi này. Điều này bao gồm sa mạc thiêu đốt, lãnh nguyên đóng băng, đường hầm tối tăm, hoa anh đào và xã hội phép thuật. Kẻ thù thuộc các phe phái khác nhau, và bạn phải vượt qua tất cả.

Bạn có thể chiếm lại các vương quốc bằng chiến lược của mình và vượt qua kẻ thù của mình không? Tải xuống trò chơi này ngay bây giờ và thể hiện rằng bạn là người chỉ huy tối cao. Hãy nhớ rằng các thế lực xấu xa luôn không ngừng.

cảnh giới-phòng thủ-apk-phiên bản mới nhất

Một trong những điều tuyệt vời của trò chơi là có nhiều sức mạnh, phép thuật và vật phẩm khác nhau để hỗ trợ bạn. Bạn có thể trao quyền cho các anh hùng của mình bằng những vật phẩm này và cũng có thể đánh thức sức mạnh bên trong của họ. Một điều đáng kinh ngạc khác là tùy chọn tùy biến mà trò chơi cung cấp. Điều này sẽ cho phép bạn tùy chỉnh các anh hùng của mình và cũng có thể thu thập da.

Có các sự kiện theo mùa và bạn cũng có thể hoàn thành các sự kiện này để nhận skin và các phần thưởng tuyệt vời khác.

Các tính năng Realm Defense

Có rất nhiều tính năng bạn sẽ thích trong trò chơi này. Dưới đây là các tính năng khác của Realm Defense:

  • Các chế độ chơi khác nhau với hơn 300 cấp độ

Real-Defense-apk-free-download

  • Các lĩnh vực đa dạng và nhiều thế giới để chơi cùng. Điều đáng nói là ở mỗi cõi này có bốn tháp.
  • Hình ảnh động và phong cảnh nhân vật đẹp mắt
  • Những thách thức hoàng gia khác nhau
  • Bạn có thể chiến đấu chống lại những tên trùm hoành tráng trong Realm Defense. Điều này bao gồm cả vua ma mút cưỡi Goblin, pháp sư bộ xương, và nhiều hơn nữa.
  • Trò chơi có những thử thách khác nhau để bạn bận rộn. Ngoài ra, có rất nhiều kẻ thù để đánh bại trong trò chơi này. Bạn không thể cảm thấy mệt mỏi với trải nghiệm chơi game mà bạn thích.
  • Giành giải thưởng lớn bằng cách hoàn thành các giải đấu. Điều này cũng sẽ hiển thị khả năng độc đáo của bạn và kỹ năng phòng thủ tháp.

tải xuống cảnh giới-phòng thủ-cho-android

Trò chơi này chắc chắn là một trò chơi tuyệt vời để bạn chơi trên thiết bị di động của mình. Tải xuống apk mod của trò chơi này nếu bạn muốn tận hưởng tiền không giới hạn, đá quý không giới hạn và mua sắm miễn phí. Mọi thứ đều không giới hạn trong phiên bản này và nó có sẵn để tải xuống miễn phí

Download ( V2.7.9 )
3/5 - (2 votes)