Rise of Kingdoms iOS Mod 1.0.61.17 (Đá quý không giới hạn)

Thể Loại Chiến thuật
Kích Thước 935M
Phiên Bản 1.0.61.17
Phát Hành
Cập Nhật: 15/10/2022
Cài bản Gốc android iphone

Các tình huống chiến đấu trong thời gian thực là điều khiến trò chơi trở nên thú vị. Sự thành công của Clash of Clans đã tạo điều kiện cho các trò chơi tương tự phát triển mạnh trên thị trường game. Bây giờ, nó đã trở thành một thể loại của riêng mình. Nhưng nó có gì mà người chơi dường như yêu thích? Đó là đồ họa hay sự tận hưởng tổng thể?

trỗi dậy của các vương quốc-bị mất-thập tự chinh-apk-miễn phí-tải xuống

Rise of Kingdoms Lost Crusade APK là một trò chơi chiến lược đã có hơn 10 triệu lượt tải xuống trong Cửa hàng Google Play. Trong trò chơi này, bạn có thể phát triển nền văn minh và vương quốc của riêng mình.

Hoàn toàn phụ thuộc vào việc bạn sẽ trở thành một nhà lãnh đạo như thế nào – hào hùng hay độc tài. Nhưng có một điều chắc chắn là bạn không thể thoát khỏi những trận chiến đang chờ đón! Ngất ngây khi biết thêm về trò chơi này? Đọc tiếp!

Rise of Kingdoms Lost Crusade là gì?

Khi chúng ta còn là những đứa trẻ, thật thú vị khi tưởng tượng việc lãnh đạo người dân của chính bạn và trở thành nhà lãnh đạo của họ. Những kiểu suy nghĩ này luôn dẫn đến nhiều trí tưởng tượng thú vị. Tuy nhiên, chúng chỉ là tưởng tượng. Nhưng giờ đây, sự tồn tại của các trò chơi trên thiết bị di động đã khiến việc biến tưởng tượng của chúng ta thành hiện thực trở nên vô cùng dễ dàng.

Rise of Kingdoms Lost Crusade là một trò chơi chiến lược cho phép bạn xây dựng nền văn minh của riêng mình và biến nó thành một vương quốc mà bạn tự hào. Trong trò chơi này, bạn có thể tự do lựa chọn bất kỳ nền văn minh nào từ nhiều lựa chọn khác nhau.

Sau đó, bạn sẽ được tái sinh thành một trong những nhân vật để điều tra những ngôi đền, hang động đã mất và rất nhiều vùng đất bí ẩn. Sau đó, bạn cũng sẽ trở thành một điệp viên để đánh hơi thấy kẻ thù có kế hoạch tấn công vương quốc của bạn.

tải xuống-tăng-của-vương quốc-bị mất-thập-tự-chinh-cho-android

Hoặc bạn cũng có thể đóng vai các danh tướng như Julius Caesar, Binh pháp Tôn Tử hay Kusunoki Masashige. Đó là lý do tại sao trò chơi này sẽ hấp dẫn rất nhiều đối với những người đam mê lịch sử, những người thích chơi trò chơi.

Đây không chỉ là một trò chơi hành động mà còn là một trò chơi sinh tồn. Bạn cần phải sử dụng các chiến thuật nếu bạn muốn mở rộng vương quốc của mình và chống lại mọi cuộc tấn công của kẻ thù. Đọc tiếp để tìm hiểu thêm!

Đặc điểm của Rise of Kingdoms Lost Crusade

Rise of Kingdoms Lost Crusade không phải là trò chơi chiến lược thông thường của bạn. Trò chơi này dành cho những người đam mê lịch sử hoặc những người muốn kiểm tra kỹ năng lãnh đạo của mình. Nếu bạn là một trong những người chơi đó, thì hãy đọc về các tính năng của nó:

Trận chiến thời gian thực – Vẻ đẹp thực sự của Rise of Kingdoms Lost Crusade nằm ở các trận chiến thời gian thực. Điều này có nghĩa là mọi thứ bạn thấy đều diễn ra trong thời gian thực. Bạn có thấy đồng minh nào đó bị tấn công không?

Gửi một số quân đội để giúp đỡ! Đây là nơi mà trực tuyến luôn trở thành một lợi thế. Sau đó, bạn cũng có thể tấn công kẻ thù khi bạn trực tuyến và chúng không phải vậy, vì vậy bạn sẽ có ưu thế. Đây là nơi mà chiến lược thực sự được đánh giá cao.

trỗi dậy của vương quốc-bị mất-thập tự chinh-apk-phiên bản mới nhất

Chọn nền văn minh của riêng bạn – Trong trò chơi này, bạn có quyền lựa chọn từ 11 nền văn minh độc đáo để trở thành người của bạn! Mỗi nền văn minh đều có những đơn vị, kiến ​​trúc và lợi thế đặc biệt riêng. Đó là lý do tại sao điều quan trọng là bạn phải sớm chọn cái nào là tốt nhất cho mình.

Bản đồ thế giới khổng lồ – Vì mọi thứ diễn ra trong thời gian thực, nên bản đồ sẽ rất có ý nghĩa. Trong Rise of Kingdoms Lost Crusade, tất cả các hành động trong trò chơi đều diễn ra trong một bản đồ duy nhất! Điều này có nghĩa là vương quốc của những người chơi khác có thể được nhìn thấy trên bản đồ thế giới.

Sau đó, còn có một tính năng “thu phóng vô hạn” cho phép bạn chuyển đổi liền mạch sang thế giới quan. Tầm nhìn bao gồm các vật cản tự nhiên như dãy núi, sông và đèo. Điều này cho phép bạn lập chiến lược về cách bạn sẽ tấn công một vương quốc và giành được chiến thắng.

trỗi dậy của vương quốc-bị mất-thập tự chinh-mod-apk

Khám phá những vùng đất mới – Rise of Kingdoms Lost Crusade có một thế giới rộng lớn. Nhưng phần lớn vùng đất bị bao phủ bởi sương mù dày đặc. Điều này có nghĩa là bạn có khả năng khám phá và điều tra các vùng đất, hang động, làng mạc bí ẩn và thu thập thông tin tình báo sẽ giúp bạn chiếm ưu thế.

Các chỉ huy RPG – Trong trò chơi này, không có ý nghĩa gì đối với bạn khi bạn thống trị mọi đơn vị quân đội. Đó là lý do tại sao bạn có thể sử dụng sự trợ giúp của hàng chục nhân vật lịch sử như Tôn Tử làm chỉ huy của mình. Bạn có thể thăng cấp chúng bằng cách gửi chúng đến các trận chiến hoặc nâng cấp khả năng của chúng.

Rise of Kingdoms Lost Crusade là một trò chơi chiến lược sử thi sẽ thách thức mọi thứ bạn biết về lịch sử. Nhưng nếu bạn muốn ngay lập tức trở thành một nhà lãnh đạo nổi bật, chỉ cần tải xuống và tận hưởng!

3.7/5 - (23 votes)