Rocket Sky iOS Mod 1.6.4 (Kim Cương không giới hạn)

Thể Loại Giải trí
Kích Thước 90M
Phiên Bản 1.6.4
Phát Hành
Cập Nhật: 06/11/2022
Cài bản Gốc android iphone

Con người luôn tò mò. Nhiều đến mức chúng tôi đã đưa người lên mặt trăng và bây giờ chúng tôi đang cố gắng chiếm giữ sao Hỏa. Bởi vì điều này, chúng tôi đã học cách tạo ra tên lửa nhân tạo có thể sống sót sau chuyến đi ra ngoài không gian và quay trở lại. Nếu bạn yêu thích không gian và tên lửa, bạn sẽ thích trò chơi này!

rocket-sky-mod-apk

Rocket Sky là một trò chơi arcade được phát triển bởi Kwalee Ltd., có hơn 10 triệu lượt tải xuống trong Cửa hàng Google Play! Rocket Sky có lối chơi đơn giản cho phép bạn bay tên lửa vào không gian càng cao càng tốt. Trong trò chơi này, bạn sẽ tìm hiểu điều gì khiến tên lửa hoạt động để bạn có thể cố gắng đưa nó đi xa nhất có thể. Tất nhiên, việc phóng tên lửa sẽ tốn tiền nên bạn cần hàng tấn khi bay! Đọc tiếp bên dưới để biết thêm.

Rocket Sky là gì?

Tên lửa luôn được mọi người rất ưa chuộng. Chúng cho phép các phi hành gia đi ra ngoài không gian và vào mặt trăng và các hành tinh. Họ làm cho việc khám phá không gian có thể thực hiện được nhưng họ đòi hỏi rất nhiều tiền và kiến ​​thức. Nhưng chúng cho phép bạn đi đến bất cứ nơi nào bạn muốn!

rocket-sky-apk-phiên bản mới nhất

Nếu bạn yêu thích tên lửa, thì bạn sẽ thích Rocket Sky! Trò chơi này có lối chơi cực kỳ đơn giản cho phép bạn bay tên lửa! Trong trò chơi này, bạn cần chạm và giữ màn hình để phóng tên lửa của mình. Tuy nhiên, bạn không thể ngay lập tức đưa tên lửa của mình vào không gian vì điều đó sẽ yêu cầu hàng tấn nâng cấp. Bạn sẽ cần dần dần bay cao hơn khi nâng cấp nhiên liệu, động cơ, tốc độ và hơn thế nữa! Cố gắng đi vào không gian bên ngoài trong Rocket Sky! Đọc để tìm hiểu thêm.

Đặc điểm của Rocket Sky

Rocket Sky là một trò chơi điện tử tuyệt vời cho phép bạn phóng tên lửa vào không gian! Nâng cấp tốc độ, nhiên liệu và động cơ càng cao càng tốt! Nhưng hãy cẩn thận để tên lửa của bạn không quá nóng. Dưới đây là các tính năng:

Cách chơi độc đáo – Rocket Sky là một trò chơi arcade tuyệt vời cho phép bạn phóng tên lửa vào vũ trụ xa nhất có thể! Nhưng ban đầu nó không dễ dàng như bạn nghĩ. Trong trò chơi này, bạn sẽ phá kỷ lục khi cố gắng bay tên lửa của mình lên cao nhất có thể. Những kỷ lục này là của bạn và từ những người chơi trên khắp thế giới. Để bay cao nhất có thể, bạn cần hiểu cách hoạt động của tên lửa! Có rất nhiều điều bạn sẽ cần phải học ở đây vì vậy hãy thắt dây an toàn cho một chuyến đi hoang dã!

rocket-sky-apk-free-download

Nâng cấp – Trong, bạn sẽ bắt đầu với một tên lửa yếu. Điều này có nghĩa là bạn bay và kiếm được càng nhiều, bạn càng có thể nâng cấp tên lửa của mình! Mỗi lần nâng cấp đều tốn tiền, do đó, nó sẽ tăng gấp đôi khi bạn mua một bản nâng cấp. Trong trò chơi này, bạn có thể nâng cấp tốc độ, nhiên liệu, thu nhập, thu nhập ngoại tuyến và hơn thế nữa! Bạn sẽ cần phải nâng cấp tên lửa của mình rất nhiều để đạt được tầm cao mới!

Tên lửa và hành tinh – Trong Rocket Sky, bạn có thể nhận được nhiều tên lửa để mở khóa! Điều này sẽ làm cho bạn đạt đến tầm cao mới hơn với tên lửa mới hơn và mạnh hơn! Sau đó, cũng có hàng tấn hành tinh để mở khóa ở đây để đạt đến tầm cao mới! Nhìn chung, bạn có thể mở khóa vô số thứ ở đây để làm cho việc bay trở nên thú vị hơn!

download-rocket-sky-cho-android

Đồ họa – Rocket Sky tự hào có đồ họa đơn giản nhưng gây nghiện. Hoạt hình 2D đủ để bạn bị thu hút ngay lập tức khi bạn cố gắng đưa tên lửa của mình lên tầm cao mới! Ngoài ra còn có rất nhiều yếu tố khác sẽ thu hút bạn từ các hành tinh đến những thứ khác.

Kiểm soát – Rocket Sky là một trò chơi tuyệt vời cho phép bạn điều khiển tên lửa một cách dễ dàng! Trong trò chơi này, bạn có thể bay tên lửa của mình bằng cách chạm và giữ màn hình. Sau đó, bạn chỉ cần nhả nó ra khi nhiên liệu của bạn giảm về 0.

3/5 - (2 votes)