Hack Rodeo Stampede Sky Zoo Safari Mod 2.13.0 (mua sắm, Miễn phí)

Thể Loại Thông thường
Kích Thước 779M
Phiên Bản 2.13.0
Phát Hành
Cập Nhật: 14/01/2023
Cài bản Gốc android iphone

Đã đến lúc chiến đấu với một số sinh vật nổi tiếng nhất từng giẫm đạp trên trái đất này. Không chỉ cần bất kỳ cao bồi ol nào có thể thực hiện thử thách chăn dắt chúng. Bạn phải một loại chuột túi đặc biệt. Tải xuống Rodeo Stampede Sky Zoo Safari cho Android để vượt lên trên những con gauchos khác và cho chúng biết ai là ông chủ. YEE HAW!

Một số tính năng của Rodeo Stampede Sky Zoo Safari

Trước khi tải xuống trò chơi, nếu bạn chưa có, hãy xem những lợi ích này. Tất cả các tính năng sau đây mang lại rất nhiều khả năng chơi lại và hành động cho trò chơi của bạn. Vì vậy, họ đáng biết để hiểu đầy đủ về mức độ tuyệt vời của trò chơi Rodeo Stampede Sky Zoo Safari.

rodeo-temede-sky-Zoo-safari-mod-apk

Đây là danh sách các tính năng đáng chú ý…

  • Cưỡi quanh những con tem khác nhau bằng cách sử dụng các loại động vật kỳ lạ khác nhau, hầu hết mọi người sẽ không cưỡi (trâu, voi, cáo, v.v.).
  • Tránh bất kỳ chướng ngại vật nào đến để tăng điểm tổng thể của bạn. Bạn có thể đạt được điểm số cao không?
  • Sau khi bắt được một con vật, bạn có thể thêm nó vào sở thú và bộ sưu tập của mình. Sau đó, bạn có thể khoe chúng bao nhiêu tùy thích trong khu vực Sky Zoo của bạn
  • Tùy chỉnh cao bồi của bạn với rất nhiều loại mũ khác nhau mà bạn có thể mua.
  • Nói về tùy chỉnh, bạn thậm chí có thể tăng chất lượng tổng thể của vườn thú của bạn. Làm như vậy sẽ cấp phần thưởng và quà tặng từ những vị khách vui vẻ đến thăm cơ sở của bạn.
  • Chơi thông qua một trò chơi người chạy vô tận vui nhộn và trực quan. Đông để sử dụng các điều khiển sẽ cho phép bạn chơi qua trò chơi này chỉ bằng một ngón tay theo ý của bạn. Trên thực tế, một ngón tay là tất cả những gì bạn cần.

rodeo-temede-sky-zoo-safari-apk-new-version

Tất nhiên, có nhiều tính năng khác để làm cho cuộc phiêu lưu của người chạy bộ này trở nên thú vị hơn nhiều. Nhưng, niềm vui sẽ nằm ở đâu khi giải thích tất cả chúng? Một phần của sự thú vị nằm ở yếu tố bất ngờ. Có nghĩa là, bạn nên biết lượng thông tin vừa phải cần quan tâm nhưng không đủ để giết chết sự hồi hộp và bất ngờ.

Đồ họa Rodeo Stampede Sky Zoo Safari

Về phần ho-down này trông như thế nào, đồ họa khá sắc nét và khiến bạn nhớ đến Minecraft, ở một mức độ nào đó. Tuy nhiên, trò chơi vẫn giữ được nét độc đáo riêng do không xoáy quá sâu vào phong cách MC.

Điều đó đang được nói, tất cả mọi thứ đều được tạo khối và tạo pixel khá tốt. Không có chỗ nào để phàn nàn, nếu bạn đã là người yêu thích phong cách nghệ thuật. Do đó, tất cả mọi người nên có giao diện của trò chơi (theo sự tiếp nhận mà Minecraft nhận được).

rodeo-temede-sky-Zoo-safari-apk-free-download

Nhìn chung, bạn sẽ muốn khám phá mọi khía cạnh của trò chơi và xem xét hình ảnh xuyên suốt. Nó đáng làm và bất cứ ai cũng sẽ đánh giá cao nó.

Rodeo Stampede Sky Zoo Safari Mod nhiều chứ?

Bạn thậm chí có thể tiến thêm một bước nữa vào cuộc rượt đuổi động vật này với bản tải xuống Rodeo Stampede Sky Zoo Safari Mod cho Android. Phiên bản này mang lại cho tất cả cao bồi một lợi ích to lớn rất đáng để bổ sung vào lối chơi của họ.

download-rodeo-temede-sky-Zoo-safari-cho-android

Vì vậy, nhận APK đã sửa đổi bao gồm quyền truy cập vào:

  • Rodeo Stampede Mod APK truy cập không giới hạn tiền
  • Ngoài ra, hãy truy cập tính năng mua miễn phí Rodeo Stampede Mod.

Những lợi ích này cho phép mài giũa không cần thiết giữa các khía cạnh thú vị hơn của trò chơi. Vì vậy, bạn có thể đến thẳng với trò chơi uốn éo và đu dây của mình. Không có chỗ cho các quy trình tẻ nhạt và đó là lý do tại sao bất kỳ ai cũng nên tải xuống Rodeo Stampede Mod APK về thiết bị của mình. Bạn sẽ không hối hận về quyết định của mình.